BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Một số lưu ý sử dụng máy giặt LG FC1408s4W2 tiết kiệm điện, nước và bền bỉ nhất

23/05/2019 09:11 AM - Mến Bùi

Nếu gia đình bạn đang sử dụng chiếc máy giặt cửa trước LG FC1408s4W2 chắc chắn sẽ muốn biết làm thế nào để sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện nước và bền bỉ nhất. Nếu bạn muốn biết hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

websosanh.vn

Máy giặt LG FC1408s4W2 là loại máy giặt cửa trước được khá nhiều người quan tâm sử dụng nhiều năm gần đây bởi sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó đối với loại máy giặt cửa trước thì sản phẩm này có mức giá khá tốt phù hợp với khá nhiều các hộ gia đình hiện nay nên được nhiều người lựa chọn.

Bởi vậy hôm nay Websosanh.vn sẽ có bài viêt chia sẻ một số lưu ý giúp bạn sử dụng máy  giặt LG FC1408s4W2  tiết kiệm điện, nước và bền bỉ nhất cho gia đình bạn.

Chú ý khi lựa chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo

máy giặt LG FC1408s4W2
Máy giặt LG FC1408s4W2

Máy giặt LG FC1408s4W2 có một số chương chình giặt để cho bạn lựa chọn như giặt nhẹ, giặt vải bông , giặt chăn lông vũ, giặt hỗn hợp, giặt ngừa dị ứng, giặt hơi nước đồ trẻ em. Mỗi chế độ giặt sẽ thích hợp với từng loại vải cũng như từng nhu cầu riêng của gia đình bạn. Bạn cần chú ý lựa chọn đúng nhu chương chình giặt và chế độ giặt để tốt nhất và đảm bảo nhất cho quần áo của mình cũng như đảm bảo tiết kiệm điện, tiết kiệm nước tối đa cho qua trình hoạt động.

Chọn nhiệt độ nước phù hợp

Hiện nay các máy giặt đời mới luôn cho chế độ giặt với nước ở các nhiệt độ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đối với máy giặt LG FC1408s4W2 cũng có các nhiệt độ nước lạnh, 20 đến 95 độ C.

Việc lựa chọn nhiệt độ nước cũng khá quan trọng nếu bạn lựa chọn không phù hợp có thể sẽ làm hỏng quần áo và còn gây tốn điện lãng phí bởi vậy cần lưu ý lựa chọn nhiệt độ nước giặt thích hợp.

Chọn tốc độ quay vắt cho phù hợp

Tốc độ quay vắt bên cạnh việc quyết định quần áo có sạch hay không, nó còn quyết định đến độ bền của quần áo.

Tốc độ quay vắt trên máy giặt được tính bằng tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong vòng một phút. Thông thường máy giặt lồng ngang có tốc độ quay vắt 1000 vòng/phút trở lên và máy giặt lồng đứng có tốc độ trên 600 vòng/phút. Với tốc độ này, máy giặt có khả năng giặt quần áo sạch sẽ đồng thời giúp quần áo được vắt khô hơn, rút ngắn thời gian phơi phóng nhờ khả năng vắt xả hiệu quả.

Đối với máy giặt LG FC1408s4W2 tốc độ vắt lớn nhất là  1400 vòng/ phút tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chọn tốc độ vắt này, tùy thuộc vào loại vải mà bạn chọn tốc độ vắt cho phù hợp.

Cung cấp đủ áp lực nước cho máy giặt

Nguồn nước cấp vào máy quá yếu tuy không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt nhưng việc đó làm cho thời gian của cả quá trình giặt kéo dài, gây tốn điện năng hơn.

Bạn có thể khắc phục bằng cách chọn vị trí đặt máy ở nơi có áp lực nước thích hợp. Và sử dụng bơm tăng áp cho máy giặt.

Nếu bạn chưa tìm được thương hiệu máy giặt nào phù hợp thì có thể tham khảo 3 thương hiệu máy giặt dưới đây.

TOP 3 thương hiệu máy giặt cửa trước tốt và đáng quan tâm nhất năm 2019

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy giặt mini gia đình Homeplus 5KG

  1.690.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Máy giặt mini cầm tay Kemei KM-9151

  136.000 đ
  Có 3 nơi bán