Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?

Máy sấy quần áo đa năng có mức giá rẻ và khả năng sấy quần áo cũng khá ổn, trong khi đó, máy sấy quần áo chuyên dụng lại có khả năng sấy quần áo tốt vượt trội

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị hữu ích trong gia đình, không những trong ngày trời mua đông, mưa kéo dài và cường độ ánh sáng mặt trời yếu, mà ngay trong những ngày thường, máy sấy quần áo cũng giúp bạn nhanh chóng có quần áo để mặc.

  Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 dòng máy sấy quần áo là máy sấy quần áo đa năng giá rẻ và máy sấy quần áo chuyên dụng, với nhiều đặc tính khác nhau khiến người tiêu dùng khó khăn trong quá trình chọn mua máy sấy quần áo tốt nhất để sử dụng.

  Để có thể quyết định được nên mua máy sấy quần áo đa năng chuyên dụng hay máy sấy quần áo chuyên dụng, cùng Websosanh tìm hiểu và so sánh 2 dòng máy sấy quần áo này để có thể chọn ra một dòng máy sấy quần áo tốt nhất để dùng trong gia đình.

  So sánh về khả năng sấy khô quần áo

  nên mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ hay máy sấy quần áo chuyên dụng

  Nên mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ hay máy sấy quần áo chuyên dụng

  Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ với nguyên lý sấy tĩnh, tức là dựa vào hơi nóng để thoát hơi nước và làm khô quần áo, nên thời gian sấy quần áo thường kéo dài khá lâu, ít nhất là 30 phút và đối với những khối lượng quần áo lớn hơn, loại vải dày hơn thì có thể tốn nhiều thời gian hơn để sấy quần áo.

  Trong khi đó, các dòng máy sấy quần áo chuyên dụng, với nguyên lý sấy động, tức là kết hợp làm khô quần áo bằng hơi nóng và chuyển động tách nước của lồng sấy, nên thời gian sấy thường khá nhanh, thường dưới 15 phút là quần áo của bạn đã khô và mặc được.

  Như vậy, về khả năng sấy khô quần áo, đương nhiên các dòng máy sấy quần áo chuyên dụng sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn các dòng máy sấy khô quần áo đa năng.

  So sánh về trạng thái quần áo sau quá trình sấy

  Máy sấy quần áo đa năng như đã nói bên trên với nguyên lý sấy tĩnh, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng vải, cũng như form dáng của quần áo sau quá trình sấy. Máy sấy đa năng cũng đồng thời là một trong những dòng máy sấy không cần là sau quá trình sấy quần áo.

  Trong khi đó, do chuyển động tách nước, với việc nhào lộn của lồng giặt, nên form của quần áo sau khi được sấy không giữ được nếp như cũ, thập chí xô lệch, do đó người dùng cần phải là ủi quần áo sau quá trình sấy khô quần áo.

  So sánh về khả năng tiết kiệm điện

  Máy sấy quần áo đa năng thường có công suất tiêu thụ điện từ 800Wh – 1500Wh, tuy nhiên thời gian sấy thường kéo dài từ 30 phút trở lên, thậm chí đến 2,3 giờ đồng hồ, nên sẽ tốn kém điện hơn so với dòng máy sấy quần áo chuyên dụng. Với công suất tiêu thụ điện khoảng 2000Wh, nhưng thời gian sấy chỉ vài phút đã khô, nên tính ra vẫn tiết kiệm điện hơn so với máy sấy quần áo đa năng giá rẻ.

  Ngoài ra, với thiết kế từ những vật liệu rẻ tiền, nên độ bền của máy sấy đa năng cũng có độ bền không tốt bằng những dòng máy sấy quần áo chuyên dụng được chế tạo với quy trình chất lượng hiện đại và những vật liệu tốt nhất.

  Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay chuyên dụng

  Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay chuyên dụng

  So sánh giá máy sấy quần áo đa năng và máy sấy quần áo chuyên dụng

  Các dòng máy sấy quần áo đa năng có mức giá dao động từ 500,000 đồng tới 1,800,000 đồng với các dòng máy sấy quần áo mini giá rẻ với mức giá dưới 700,000 đồng như dòng máy sấy quần áo mini Air O Dry, ngoài ra, các dòng máy sấy quần áo dạng lồng và dạng tủ của các hãng Kangaroo, Sunhouse, Tisoss, Nonan, Panasonic thì có mức giá dao động từ trên 1,2 triệu đồng, tùy khối lượng sấy của máy.

  Trong khi đó, các dòng máy sấy quần áo chuyên dụng đến từ các hãng máy sấy quần áo Electrlux, máy sấy quần áo Bosch, máy sấy quần áo Candy….thường có mức giá đắt hơn khá nhiêu và dao động từ trên 5 triệu đồng tùy từng thương hiệu, và khối lượng sấy.

  Rõ ràng với việc được trang bị nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng cùng thiết kế tinh tế, và độ bền bỉ theo thời gian thì máy sấy quần áo chuyên dụng có nhiều ưu thế hơn hẳn so với máy sấy quần áo đa năng giá rể.

  Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy sấy quần áo sử dụng trong thời gian ngắn, và không cần có nhiều tính năng quá hiện đại thì những dòng máy sấy quần áo đa năng rõ ràng lại là sự lựa chọn thông minh.

  Tạm kết: Với những thông tin so sánh trên đây mong rằng bạn đã biết được khi nào nên mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ, khi nào cần mua máy sấy quần áo chuyên dụng. Nếu có thắc mắc gì hãy coment dưới đây, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn!

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất