Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Nên mua máy sấy quần áo Sunhouse nào?

3 dòng máy sấy quần áo Sunhouse dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn nên rinh dòng máy sấy nào về cho gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều khiến người dùng yêu thích máy sấy quần áo Sunhouse chính là ngoại hình đẹp, đơn giản, dễ dùng và quan trọng nhất giá thành rẻ. Sản phẩm cũng có thể sấy khô nhanh với lượng quần áo tương đối nên được săn đón. Liệt kê ngay top máy sấy quần áo Sunhouse tốt nhất trong bài viết dưới đây cho bạn tham khảo.

  Có cần thiết rinh máy sấy quần áo Sunhouse về hay không?

  Trước đây với mỗi gia đình chỉ cần có máy giặt là đã giúp ích được rất nhiều cho công việc nhà rồi. Nhưng mà guồng quay hiện đại ngày càng bận rộn, con người càng ít có thời gian làm việc nhà hơn và chất lượng đời sống cũng cao hơn nên một sản phẩm như máy sấy quần áo là thiết yếu. Máy sấy cần thiết cho mỗi gia đình, đặc biệt là vào thời điểm mùa mưa, mùa nồm ẩm hay với những gia đình đang có trẻ nhỏ. Bạn đừng chần chừ nữa vì có nhiều dòng máy sấy quần áo giá rẻ như là Sunhouse là minh chứng rõ ràng nhất.

  máy sấy quần áo là giải quyết được tình trạng quần áo bị ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu vì thiếu nắng hay thiếu chỗ phơi. Gia đình mà có người gặp vấn đề về da, nhà có trẻ nhỏ thì càng cần phải chú ý đến quần áo giặt và phơi mỗi ngày.

  Bạn đang tính toán nên hay không nên mua thì lời khuyên là rất nên. Nếu chưa bỏ ra nhiều tài chính để đầu tư cho dòng sản phẩm này thì bạn có thể cân nhắc về top 3 máy sấy quần áo Sunhouse dưới đây. Yên tâm là sản phẩm sử dụng được nhiều năm chứ không phải thời gian ngắn nên đầu tư rất xứng đáng. Những dòng thiết bị sấy đến từ Sunhouse cũng khiến ai nấy ưng ý bởi giá thành phù hợp kinh tế cực kỳ nữa.

  Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

  May sáy quàn ao Sunhouse SHD2707

  • Sản phẩm này nói về ưu điểm đầu tiên chính là có khả năng sấy khô quần áo nhanh, thời gian sấy tối đa đạt 180 phút. Bởi sử dụng bộ phận tản nhiệt lớn thế nên khí nóng của máy sấy quần áo Sunhouse toả đều hơn.
  • Mỗi lần có thể sấy 10kg quần áo tối đa. Đây là khối lượng cực lớn.
  • Mức nhiệt tối đa là 45 độ C, đảm bảo đồ khô mà không bị hư hại gì.
  • Không chỉ sấy quần áo mà máy này còn đa năng dùng làm ấm đồ, chứa đồ và nhiều khi có thể tận dụng để làm ấm phòng mùa đông.
  • Máy sấy khô không hề khiến quần áo bị nhăn, công nghệ sấy an toàn khử mùi hôi, cho quần áo thơm lâu.
  • Thiết kế của máy sấy quần áo Sunhouse đơn giản, dễ di chuyển và cũng dễ lắp đặt.
  • Về giá thì sản phẩm rơi vào khoảng 1.450.000 VNĐ, mức giá này phải chăng va nhiều người có thể rinh được về.

  Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702

  Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702

  Sản phẩm này có hình dáng tủ vuông đa dạng hoạ tiết nịnh mắt. Ưu điểm của dòng máy sấy quần áo nhà Sunhouse này bao gồm có:

  • Khả năng sấy khô quần áo nhanh trong vòng vỏn vẹn 1 giờ.
  • Sấy tối đa lên tới 15kg mỗi lần với nhiệt tối đa đạt 65 độ C.
  • Sản phẩm vô cùng đa năng khi ứng dụng vừa chứa đồ, làm ấm đồ rồi ấm phòng.
  • Công nghệ sấy an toàn và khử mùi hôi, giữ mùi thơm của xả vải.
  • Dù mức nhiệt cao và đa chức năng nhưng máy sấy quần áo Sunhouse lại không quá đắt, giá chỉ khoảng 1.250.000 VNĐ, rất đáng để tham khảo.

  Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

  Máy sấy quần áo 10kg SUNHOUSE SHD2611 – 1000W

  • Đây là dòng máy sấy được ưa chuộng đến từ Sunhouse. Sản phẩm có hình trụ, dạng lồng đứng có màu sắc tươi trẻ. Tính năng bao gồm: sấy khô nhanh từ 30-180 phút, mỗi lần 10kg và nhiệt tối đa 45 độ C. Sản phẩm này cũng an toàn tiện dụng.
  • Giá thành của dòng này tương đương SHD2702, cũng khoảng 1.250.000 VNĐ, đáng cân nhắc rinh về.

  Với những gợi ý về máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ, hy vọng bạn đã có được lựa chọn riêng cho mình. Giá thành rẻ nhưng dòng sản phẩm này vô cùng chất lượng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất