Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank hay BIDV

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ dàng hơn, hạn mức tín dụng của ngân hàng nào cao hơn...tất cả sẽ được trả lời dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán phổ biến hàng đầu hiện nay, chính vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của người dân cũng ngày một tăng. Và đương nhiên, các ngân hàng không đứng ngoài cuộc trong xu hướng này khi liên tục tung ra những ưu đãi, cùng những điều kiện làm thẻ tín dụng tốt nhất cho người dùng khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào.

Và trong số các ngân hàng thì BIDV và Vietcombank là 2 cái tên khiến khá nhiều người phân vân, không biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hay Vietcombank?

Cùng Websosanh tìm hiểu về thẻ tín dụng của 2 ngân hàng, so sánh thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank và BIDV từ đó chọn ra cho mình ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng.

Nên làm thẻ tín dụng Vietcombank hay BIDV

Nên làm thẻ tín dụng Vietcombank hay BIDV

So sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank và BIDV

Để làm được thẻ tín dụng tại cả 2 ngân hàng Vietcombank và BIDV thì chủ chính của thẻ cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đủ 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, điều kiện về tài chính thì ngân hàng BIDV có phần dễ dàng hơn khi điều kiện thu nhập tối thiểu chỉ là 2 triệu đồng, trong khi để làm thẻ tín dụng hàng thường của ngân hàng Vietcombank bạn cần có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.

Như vậy, rõ ràng là làm thẻ tín dụng BIDV dễ dàng hơn so với việc làm thẻ tín dụng Vietcombank.

Xem thêm chi tiết về thẻ tín dụng Vietcombank

So sánh về hạn mức tín dụng Vietcombank và BIDV

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng có thể tiêu tối đa trong tháng đó, điều này sẽ quyết định mức chi tiêu bằng thẻ tín dụng hàng tháng của chủ thẻ.

Cả 2 ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn đối với người dùng, tuy nhiên, Vietcombank có phần “hào phóng” hơn với chủ thẻ tín dụng của mình với hạn mức tín dụng tối thiểu là 50 triệu đồng (đối với thẻ tín dụng Vietcombank Visa hạng chuẩn) trong khi hạn mức tín dụng thấp nhất của BIDV chỉ là 45 triệu đồng.

Ngoài ra, ở các mức thẻ tín dụng cao hơn, thì hạn mức tín dụng đối với chủ thẻ của ngân hàng Vietcombank cũng cao hơn so với ngân hàng BIDV.

Ví dụ: Cùng là thẻ tín dụng Vietcombank Visa hạng Platinum, trong khi Vietcombank có hạn mức tín dụng từ trên 150 triệu đồng, còn của BIDV lại là 80 triệu đồng.

Chính vì thế, để được tiêu sài thoải mái hơn, thì rõ ràng thẻ tín dụng Vietcombank lại là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Xem thêm Chi tiết thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

So sánh về phí sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank và BIDV

Phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank có phần thấp hơn so với phí thường niên của thẻ tín dụng BIDV.

Trong khi đó, phí rút tiền mặt tại cây ATM của thẻ tín dụng Vietcombank và BIDV đều bằng 4% số tiền rút.

Còn lại, các chi phí về cấp lại thẻ,…của thẻ tín dụng 2 ngân hàng Vietcombank và BIDV là tương đương nhau.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Vietcombank cũng nổi tiếng có nhiều ưu đãi với chủ thẻ hơn là thẻ tín dụng BIDV với nhiều các dịch vụ về mua sắm, chơi golf, đi máy bay…

Tạm kết: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ dàng hơn thì bạn nên chọn làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, còn để chọn ngân hàng có nhiều ưu đãi hơn cũng như hạn mức tín dụng tốt hơn thì Vietcombank lại là sự lựa chọn tối ưu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất