Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay Sacombank

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi hơn, nhưng thẻ tín dụng Sacombank lại có tham gia nhiều chương trình mua sắm trả góp tiện lợi hơn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán phổ biến hàng đầu hiện nay, chính vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của người dân cũng ngày một tăng. Và đương nhiên, các ngân hàng không đứng ngoài cuộc trong xu hướng này khi liên tục tung ra những ưu đãi, cùng những điều kiện làm thẻ tín dụng tốt nhất cho người dùng khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào.

Và trong số các ngân hàng thì Sacombank và ACB là 2 cái tên khiến khá nhiều người phân vân, không biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank hay ACB?

Cùng Websosanh tìm hiểu về thẻ tín dụng của 2 ngân hàng, so sánh thẻ tín dụng ngân hàng

ACB và Sacombank từ đó chọn ra cho mình ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng.

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank và ACB

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank và ACB

So sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng ACB và Sacombank

Để làm được thẻ tín dụng tại cả 2 ngân hàng ACB và Sacombank thì chủ chính của thẻ cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đủ 18 tuổi trở lên.

Bên cạnh đó, điều kiện về tài chính thì cả ngân hàng ACB và ngân hàng Sacombank đều đòi hỏi thu nhập tối thiểu từ trên 5 triệu đồng đối với người có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, và trên 7 triệu đồng đối với người có hộ khẩu thường trú tại các thành phố trực thuộc Trung Ương.

Như vậy, hai ngân hàng đều có điều kiện làm thẻ tín dụng tương đương nhau.

So sánh về hạn mức tín dụng ACB và Sacombank

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng ngân hàng có thể tiêu tối đa trong tháng đó, điều này sẽ quyết định mức chi tiêu bằng thẻ tín dụng hàng tháng của chủ thẻ.

Cả 2 ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn đối với người dùng. Tuy nhiên, xét về chi tiết thì thẻ tín dụng ngân hàng ACB có phần hào phóng hơn đối với người dùng thẻ tín dụng của ngân hàng mình. Đơn cử như thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa hạng chuẩn có hạn mức là 70 triệu đồng, trong khi đó của ngân hàng Sacmbank chỉ là 50 triệu đồng.

Chính vì thế để chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng cao hơn thì bạn nên chọn ngân hàng ACB

So sánh về phí sử dụng thẻ tín dụng ACB và Sacombank

Phí thường niên của thẻ tín dụng Sacombank thấp hơn chút so với thẻ tín dụng ACB, ngoài ra, Sacombank cũng miễn phí phát hành thẻ trừ thẻ Visa Platinum của Sacombank có phí phát hành là 299,000 đồng, trong khi đó thì bạn vẫn phải mất phí bình thường khi sử dụng thẻ tín dụng ACB.

Ngoài ra, phí rút tiền mặt tại cây ATM của thẻ tín dụng ACB và Sacombank đều bằng 4% số tiền rút.

Còn lại, các chi phí về cấp lại thẻ,…của thẻ tín dụng 2 ngân hàng ACB và Sacombank là tương đương nhau.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng ACB cũng có khả nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ, nhưng thẻ tín dụng Sacombank lại nổi tiếng hơn về vấn đề hỗ trợ mua hàng trả góp tại các điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tạm kết: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi và hạn mức tín dụng tốt hơn thì bạn nên chọn ngân hàng ACB, còn thẻ tín dụng Sacombank lại là công cụ không thể thiếu cho những ai muốn mua hàng trả góp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất