1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Máy khử mùi, lọc không khí Philips AC2878 có khả năng lọc bụi mịn PM2.5

Với một mức giá từ 7 triệu đồng, Philips AC2878 có khả năng lọc không khí đặc biệt là các loại bụi mịn ô nhiễm hiện đang đe dọa sức khỏe của mọi người.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một sản phẩm máy lọc không khí có chức năng rất hữu ích trong việc làm sạch các phân tử gây ô nhiễm trong không khí và đặc biệt là khả năng lọc sạch bụi mịn PM2.5 , Philips AC2878 là vật dụng rất cần thiết cho căn hộ gia đình bạn. Sản phẩm này có những tính năng cụ thể nào để so sánh với các loại máy lọc không khí của các thương hiệu khác ?

Máy khử mùi, lọc không khí  Philips AC2878 thiết kế đẹp, nhỏ gọn

– Công nghệ cảm ứng thông minh AeraSense, hiệu quả lọc không khí có thể nhìn thấy rõ ràng – Máy Lọc Không Khí Philips AC2878 được trang bị bộ cảm ứng chuyên nghiệp với độ chính xác cao, giúp nhận biết chính xác các loại khói, bụi, hơi có hại, nhận biết chỉ số bụi siêu vi PM2.5 và một số nguyên nhân gây dị ứng khác trong không khí, vv.

– Máy sẽ tự động thu thập các số liệu, chỉ số về chất lượng không khí và chủ động tiến hành các biện pháp thanh lọc chính xác đối với từng loại chất gây hại khác nhau.

– Tích hợp màn hình LED có đèn chỉ thị, giúp bạn quan sát được chất lượng không khí trong thời gian thực bất cứ lúc nào, giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng một không gian và môi trường sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

máy lọc không khí Philips ac2878 Công nghệ lá chắn vi VitaShield IPS

– Hệ thống hút gió công suất cao (hút gió từ 2 bên và từ đáy máy) giúp hút triệt để các vật thể ô nhiễm lắng đọng trong không khí, giúp tối ưu hóa hiệu suất thanh lọc không khí.

–Máy lọc không khí thiết kế với nhiều lớp lọc hiệu suất cao, có khả năng lọc sạch các hạt bụi có kích thước bé hơn 0.02 micromet, hiệu quả loại bỏ vi khuẩn lên đến 99.9%, thanh lọc các hơi gây hại cho sức khỏe con người như formaldehyde từ các đồ nội thất trong nhà.

– Tấm lọc NanoProtect S2, phù hợp với tiêu chuẩn của Quốc gia: cấu tạo từ các lớp than dừa hoạt tính có công dụng loại bỏ hơi formaldehyde, mùi lạ, vv (than dừa hoạt tính thường được sử dụng trong hệ thống máy lọc nước gia đình); lớp lọc vải không dệt nhập khẩu, có công dụng loại bỏ bụi siêu vi PM2.5, vi khuẩn hiệu quả.

3 chế độ hoạt động thông minh, cho hiệu quả lọc không khí toàn diện

– Chế độ loại bỏ nguồn gây ô nhiễm không khí: có hiệu quả lọc các hạt bụi gây hại cho đường hô hấp và sức khỏe con người có kích thước nhỏ hơn 0.02 micromet, làm sạch chất lượng không khí trong phòng. – Chế độ lọc các vật thể gây dị ứng: thiết kế đặc biệt cho những người có đường hô hấp nhạy cảm, viêm xoan, vv loại bỏ các nguyên nhân gây dị ứng trong không khí như: phấn hoa, lông thú cưng, vv – Chế độ loại bỏ vi khuẩn: hiệu quả loại bỏ đạt đến 99,9%, giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, không mầm bệnh.

Hoạt động êm ái, không gây ồn

Ở chế độ Sleep, máy sẽ tự động điều chỉnh tốc độ của động cơ ở khoảng 32db, giúp bạn và bé có giấc ngủ ngon và êm ái, không làm bé thức giấc. Bảng điều khiển được tích hợp trên đầu máy lọc, điều khiển đơn giản và dễ dàng. Máy có thể thông báo người dùng thay tấm lọc mới (màn hình hiển thị chữ A3). Sau khi vệ sinh tấm lọc hoặc thay tấm lọc, nhấn giữ phím reset 3s, tuổi thọ sử dụng của tấm lọc sẽ được thiết lập lại.

Tin tức liên quan
3 tính năng của máy lọc không khí và hút ẩm đa năng Sharp DW-D20A

3 tính năng của máy lọc không khí và hút ẩm đa năng Sharp DW-D20A

Máy lọc không khí Sharp G50E-W tạo ion âm tăng cường sức khỏe

Máy lọc không khí Sharp G50E-W tạo ion âm tăng cường sức khỏe

So sánh máy lọc không khí ô tô Sharp IG- BC2V-W và Coway AP-0111 LI

So sánh máy lọc không khí ô tô Sharp IG- BC2V-W và Coway AP-0111 LI

Máy tạo ion và lọc khí Sharp FP-J30E-A nhỏ gọn mà lọc sạch hiệu quả

Máy tạo ion và lọc khí Sharp FP-J30E-A nhỏ gọn mà lọc sạch hiệu quả

TOP 3 máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật chất lượng tốt nhất năm 2019

TOP 3 máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật chất lượng tốt nhất năm 2019

Máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W có chức năng hút ẩm hữu ích trong ngày nồm ẩm

Máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W có chức năng hút ẩm hữu ích trong ngày nồm ẩm

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất