1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giá như ý

Nên mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít giá 2,5 triệu hay 3,5 triệu đồng ?

Thương hiệu Ariston luôn là lựa chọn hàng đầu trên thị trường nhờ chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu và thiết kế bình nóng lạnh có thẩm mỹ cao. Vậy các mẫu bình 30 lít nào phù hợp nhất với gia đình bạn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có nhiều model với những kích thước và kiểu dáng khác nhau, cũng như những trang bị chức năng không giống nhau bởi vậy mà tính tiện ích và đặc điểm sử dụng có nhiều khác biệt. Dựa vào sự so sánh các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30 lít dưới đây, người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình :

 Bình nóng lạnh ARISTON STAR 30 lít có giá 2,5 triệu đồng 

 

Sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu sử dùng bình nóng lạnh cho sinh hoạt hàng ngày, với gia đình từ 3 – 4 người có nhu cầu sử dụng nước nóng cơ bản dùng để tắm thì một thiết bị đạt những tiêu chuẩn an toàn cao và hoạt động bền bỉ, hiệu năng tốt như Ariston Star sẽ là lựa chọn phù hợp. Mức giá rẻ cũng là một điểm cộng khi chọn và lắp đặt Ariston Star dung tích 30 lít, dù so với nhiều thương hiệu khác thì đây không phải là mức giá rẻ nhất.

Bình nóng lạnh ARISTON ANDRIS RS30  giá 2,8 triệu đồng

 

Với những công nghệ tự làm sạch đầu đốt tăng độ bền và giúp hiệu năng đun nước luôn đạt cao nhất và hệ thống bảo vệ an toàn tiêu chuẩn ELCB, bình nóng lạnh Ariston Andris RS30 còn tốt hơn so với sản phẩm Andris R30 nhờ có khả năng kiểm soát nhiệt độ nhờ hệ thống TBST an toàn sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

 Bình nóng lạnh Ariston SLIM QH 30 lít giá 3,5 triệu đồng

 

Ariston Slim QH 30 có mức giá cao nhất và cũng ưu việt nhất, vừa có kiểu dáng bình ngang sang trọng lại có nhiều tính năng hữu dụng. Bình có hai ngăn chứa và hai thanh đốt riêng biệt nên tiết kiệm điện năng tối đa cho người tiêu dùng. Tuy giá thành cao hơn khá nhiều so với mẫu bình nóng lạnh giá rẻ của Ariston nhưng sản phẩm này mang giá trị của thương hiệu Ariston Ý đến với người dùng Việt.

Có thể thấy sự chênh lệch giá cả khá rõ ràng giữa cùng một sản phẩm bình nóng lạnh 30 lít nhưng lựa chọn nào cũng tốt, sự khác biệt giữa các sản phẩm không ảnh hưởng nhiều đến độ bền của máy nóng lạnh mà chủ yếu ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Do đó, bạn nên bỏ ra từ 2,5 triệu đồng như Ariston Star 30 lít , Ariston AS30 nếu muốn sử dụng một chiếc bình nóng lạnh có tính năng cơ bản, giá rẻ, đốt nóng nhanh, bền bỉ, tiết kiệm điện và an toàn. Trong khi đó với mức giá cao hơn là từ 3,5 triệu đồng cho bình nóng lạnh Ariston Slim QH 30 thì người dùng sẽ có tính năng tiện ích hơn nhờ có thiết kế bình đôi có thể dùng bình tắm nóng lạnh liên tục dành cho các gia đình nhiều thành viên mà bình vẫn làm nóng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm điện tối ưu.

Tin tức liên quan
Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston

Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Bình nóng lạnh Ariston giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Các công nghệ đột phá trên bình nóng lạnh Ariston

Các công nghệ đột phá trên bình nóng lạnh Ariston

So sánh bình nóng lạnh Waterfall WF-333EP và bình nóng lạnh Ariston VERO IM4522

So sánh bình nóng lạnh Waterfall WF-333EP và bình nóng lạnh Ariston VERO IM4522

Top 5 bình nóng lạnh Ariston giá rẻ nhất thị trường

Top 5 bình nóng lạnh Ariston giá rẻ nhất thị trường

Bình nóng lạnh Ariston AN30R giữ nhiệt thời gian dài

Bình nóng lạnh Ariston AN30R giữ nhiệt thời gian dài

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất