1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có ưu điểm nào đáng chọn mua ?

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhiều người quan tâm đến thiết bị lọc không khí có chức năng tạo ẩm để phục vụ được tốt hơn nhu cầu nâng cao chất lượng không khí cho căn hộ gia đình đặc biệt là những phòng sử dụng máy lạnh không khí thường bị khô, thiếu ẩm. Vậy sản phẩm này có đáng mua không trong tầm giá 7 triệu đồng ?

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV -W chăm sóc cuộc sống hiện đại

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W là thiết bị gia dụng hữu ích khi vừa có chức năng lọc không khí đồng thời có khả năng tạo độ ẩm, cân bằng độ ẩm trong không khí giúp đem lại chất lượng không khí sạch tốt cho sức khỏe cùng sự thoải mái dễ chịu cho người dùng.

 

Sử dụng cho không gian phòng có diện tích dưới 28m2

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp thích hợp để sử dụng cho không gian phòng có diện tích dưới 28m2. Với thiết kế gọn nhỏ chiếc máy có thể đặt được ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Máy có 2 chức năng: lọc không khí và tạo độ ẩm

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-Wsử dụng máy nén Inverter giúp động cơ máy hoạt động êm và bền bỉ, đồng thời cũng giúp cho lượng điện năng tiêu thụ được giảm thiểu đáng kể.

Bộ lọc của máy có tuổi thọ lên tới 10 năm

Đặc điểm nổi bật:

Kết hợp 3 hệ thống lọc không khí: – Bộ lọc HEPA (Giảm phấn hoa và nấm mốc): Có khả năng hút 99,97% hạt có cỡ nhỏ khoảng 0,3 micro. – Bộ lọc PANDA (Khử mùi): Có tác dụng khử mùi kép – Bộ lọc bụi thô thế hệ mới (Hút bụi): Có khả năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí hơn 1.3 lần so với bộ lọc cũ. Máy tạo độ ẩm

Vận hành thông minh: – Cảm biến mùi (Odor): Tự động cảm biến mùi hôi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp. – Cảm biến bụi (Dust): Máy tự động cảm biến độ bụi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp. – Cảm biến PM 2.5: Phát hiện các hạt bụi cực nhỏ trong không khí và điều chỉnh chế độ phù hợp. – Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm: Duy trì độ ẩm phù hợp để giữ ẩm da, không gây khô cổ, ức chế vi rút và nấm mốc phát triển. – Bộ lọc của máy có tuổi thọ lên tới 10 năm sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể và giúp máy hoạt động ổn định bền bỉ hơn.

Ưu điểm đáng chọn mua nhất của máy lọc không khí Sharp KC-G40 EV

Những ưu điểm đáng chọn mua nhất của máy lọc không khí Sharp KC-G40 EV -W là có bộ lọc với tuổi thọ kéo dài lên đến 10 năm giúp chi phí sử dụng không còn là vấn đề cần quan tâm như những máy lọc khí giá rẻ khác chỉ sử dụng được trong từ dưới 3 năm, đặc biệt hữu dụng cho những căn hộ ở vị trí ô nhiễm khói bụi, nhà mặt phố hay ở gần các khu công nghiệp v.v… Thêm một ưu điểm nổi bật nữa là sản phẩm không chỉ lọc không khí mà còn có chức năng tạo ẩm, trong tầm giá trên dưới 7 triệu đồng, người dùng có thể tham khảo máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40 EV-W để sở hữu một thiết bị vừa có vẻ đẹp sang trọng cùng với chức năng hoạt động thông minh, công nghệ lọc khí cao cấp cho không gian phòng từ 22 – 28m2.

Tin tức liên quan
Máy lọc không khí tạo ẩm hãng nào tốt nhất?

Máy lọc không khí tạo ẩm hãng nào tốt nhất?

Lợi ích và các tính năng của máy lọc không khí và tạo ẩm

Lợi ích và các tính năng của máy lọc không khí và tạo ẩm

Nên chọn máy lọc không khí và tạo ẩm của thương hiệu nào tốt nhất?

Nên chọn máy lọc không khí và tạo ẩm của thương hiệu nào tốt nhất?

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-M70E có đáng mua không ?

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-M70E có đáng mua không ?

Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VZJ35-W

Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VZJ35-W

Đánh giá máy lọc  không khí và tạo ẩm Coway APM- 1010DH

Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM- 1010DH

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất