Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Mua đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit ở đâu giá rẻ nhất

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit với mức giá trên dưới 3 triệu đồng là sản phẩm hấp dẫn với cả hai phái, cung cấp hỗ trợ tuyệt vời với hình dáng thời trang thu hút giới trẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit thiết kế thể thao

review đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit

Xiaomi vừa cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh có tên là Amazfit thông qua Huami (một thương hiệu nhỏ của Xiaomi). Amazfit được trang bị màn hình tròn có kích thước 1.34 inch độ phân giải 320×300 pixel, dù là một thiết kế mặt đồng hồ truyền thống nhưng Xiaomi vẫn đưa ra một thiết kế hiện đại bắt mắt với phong cách thể thao phù hợp với người trẻ.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit cấu hình tốt

review đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit

Đồng hồ thông minh ( Smartwatch ) Xiaomi Amazfit mới với phong cách thể thao. Sản phẩm sử dụng màn hình tròn, độ phân giải 320×300 pixel và kích thước 1.34 inch. Xiaomi Amazfit được phối mầu bởi hai mầu đỏ và đen, thiết kế khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế.

Xiaomi Amazfit sử dụng vi xử lí lõi kép có tốc độ 1.2 GHz, RAM 521 MB và có bộ nhớ trong lên tới 4Gb. Bạn có thể lưu trữ bài hát bên trong smartwatch và nghe chúng khi đang chạy hay làm việc nhờ vào một tai nghe Bluetooth. Ngoài ra, Amazfit cũng là smartwatch đầu tiên trên thế giới được sử dụng cảm biến 28nn GPS giúp bạn dễ dàng tìm vị trí cũng như theo dõi quãng đường mình đã chạy được một cách chính xác hơn.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit tích hợp tính năng độc đáo

review đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit

Những tính năng thông minh hiện đại bậc nhất đều được hội tụ trong sản phẩm mới nhất của Xiaomi, kết nối đồng bộ với điện thoại một cách thuận tiện nhất giúp nhận thông báo nhanh chóng và xử lý dễ dàng. Những hỗ trợ khác sức khỏe như tích hợp cảm biến đo nhịp tim, cũng được ứng dụng tốt trong Amazfit.

Viên pin dung lượng 200mAh và khả năng chống nước chuẩn IP 67 đảm bảo việc sử dụng cho người dùng liên tục trong 5 ngày mà không phải sạc pin, đồng thời là có thể mang đồng hồ trong mọi hoạt động mà không phải lo lắng việc tiếp xúc với nước, độ ẩm..

Mua đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit ở đâu giá rẻ nhất?

Hiện tại đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit được bán rộng rãi tại những cửa hàng phân phối lớn nhỏ các sản phẩm thương hiệu Xiaomi và các trung tâm bán hàng chính hãng của Xiaomi tại Việt Nam; tuy vậy để mua đồng hồ thông minh Xiaomi mới nhất này với một mức giá rẻ nhất, người dùng có thể truy cập Websosanh.vn để so sánh giá cả giữa các cửa hàng bán và tìm được sản phẩm giá rẻ, nhanh chóng thuận tiện và gần nơi bạn nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất