Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

MỰC IN THÀNH ĐẠT – Địa chỉ Cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư ngành in Uy tín, Chất lượng

Với đa dạng các loại máy in, mực in và vật liệu in khác nhau, Thành Đạt là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhu cầu in ấn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sự phát triển của kinh tế, đặc biệt là hình thức kinh doanh online trên Facebook khiến các nhu cầu về in ấn trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn thuần in ấn trên giấy cho các mục đích văn phòng, mà hiện nay các nhu cầu in ấn lên các không gian 3D như cốc, quần áo, hoặc các chất liệu khác như nhựa, sứ…cũng rất phổ biến. Và để đáp ứng những nhu cầu in ấn đa dạng này, chúng ta cũng cần thiết tới các loại máy móc, hoặc giải pháp in khác nhau.

mực in thành đạt

Nhằm mang tới cho người dùng giải pháp in ấn tốt nhất, Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn – đã mang tới cho người dùng đầy đủ những dòng thiết bị cũng như giải pháp in cho nhiều mục đích khác nhau.

– In ấn trên các loại giấy

Việc in ấn trên giấy các loại là một nhu cầu thiết yếu mà bất cứ văn phòng cũng cần thiết phải có. Thành Đạt cung cấp tới người dùng đa dạng các dòng máy in từ máy in kim truyền thống tới máy in phun thông dụng hoặc máy in laser hiện đại, từ các thương hiệu nổi tiếng như máy in Epson, máy in Canon…và các loại mực in chính hãng như mực in Mate, mực in Ink Tec, mực in Pigment,…

– In ấn Poster, quảng cáo, danh thiếp

Với những người dùng có nhu cầu quảng cáo, hoặc in ấn các danh thiếp,…thì Thành Đạt cũng cung cấp tới người dùng đa dạng các loại máy in chuyên dụng dành để in poster, danh thiếp, và các vật liệu, giấy in cho các nhu cầu này.

– In ấn 3D lên các vật liệu khác

Đối với những người có nhu cầu in 3D lên cốc, hoặc các loại thiết bị, đồ dùng khác thì các dòng máy in chuyển nghiệp, phôi in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt…cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Bên cạnh các thiết bị, vật liệu cần thiết cho việc in ấn của người dùng thì Thành Đạt cũng cung cấp tới các văn phòng, cửa hàng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy in với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chi tiết liên hệ

Website: https://mucinthanhdat.com/ Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt Địa chỉ: 2/13 Phạm Văn Bạch – P15, Q.Tân Bình – Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08)66 787 287- 0987.966.322 – Email : mucinthanhdat@gmail.com Tel: (028)66 787 287 Hotline: 0987.966.322

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất