Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Nên hay không nên mua robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 giá từ 10 triệu đồng?

Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa là sản phẩm đại diện cho dòng robot hút bụi tự động thông minh và là máy hút bụi đầu tiên có thể thay đổi công suất làm sạch dựa trên loại sàn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tính năng giúp robot hút bụi Ecovacs Deebot DG36 làm sạch hiệu quả nhất

   

  Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa
  Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa

  ECOVACS DEEBOT DG36 (OZMO 930) được trang bị công nghệ SMART NAVI 2.0 độc quyền, có thể quét một khu vực, tạo bản đồ và lập trình lộ trình làm sạch hoàn toàn mà không cần sự can thiệp của con người. Để hút bụi và lau nhà hiệu quả, robot sẽ liên tục cập nhật và thay đổi bản đồ để phản ánh thực tế, hạn chế mức độ bỏ sót đến mức thấp nhất.

  Chuyển động làm sạch của Ecovacs Deebot DG36 (OZMO 930) có thể được giới hạn ở những khu vực cụ thể nhờ một bức tường ảo. Nếu bạn chỉ muốn ECOVACS DEEBOT DG36 (OZMO 930) làm sạch một phần nhất định của sàn, bạn có thể dễ dàng tạo một bức tường ảo để ngăn máy di chuyển tới.

  Nhận dạng thảm giúp Ecovacs Deebot DG36(OZMO 930) làm sạch thảm và các bề mặt cứng với cùng hiệu quả. Dù là làm sạch thảm hay sàn cứng, rô-bốt có thể tự động điều chỉnh lực hút.

  ECOVACS DEEBOT DG36 (OZMO 930), được vận hành bởi các cảm biến thông minh, luôn cung cấp chính xác lượng ẩm phù hợp để lau nhà. Ngoài ra, robot có thể phát hiện đang ở trên thảm, gạch hay sàn gỗ cứng và chuyển sang chế độ giặt khô hoặc ướt cho phù hợp.

  Ecovacs Deebot DG36 (OZMO 930) có thể xử lý mọi loại rác, Ecovacs Deebot DG36 (OZMO 930) có thể dọn dẹp nhanh chóng và dễ dàng nhờ vòi phun có thể điều chỉnh và nhiều chế độ làm sạch hiệu quả.

  2. Những công nghệ giúp robot di chuyển thông minh, hiệu quả của Ecovacs Deebot DG36

  Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa
  Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa

  Một điểm đáng chọn mua nhất của sản phẩm là hiệu suất làm sạch của ECOVACS DEEBOT DG36 có thể được tối ưu hóa bằng cách kết hợp chế độ làm sạch phù hợp với chức năng làm sạch phù hợp. Sử dụng chế độ Tự động để làm sạch tổng thể, Chế độ điểm để làm sạch tại chỗ và Chế độ làm sạch Thảm.

  Đặc biệt hơn, ECOVACS OZMO 930 có công nghệ biến thiên chống va chạm thông minh cho phép nó di chuyển xung quanh các chướng ngại vật. Robot có thể di chuyển và làm sạch trên nhiều bề mặt một cách dễ dàng nhờ khả năng di chuyển xung quanh các vật cản có chiều cao siêu nhỏ chỉ 16 mm.

  Robot được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên bạn hoàn toàn yên tâm khi robot đi làm vệ sinh ở những vị trí có khả năng gây nguy hiểm như gần cầu thang.

  Ngoài ra, ứng dụng ECOVACS giúp bạn thông báo về trạng thái của robot hút bụi, cài đặt chế độ và lên lịch tự động cho dù bạn ở đâu nhờ khả năng kết nối Internet. nhiệm vụ công việc và hơn thế nữa… Đơn giản chỉ cần thiết lập thói quen dọn dẹp thường xuyên và không phải bận tâm để robot có thể tự động làm sạch cực kỳ thông minh.

  3. Có nên chọn Ecovacs Deebot DG36 trong mức giá khoảng 5 triệu đồng?

  Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa
  Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot DG36 – Bản Nội Địa

  Trong tầm giá 10 – 12 triệu đồng, liệu đây có phải là robot hút bụi đáng đầu tư cho gia đình bạn?

  Tổng quan, sản phẩm có sở hữu nhiều công nghệ tính năng vượt trội so với tầm giá, tuy nhiên lực hút chỉ 1200pa và dung lượng pin 120 phút do đó theo gợi ý của Websosanh bạn hoàn toàn xứng đáng cân nhắc chọn mua Ecovacs Deebot DG36 cho căn hộ diện tích nhỏ và vừa.

  Để tìm hiểu xem có nên mua robot hút bụi giá rẻ tầm giá 5 triệu, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như:Robot hút bụi Tefal RG7865WH, ..

  Ngoài ra, để hút bụi hiệu quả hơn, một số robot hút bụi với công suất cao hơn và có dung lượng pin dài hơn sẽ phù hợp hơn nếu gia đình bạn cần làm sạch không gian phòng lớn hơn 50m2. Bạn có thể tham khảo: Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950-DX9G, Robot hút bụi Shimono ZK902..

  Nếu bạn xác định chọn robot hút bụi có diện tích sàn nhỏ đến trung bình khoảng 30 – 40 mét vuông với ít vật cản và bụi bẩn không quá nhiều, hoặc có trẻ nhỏ, vật nuôi v.v..  khi hoạt động trên sàn nhà, thì Ecovacs Deebot DG36 là một trong những lựa chọn tốt trong giá 10 triệu đồng.

  Hãy thường xuyên truy cập Websosanh.vn để có được sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà bạn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất