Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió Daikin hay Panasonic

Điều hòa âm trần nối ống gió với nhiều ưu điểm tiết kiệm diện tích , làm lạnh tốt cho những không gian lớn mà không ảnh hưởng đến thiết kế của phòng. Với loại điều hòa này của Daikin và Panasonic thì nên chọn loại nào ?Cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hiện nay dòng điều hòa âm trần nối ống gió đang được sử dụng trong nhiều công trình như khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, văn phòng …

  Điều hòa thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường.

  Bạn đang không biết nên chọn lắp đặt của thương hiệu nào trong hai thương hiệu Daikin và Panasonic. Websosanh.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé.

  Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có tốt không ?

  điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic
  Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic

  Điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa casstle được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

  Đặc biệt là dòng điều hòa âm trần nối ống gió, với khả năng cung cấp không khí lạnh đều cho không gian lớn mà không ảnh hưởng thiết kế của phòng. Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có ưu điểm về thiết kế hiện đại, khả năng lọc không khí siêu sạch và khả năng hoạt động vô cùng êm ái.

  Với công nghệ hiện đại, các dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có khả năng cung cấp không khí lạnh đều cho các không gian rộng như phòng học, nhà xưởng, tuy nhiên hạn chế ở diện tích dưới 70m2 do mức công suất điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic hạn chế dưới 50000btu.

  Và mặc dù là thương hiệu lớn, nhưng chủ yếu tập trung sản xuất dòng điều hòa treo tường Panasonic, nên đối với dòng điều hòa âm trần nối ống gió, không phải là thế mạnh, chính vì thế, trên thị trường bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy một số dòng máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic. Phần lớn điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic trên thị trường là dòng máy lạnh 1 chiều, rất ít hoặc không có máy điều hòa 2 chiều cho bạn lựa chọn.

  Điều hòa âm trần nối ống gió đaikin có tốt không ?

  điều hòa âm trần nối ống gió Daikin
  Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

  Điều hòa đaikin âm trần nối ống gió lại được đánh giá cao về khả năng làm lạnh sâu và tiết kiệm điện hơn trong quá trình sử dụng nhờ ứng dụng những công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu. Ngoài ra, trong khi điều hòa âm trần nối ống gió General vẫn sử dụng gas làm lạnh R22, thì Daikin lại nổi bật với việc được trang bị thế hệ gas lạnh mới R32 hoặc R410A, vừa tăng hiệu quả làm lạnh vừa tiết kiệm điện vượt trội hơn.

  Giá máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin bền bỉ trong quá trình sử dụng và chất lượng tốt khiến nhiều người vẫn ưa chuộng dòng máy điều hòa âm trần này hơn.

  Nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió Daikin hay Panasonic ?

  Cả 2 thương hiệu trên đều là thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng. Được đánh giá là lựa chọn tốt hiện nay.

  Tuy nhiên để chọn thương hiệu tốt nhất với bạn cần lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu và sở thích của mình.

  Đaikin làm lạnh khá tốt nhưng được đánh giá chạy hơi ồn. Tuy nhiên giá lại dễ chịu hơn Panasonic. Sản phẩm có nhiều mẫu mã hơn cho người dùng lựa chọn.

  Nếu bạn không quân tâm nhiều đến giá thì điều hòa Panasonic là một sự lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên Panasonic tập trung nhiều ở dùng điều hòa treo tường nên không quá nhiều model cho người dùng lựa chọn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất