Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Máy tạo ẩm mini loại nào tốt?

Máy tạo ẩm mini có nhiều loại, nhiều hãng sản xuất nhưng nguyên lý hoạt động phổ biến là dạng máy sử dụng sóng âm, việc lựa chọn máy tạo ẩm mini loại nào tốt nhất phụ thuộc vào tài chính của gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Lựa chọn máy tạo ẩm mini cho gia đình cần quan tâm đến dòng sản phẩm và mức giá, tìm hiểu về các loại máy tạo ẩm mini để có quyết định phù hợp với điều kiện gia đình bạn.

Có những loại máy tạo ẩm mini nào?

Máy tạo ẩmsử dụng trong gia đình là sản phẩm phổ biển hiện nay, những mẫu máy tạo ẩm mini hay còn gọi là máy tạo ẩm để bàn với kích thước nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng thay nước, vệ sinh hàng ngày.

Trên thị trường, phổ biến nhất vẫn làmáy tạo ẩm mini sử dụng công nghệ sóng siêu âm, bằng cách dùng sóng âm để phân tách các phân tử nước siêu nhỏ có kích thước 1um ra khỏi bề mặt, phân tán ra bên ngoài không khí; các hạt hơi nước này khi tích tụ được một độ ẩm nhất định sẽ điều hòa được không khí trong phòng, tăng độ ẩm đến mức cần thiết.

Một loại máy tạo ẩm mini thứ hai, ít phổ biến hơn đó là máy tạo ẩm sử dụng nhiệt để tạo nước bốc hơi khi được đun sôi đến 100 độ C. Cho dù cách tạo hơi ẩm khác nhau nhưng bản chất thì loại máy tạo ẩm mini dùng nhiệt cũng có khả năng tạo độ ẩm tốt, an toàn và công dụng tương đương nhau. Điểm mạnh của loại này là có khả năng tiêu diệt vi khuẩn ngay thời điểm máy tạo hơi sương nhờ nhiệt độ đun sôi nước.

máy tạo ẩm mini loại nào tốt?

Máy tạo ẩm mini loại nào tốt?

Máy tạo ẩm mini loại nào tốt là điều mà mọi người đều quan tâm, trên thị trường có phân chia máy tạo ẩm, phun sương với mức giá khá rõ ràng, đối với dòng sản phẩm giá rẻ từ 200.000 – 500.000 đồng với những cái tên như thú phun sương, máy phun sương hình thú.. máy cũng sử dụng công nghệ sóng siêu âm tương tự nhưng chất liệu của thân máy bằng nhựa, kết cấu đơn giản hơn và không có những chức năng nâng cao như tự động ngắt.. độ bền và độ an toàn ở mức tương đối, mặc dù vậy khả năng tạo ẩm của sản phẩm giá rẻ này rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, những mẫu máy tạo ẩm mini cao cấp hơn có mức giá từ 800.000 – 1 triệu đồng thì có kết cấu thân máy bền chắc và khép kín hơn, điều này giúp giữ lượng nước bên trong máy tránh xâm nhập của vi khuẩn, thời gian sử dụng phun sương lâu hơn, không phải thay nước hàng ngày và độ bền bỉ cao hơn dùng được nhiều năm; tính năng an toàn cao hơn như tự ngắt, điều chỉnh độ ẩm phù hợp; hẹn giờ.. ngoài ra thì đối với những dòng máy tạo ẩm mini cao cấp có tạo nhiệt thì còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn ngay tại thời điểm máy hoạt động.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất