Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Máy sấy quần áo bơm nhiệt là gì? Có đặc điểm gì nổi bật?

Máy sấy quần áo bơm nhiệt là gì? Những sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về dòng máy này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đã quá quen thuộc với hai dòng máy sấy quần áo phổ biến như máy sấy quần áo ngưng tụ và máy sấy quần áo thông hơi, thì hôm nay Websosanh sẽ cùng bạn tìm hiểu một dòng máy sấy khác, chính là máy sấy quần áo bơm nhiệt. Máy sấy quần áo bơm nhiệt hiện nay đang là một cái tên được nhiều người tiêu dùng nhắc đến. Vậy máy sấy quần áo bơm nhiệt là gì? Công nghệ trên máy ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Công nghệ bơm nhiệt Heatpump

  Công nghệ bơm nhiệt Heatpump được sản xuất nhằm khắc phục những nhược điểm của những dòng máy sấy cũ. Nhiều nhà khoa học đã kiểm nghiệm và chứng minh rằng, máy sấy tiêu thụ một lượng điện lớn, khoảng 1800W – 5000W. Đồng thời khi sử dụng máy sấy trong khoảng thời gian dài quần áo sẽ bị xơ cứng, bởi tác động nhiệt đã ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc sợi vải. Do đó, với công nghệ hiện đại hơn, máy sấy bơm nhiệt Heatpump sẽ bảo vệ quần áo tối đa.

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt
  Công nghệ bơm nhiệt heatpump

  Máy sấy bơm nhiệt là gì?

  Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là dòng sản phẩm sử dụng gas, được nén trong môi trường áp suất cao, với mục đích tạo thành luồng khí nóng, hong khô quần áo hiệu quả.

  Cơ chế hoạt động của máy sấy bơm nhiệt

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt được trang bị một máy nén bên trong. Ở môi trường áp suất cao, máy nén sẽ hoạt động và sử dụng gas làm nóng luồng không khí và thổi vào lồng sấy. Lúc này luồng khí nóng sẽ lấp đầy và lấy đi hơi ẩm còn lại trên áo quần, sau đó hơi ẩm sẽ được ngưng tụ thành nước và đẩy lên hộp chứa bên trên, còn luồng không khí sẽ tiếp tục chu kỳ làm nóng và thổi vào bên trong lồng sấy.

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt
  Cơ chế hoạt động của máy sấy quần áo bơm nhiệt

  Đặc điểm nổi bật của máy sấy bơm nhiệt

  1. Máy phù hợp với mọi không gian gia đình

  Máy được tích hợp công nghệ sấy hiện đại, lượng nước sau khi ngưng tụ đều được đẩy lên hộp chứa bên trên nên không cần phải lắp ống thông hơi, do đó máy có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

  2. Bảo vệ quần áo

  Máy hoạt động chương trình sấy quần áo với nhiệt độ khoảng 25°C, đây là một nhiệt độ khá thấp, so với những dòng máy sấy thông thường khác. Nhờ vào nhiệt độ này, quần áo sẽ được làm khô mà không mất quá nhiều thời gian, sợi vải luôn được duy trì ở chế độ mát, ẩm nên sẽ không xảy ra hiện tượng quá khô hay bay màu.

  Với lồng quay được hoạt động ở tốc độ thấp, quần áo sẽ ít tác động với nhau, nhờ đó mà những nếp nhăn trên quần áo hầu như không xuất hiện nhiều. Do đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian trong công việc là ủi thường ngày.

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt
  Đặc điểm nổi bật của máy sấy quần áo bơm nhiệt

  3. Tiết kiệm điện

  Khả năng tiết kiệm điện của máy sấy bơm nhiệt Heatpump được đánh giá cao. Thay vì sử dụng điện trở như những sản phẩm máy sấy thông thường khác, máy sấy bơm nhiệt sử dụng máy nén để tạo ra nhiệt năng. Công nghệ này giúp máy đạt đến khả năng tiết kiệm 50% điện năng. Ngoài ra, công nghệ sấy bơm nhiệt của máy còn được đánh giá đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng Châu Âu A+++.

  Máy sấy bơm nhiệt có đắt không?

  Giá thành của một chiếc máy sấy phụ thuộc lớn vào công nghệ hiện đại và khối lượng sấy của máy. Do đó, với công nghệ hiện đại của mình, máy sấy quần áo bơm nhiệt sẽ có giá thành cao hơn khoảng 4 đến 7 triệu đồng, so với máy sấy quần áo thông thường.

  Mặc dù máy sở hữu mức giá khá cao, nhưng khả năng tiết kiệm điện vẫn là một điều khiến bạn nên cân nhắc. Khả năng tiết kiệm điện của máy có thể kéo dài đến 10 năm, máy có khả năng tiết kiệm 50% lượng điện tiêu thụ và được chứng nhận uy tín từ Châu Âu.

  Với tính năng và công nghệ vượt trội, cùng khả năng tiết kiệm điện thì máy có thể giúp người tiêu dùng cắt bớt những khoản chi phí không cần thiết trong thời gian dài.

  Mong rằng sau khi đọc được bài viết này, bạn đã biết được máy sấy bơm nhiệt là gì và những đặc điểm nổi bật của nó, cũng như có thêm sự lựa chọn mới dành cho ngôi nhà của mình. Bởi việc lựa chọn một chiếc máy sấy quần áo phù hợp giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng công việc gia đình một cách đáng kể.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất