1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Máy xay Bosch MSM 6B300 giá rẻ nhất chỉ 1 triệu đồng có nên mua không ?

Với giá vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể mua một chiếc máy xay cầm tay có công suất cao, vậy vì sao bạn nên mua máy xay Bosch MSM 6B300 có giá 1 triệu đồng ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

 

Máy xay cầm tay Bosch MSM 6B300 có cối xay thịt 

Máy xay cầm tay Bosch có cối xay thịt và một cốc đong có vạch dung tích

Trong tầm giá 1 triệu đồng, máy xay Bosch còn được trang bị thêm một cối xay thịt hoặc xay đồ khô rất tiện dụng, chỉ cần xay để đổi đầu cối xay là bạn đã có thể dùng máy xay nhỏ gọn này để thực hiện những món ăn thơm ngon từ thịt, cá phục vụ cho cả gia đình.

Máy xay Bosch MSM 6B300 có công suất cao

Công suất máy xay đạt 300W nên có khả năng chế biến thực phẩm hoàn hảo, bạn có thể điều chỉnh độ nhuyễn của thực phẩm một cách đơn giản với những nút bẩm điều chỉnh tốc độ xay của máy. Với tầm giá này, máy xay Bosch MSM 6B300 là một trong những máy xay cầm tay khỏe nhất và xay nhuyễn nhất.

Máy xay Bosch MSM 6B300 có thiết kế , chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa làm cối xay và lưỡi dao là những chi tiết quan trọng nhất quyết định giá thành của một chiếc máy xay, Bosch MSM 6B300 cũng có những tiêu chuẩn cao hơn so với máy xay của thương hiệu khác và hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra trong tầm dưới 1 triệu đồng. Chất liệu nhựa PP cao cấp không có chất độc từ BPA từ nhựa có thể thôi nhiễm ra thực phẩm, rất hợp lý nếu bạn dùng máy xay để chế biến thức ăn chín như xay nhuyễn đồ ăn cho bé, đảm bảo an toàn.

Có nên mua máy xay cầm tay giá rẻ của Bosch MSM 6B300 ?

So sánh với các dòng máy xay cầm tay trên thị trường thì thương hiệu Bosch không phải là lựa chọn cạnh tranh nhất về giá, ngược lại Bosch chú trọng đến chất lượng của vật liệu làm máy xay đảm bảo vệ sinh an toàn và hiệu năng hoạt động của máy xay rất cao do đó máy xay Bosch luôn có một mức giá đắt hơn nhiều so với các thương hiệu khác như máy xay cầm tay Philips hay Sunhouse. Do đó, việc chọn mua dòng máy xay giá rẻ nhất của Bosch không có nghĩa là bạn đang chọn một chiếc máy xay tiết kiệm chi phí cho gia đình mình hơn.

Với tầm giá dưới 1 triệu đồng có giá rẻ nhất là 890.000 đồng, máy xay Bosch MSM 6B300 có ưu điểm là sử dụng được cối xay phụ là cối xay thịt hoặc xay đồ khô mạnh mẽ với lưỡi dao cao cấp có thể thực hiện xay nhuyễn các loại thịt làm giò rất tốt. Như vậy, nếu mua 2 loại máy xay cầm tay và máy xay thịt riêng thì sắm một sản phẩm đa chức năng cũng là một lựa chọn hợp lý.

Tóm lại, nếu bạn xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình chủ yếu là xay những loại thực phẩm số lượng nhỏ và nhanh, tiện lợi không cần cối xay thì máy xay cầm tay Bosch MSM 6B300 khá thích hợp để chế biến đồ ăn dặm cho con, làm các món ăn từ thịt như giò chả cho cả gia đình.

Tin tức liên quan
So sánh máy xay cầm tay Bosch MSM-6700 và Maxwell MW-1160B

So sánh máy xay cầm tay Bosch MSM-6700 và Maxwell MW-1160B

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 5/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 5/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 11/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 11/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 5/2019

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 5/2019

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 12/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 12/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 10/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 10/2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất