1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T được trang bị bộ lọc xơ vải tiện lợi

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T được trang bị bộ lọc xơ vải cải tiến có khả năng tách lọc sạch các xơ vải ra khỏi quần áo giúp quần áo được giặt sạch sẽ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt giá rẻ thì Sanyo ASW-S70V1T có thể là chiếc máy giặt bạn sẽ quan tâm. Hiện nay, trên thị trường Sanyo ASW-S70V1T được bán với giá từ 3.600.000 đồng.

Lồng giặt và mâm giặt bằng thép chống gỉ

Sanyo ASW-S70V1T (nguồn: internet)

Sanyo ASW-S70V1T (nguồn: internet)

Sanyo ASW-S70V1T là máy giặt lồng đứng có ưu điểm là dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện nhưng lại có nhược điểm là khá rung ồn khi máy vận hành và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt với máy giặt. Đặc biệt, lồng giặt của Sanyo ASW-S70V1T được thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Điều này giúp máy giặt vận hành bền bỉ và giặt sạch quần áo hiệu quả.

Khối lượng giặt 7 Kg

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ. Sanyo ASW-S70V1Tsở hữu khối lượng giặt 7.8 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Với khối lượng giặt này bạn có thể giặt quần áo 2 ngày 1 lần thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày.

Bộ lọc xơ vải tiện lợi

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Sanyo ASW-S70V1T sở hữu bộ lọc xơ vải được cải tiến có khả năng tách lọc sạch các xơ vải ra khỏi quần áo giúp quần áo được giặt sạch sẽ. Hơn nữa, bộ lọc xơ vải cũng phân xơ vải ở một ngăn riêng giúp quá trình giặt diễn ra trôi chảy và nhanh chóng hơn đồng thời tránh bị tắc nghẽn đường nước. Đặc biệt, Sanyo ASW-S70V1T còn có van đặc biệt có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo, bên cạnh đó còn tăng đến 30% lưu lượng nước giúp máy giặt hoạt động tốt hơn.

7 chế độ giặt

Sanyo ASW-S70V1T sở hữu 7 chế độ giặt khác nhau như: giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt ngâm, vắt, vắt cực khô giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Trong 7 chế độ giặt thì chế độ ngâm của máy giúp bạn dễ dàng ngâm quần áo với hương thơm của nước xả yêu thích mang đến cảm giác dễ chịu, đồng thời cũng giúp quần áo mền mịn hơn.

Tự khởi động lại khi có điện

Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với những khu vực có điện áp không ổn định. Máy giặt sẽ tự khởi động lại để hoàn thành các giai đoạn giặt bị gián đoạn do mất điện, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho người sử dụng khi không phải khởi động và thực hiện lại các thao tác đã thực hiện trước đó.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt Sanyo ASW-U800ZT cho quần áo luôn bền đẹp

Máy giặt Sanyo ASW-U800ZT cho quần áo luôn bền đẹp

Máy giặt Sanyo ASW-U850ZT loại bỏ vi khuẩn trên quần áo

Máy giặt Sanyo ASW-U850ZT loại bỏ vi khuẩn trên quần áo

Máy giặt Sanyo ASW-U700Z1T cho quần áo luôn bền đẹp

Máy giặt Sanyo ASW-U700Z1T cho quần áo luôn bền đẹp

Máy giặt SANYO ASWS80VT cho hiệu quả giặt sạch vượt trội

Máy giặt SANYO ASWS80VT cho hiệu quả giặt sạch vượt trội

Đánh giá máy giặt giá rẻ Sanyo ASW-S70S2T

Đánh giá máy giặt giá rẻ Sanyo ASW-S70S2T

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT (H) sở hữu bộ lọc xơ vải hiện đại

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT (H) sở hữu bộ lọc xơ vải hiện đại

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất