1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Máy hút sữa điện Spectra SPT014 - Sản phẩm cho mẹ

Khi chọn mua một sản phẩm cho con, đặc biệt là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé như chiếc máy hút sữa, các mẹ kỹ tính sẽ biết cách cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một chiếc máy hút sữa không phải là sản phẩm bình thường. Nó giống như người bạn, giúp nâng niu, bảo vệ bầu ngực mẹ, đảm bảo sữa được lấy ra đúng cách, trữ trong bình chứa an toàn để đưa những giọt sữa mẹ ngọt lành đến với bé. Chính vì vậy, yếu tố xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín càng cần được quan tâm. Bên cạnh đó, máy còn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn không kém phần quan trọng như: nhỏ gọn, dễ tháo ráp, tiện dụng cho mẹ có thể mang theo khi đi làm hoặc khi ra ngoài, để mẹ dễ dàng hút sữa khi ngực căng; máy cần có thiết kế thông minh, giúp quá trình hút sữa được thực hiện thoải mái, nhẹ nhàng, không đau, nâng niu bầu ngực và đầu ti, kích thích sữa về nhiều một cách tự nhiên.

Dòng sản phẩm máy hút sữa điện Spectra Dew 350 SPT014 an toàn khi sử dụng đã được ra mắt các mẹ một thời gian .Có kèm theo matxa silicone và bộ lọc để giảm thiểu nguy cơ sữa bị chảy ngược trở lại máy bơm. Lực hút mạnh ,giảm thời gian hút sữa ,hạn chế sữa chảy ra ngoài,hoạt động êm ái ngay ở chế độ hút mạnh nhất không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ và bé,có khả năng hút cả 2 bên,giảm thời gian hút sữa từ 30% đến 50% ,tăng nhanh quá trình tái tạo sữa và kích thích sữa hút ra.

Chu kỳ hút nhả tự động ,mô phỏng nhịp điệu bú sữa của trẻ sơ sinh để kích thích sự tiết sữa tự nhiên của sữa mẹ, điều chỉnh lực hút .Quá trình tái tạo sữa sẽ đạt mức tối ưu khi máy thích nghi với mức độ tiết sữa của bạn.Có bộ phận chuyển đổi cổ bình ,sử dụng cho các loại bình sữa khác nhau . Đặc trưng kỹ thuật : Lực hút(mmHg) : 0 ~ 350 .Chu kỳ hút (Cycles/minute) : khoảng 0.40s ,khả năng hút 2 bên : có, lực hút : Có thể điều chỉnh được ,nguồn điện 230V/50/60Hz

Khối lương(kg) : khoảng 2 kg

bình sữa cổ rộng PP không BPA UPASS 260 ml UP09901.Bình sữa và núm ti Upass đều đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN – 14350, ISO 9001:2000.

Bình sữa được làm từ nhựa Polypropylene (P.P) không chứa BPA, Phathalate và PVC. Hình vẽ, mầu sắc hấp dẫn in bằng vật liệu an toàn không đôc. Thiết kế bình sữa có eo dễ cầm nắm, cổ bình rộng giúp cho việc bỏ sữa vào bình dễ dàng hơn.Núm ti được làm từ silicone lỏng đạt tiêu chuẩn y tế chất lượng cao, không mầu, mùi, bền nhiệt (1500C), siêu mềm, dai, không chứa nitrosamine, không độc, không dính. Thiết kế núm ti đặc biệt không rỉ sữa, sữa chỉ chảy ra ngoài núm ti khi bé bú.

Hướng dẫn sử dụng :

– Làm sạch bình sữa và núm ti cho lần đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng.

– Có thể làm sạch bằng nước rửa bình, tiệt trùng bằng hơi nước hoặc luộc trong nước sôi từ 3-5 phút

– Khi không sử dụng bảo quản bình sữa và núm ti nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

* Chất liệu

– Bình sữa Polypropylene (P.P)

– Núm ti Liquid Silicone Rubber (L.S.R)

– Cổ bình Polypropylene (P.P)

* Kích cỡ núm ti

Số 2 – Dùng cho trẻ từ 3 – 6 tháng

Tin tức liên quan
Top 9 núm trợ ty tốt nhất cho mẹ nứt cổ gà, đầu ti thụt, ngứa

Top 9 núm trợ ty tốt nhất cho mẹ nứt cổ gà, đầu ti thụt, ngứa

Ưu nhược điểm của núm trợ ty Nuk có thể mẹ chưa biết?

Ưu nhược điểm của núm trợ ty Nuk có thể mẹ chưa biết?

Những nguyên nhân khiến bé chê ti mẹ

Những nguyên nhân khiến bé chê ti mẹ

Mách mẹ top 5 loại túi trữ sữa đáng mua nhất năm 2021

Mách mẹ top 5 loại túi trữ sữa đáng mua nhất năm 2021

Bình sữa Lansinoh mOmma có gì đặc biệt mà được nhiều mẹ bỉm sữa tìm mua đến vậy ?

Bình sữa Lansinoh mOmma có gì đặc biệt mà được nhiều mẹ bỉm sữa tìm mua đến vậy ?

Máy hút sữa điện - sự lựa chọn an toàn tiện lợi cho các mẹ bỉm sữa hiện đại

Máy hút sữa điện - sự lựa chọn an toàn tiện lợi cho các mẹ bỉm sữa hiện đại

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất