Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ tốt hơn?

Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ có nhiều ưu đãi cùng hạn mức tín dụng tốt hơn hẳn, trong khi đó thẻ tín dụng ACB lại có khá nhiều ưu thế khi tiêu dùng trong nước

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán phổ biến hàng đầu hiện nay, chính vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của người dân cũng ngày một tăng. Và đương nhiên, các ngân hàng không đứng ngoài cuộc trong xu hướng này khi liên tục tung ra những ưu đãi, cùng những điều kiện làm thẻ tín dụng tốt nhất cho người dùng khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào.

Và trong số các ngân hàng thì ACB và ANZ là 2 cái tên khiến khá nhiều người phân vân, không biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ?

Cùng Websosanh tìm hiểu về thẻ tín dụng của 2 ngân hàng, so sánh thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và ACB từ đó chọn ra cho mình ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng.

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ

So sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng ANZ và ACB

Để làm được thẻ tín dụng tại cả 2 ngân hàng ANZ và ACB thì chủ chính của thẻ cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đủ 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, về điều kiện thu nhập, ngân hàng ANZ lại có điều kiện cao hơn, với mức thu nhập thấp nhất là từ trên 8 triệu đồng/tháng đối với chủ thẻ tín dụng ANZ Visa hạng chuẩn, còn ở mức hạng thẻ tín dụng cao hơn thì đòi hỏi thu nhập cũng cao hơn. Trong khi đó, ACB chỉ cần chủ thẻ tín dụng ngân hàng mình có thu nhập từ trên 5 triệu đồng và từ trên 7 triệu đồng đối với người có hộ khẩu thường trú tại Thành phố trực thuộc Trung ương.

Như vậy, để tìm ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ hơn thì nên chọn ngân hàng ACB.

So sánh về hạn mức tín dụng ANZ và ACB

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng ngân hàng có thể tiêu tối đa trong tháng đó, điều này sẽ quyết định mức chi tiêu bằng thẻ tín dụng hàng tháng của chủ thẻ.

Cả 2 ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn đối với người dùng. Tuy nhiên, xét về chi tiết thì thẻ tín dụng ngân hàng ANZ hào phóng hơn rất nhiều đối với người dùng thẻ tín dụng của ngân hàng mình. Đơn cử như thẻ tín dụng quốc tế ANZ Visa hạng chuẩn có hạn mức là 100 triệu đồng, trong khi đó của ngân hàng Sacmbank chỉ là 70 triệu đồng.

Chính vì thế để chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng cao hơn thì bạn nên chọn ngân hàng ANZ

So sánh về phí sử dụng thẻ tín dụng ANZ và ACB

Thẻ tín dụng ANZ vẫn nổi tiếng với biểu phí đắt đỏ của mình, trong khi ACB lại “Dễ chịu” hơn đối với người dùng thẻ của mình. Kể cả về phí thường niên, phí rút tiền mặt, chuyển khoản, phí phát hành thẻ tín dụng ngân hàng ACB đều rẻ hơn phí sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng ANZ khá nhiều.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng ANZ cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn hẳn so với thẻ tín dụng ACB với ưu đãi mua sắm, đi máy bay, bảo hiểm…trong khi ACB lại có thế mạnh trong vấn đề hỗ trợ mua sắm trong nước.

Tạm kết: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi và hạn mức tín dụng tốt hơn thì bạn nên chọn ngân hàng ANZ, còn thẻ tín dụng ACB lại là dòng thẻ tín dụng có điều kiện làm thẻ dễ dàng hơn và cũng có hạn mức tín dụng khá ổn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất