Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy rửa bát Bosch có rửa được xoong nồi không? Rửa được bao nhiêu bát đĩa?

Máy rửa bát Bosch có rửa được xoong nồi không? Có thể rửa bao nhiêu bát đĩa? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ai cũng biết những công dụng vượt trội mà máy rửa bát Bosch mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều chị em vẫn gặp phải nhiều rắc rối. Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không? Có thể rửa bao nhiêu bát đĩa? Không biết máy rửa bát rửa được mấy bộ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Máy rửa bát Bosch có thể rửa được bao nhiêu bộ bát đĩa?

  Đối với những chiếc máy rửa bát cỡ thường của thương hiệu Bosch có thể chứa được từ 13 – 14 bộ bát đĩa. Còn máy rửa chén Bosch độc lập sẽ rửa được khoảng 12 – 14 bộ tùy từng dòng máy. Đối với máy rửa bát mini, công suất có thể chứa đến 8 bộ bát đĩa. Trong đó, bộ bát đĩa Âu là bộ thường dùng cho các hãng máy rửa bát nhập khẩu.

  Máy rửa bát Bosch
  Máy rửa bát Bosch có thể rửa được bao nhiêu bộ bát đĩa?

  Bộ dao muỗng nĩa Âu được quy định như sau:

  • 4 chiếc đĩa với các kích thước khác nhau
  • 1 ly, 1 cốc
  • 1 dao để bàn, 1 nĩa và 3 loại muỗng

  Đối với một gia đình Việt Nam trung bình 4 người sẽ bao gồm khoảng: 4 bát (chén) nhỏ, 1 bát nước chấm, 2 – 3 đĩa, 1 tô, muỗng, đũa… tương đương với khoảng 3 – 4 bộ bát đĩa Âu.

  Từ con số này, chúng ta có thể tính được:

  • 8 bộ bát đĩa Âu ~ 2 bữa ăn gia đình Việt Nam
  • 11 – 13 bộ bát đĩa Âu ~ 3 – 4 bữa ăn gia đình Việt
  • 16 bộ bát đĩa Âu ~ 4 bữa ăn gia đình Việt Nam

  Trên đây chỉ là cách tính tương đối giúp bạn dễ hình dung về công suất của máy rửa chén Bosch. Vì vậy, máy rửa bát có thể phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt.

  Máy rửa chén Bosch có rửa được xoong nồi không?

  Cả máy rửa chén Bosch âm tủ và độc lập đều có thể rửa xoong nồi. Thiết kế của máy rửa bát có 3 khay để rửa dụng cụ và các khay có thể điều chỉnh linh hoạt. Bạn có thể rửa xoong, chảo, trừ những loại quá lớn. Tuy nhiên, với những chiếc máy rửa bát loại nhỏ và mini sẽ không rửa được xoong nồi vì kích thước không cho phép.

  Máy rửa bát Bosch
  Máy rửa bát độc lập hay âm tủ đều có thể rửa xoong nồi

  Những lưu ý khi sắp xếp đồ dùng cho máy rửa bát

  Có một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát bạn cần chú ý để không làm hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Cụ thể là:

  Máy rửa bát Bosch
  Lưu ý khi sắp xếp vật dụng trong máy rửa bát
  • Có một số loại đồ dùng không nên dùng máy rửa bát để vệ sinh như: Đồ dùng không chịu nhiệt, nhựa mỏng, thiếc, đồng,… Chúng có thể bị biến dạng, giảm độ bền do tác động của nhiệt độ.
  • Bát đĩa cần được sắp xếp hợp lý trước khi máy hoạt động, không nên để bừa bộn khiến máy rửa được ít bát đĩa mà không sạch như yêu cầu. Bạn có thể xem cách sắp xếp trong sách hướng dẫn.
  • Nên sắp xếp vừa đủ bát đĩa theo đúng công suất và hiệu suất của máy rửa bát, để quá nhiều sẽ làm giảm hiệu quả khi máy không đủ chỗ chứa nước và chất tẩy rửa để rửa bát đạt hiệu quả cao.
  • Các đồ vật nhỏ như dao muỗng nĩa nên để vào khay chuyên dụng ở phía trên, tránh để rơi rớt va chạm với đồ dùng khác làm trầy xước, vỡ,…
  • Đối với những dụng cụ xoong nồi quá lớn,… không được thiết kế để rửa trong máy thì bạn không nên cố gắng cho vào máy, tránh làm máy bị quá tải.

  Trên đây là những thông tin liên quan về máy rửa bát Bosch. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thực tế, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trung tâm. Bên cạnh đó, để mua được máy rửa bát Bosch chính hãng, bạn có thể truy cập vào Websosanh để tìm kiếm địa chỉ phân phối uy tín.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất