Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Máy giặt LG WFD8525DD giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Websosanh- Máy giặt LG WFD8525DD sử dụng cảm biến I-sensor giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt trên quần áo - nguyên nhân chính gây dị ứng, mẩn ngứa cho da.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  LG WFD8525DD là máy giặt lồng đứng của LG sử dụng các công nghệ giặt hiện đại giúp chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. Hiện nay, trên thị trường LG WFD8525DD được bán với giá từ 6.900.000 đồng.

  1. Thiết kế đẹp mắt

  LG WFD8525DD (nguồn: internet)

  LG WFD8525DD (nguồn: internet)

  LG WFD8525DD được thiết kế màu xám cùng kích thước 950 x 590 x 600 mm không chỉ tiết kiệm diện tích xung quanh mà còn giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng. LG WFD8525DD sử dụng nắp kính chịu lực, chịu nhiệt, chống xước có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp lâu hơn cùng với thời gian. Ngoài ra, với lồng giặt và mâm giặt bằng thép không gỉ LG WFD8525DD có khả năng chống lại sự ăn mòn và tác động của các yếu tố bên ngoài, giữ cho lồng giặt luôn sạch sẽ.

  2. Vận hành êm ái, bền bỉ

  Thay vì sử dụng động cơ thường với chổi than và dây cu-roa, LG WFD8525DD sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp của LG có độ ổn định cao và giảm thiểu độ rung. Không những giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm điện, điều này còn làm tăng độ bền của động cơ và giảm chi phí bảo trì.

  3. Chăm sóc quần áo như đôi tay

  LG WFD8525DD có khối lương giặt 8.5 Kg phù hợp với những gia đình có từ 5 đến 7 thành viên. Với 8 chế độ giặt khác nhau LG WFD8525DD giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt tối ưu.

  LG WFD8525DD chăm sóc quần áo như đôi tay (nguồn: internet)

  LG WFD8525DD chăm sóc quần áo như đôi tay (nguồn: internet)

  LG WFD8525DD sử dụng công nghệ giặt 6 Motion – công nghệ giặt mới nhất của LG có khả năng chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu như các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 chuyển động duy nhất trong suốt cả chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình.

  Sử dụng bộ cảm biến thông minhh I-sensor, LG WFD8525DD có khả năng loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt trên quần áo, bảo vệ da bạn khỏi những mùi khó chịu và những nguy cơ gây dị ứng, mẩn ngứa. Ngoài ra, LG WFD8525DD còn có bộ lọc xơ vải thông minh gắn phía dưới bên ngoài lồng giặt kết hợp với các lỗ dập nổi được thiết kế trên lồng giặt giúp lọc sạch xơ vải và các bụi bẩn bám trên đồ giặt. Điều này giúp bạn không cần quan tâm đến việc vệ sinh bộ lọc xơ vải mà quần áo vẫn luôn sạch sẽ.

  4. Hạn chế

  Tuy khá tiết kiệm điện với công suất tiêu thụ chỉ 410W nhưng LG WFD8525DD lại khá tốn nước cho quá trình giặt giũ. Với khối lượng giặt 8.5 Kg mà máy giặt cần tới 120 lít nước, đây là một con số không hề nhỏ. Ngoài ra, trong quá trình giặt với LG WFD8525DD quần áo dễ bị xoắn vặn và có thể bị cào xước,…

  Hà Trang

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất