1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Nên mua Router Wifi ToToLink EX200 ở Lazada hay Phong Vũ ?

Nếu bạn đang cần mua bộ mở rộng sóng Wifi ToToLink EX200 rất đáng đồng tiền bát gạo này mà đang phân vân không biết nên mua trực tuyến qua Lazada hay mua tại Phong Vũ thì đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn lắp wifi nhưng nó chỉ phát được ở một phòng và nếu di chuyển qua ngồi ở một phòng khác thì không bắt được ? Bạn có một chiếc smart tivi cần giao tiếp mạng Lan nhưng lại không muốn kéo dây phiền phức? Hay bạn đi công tác và bạn luôn biết ở đó sóng wifi không tốt lắm và không phải phòng nào cũng bắt được wifi? Nói chung để mở rộng internet ở mọi nơi mọi lúc bạn sẽ cần sắm thêm một chiếc Router Wifi  như TotoLink EX200 chả hạn là một việc hết sức cần thiết và nên làm.

Và bạn có thể hình dung TOTOLINK EX200 đơn giản là một thiết bị phát wifi có khả năng bắt sóng wifi mà bạn chỉ định sau đó phát lại trong một khu vực nhất định tương tự mọi thiết bị phát wifi khác thông qua sóng wifi và cả mạng LAN. Để biết chi tiết hơn bạn có thể xem thêm >> Review đánh giá bộ mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX200 rất đáng đồng tiền bát gạo như thế nào ?

Điều mà Websosanh sẽ đi thêm là trả lời câu hỏi nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc: “Nên mua Router Wifi ToToLink EX200 ở Lazada hay Phong Vũ ?

Nên mua Router Wifi TotoLink EX200 ở Lazada hay Phong Vũ ?

Router Wifi TotoLink EX200LazadaPhong Vũ
Giá cả195.000 vnđGiá lẻ: 264.000 vnđ Giá online áp mã Khuyến mãi: 250.800 vnđ
Bộ sản phẩm nhận được gồm có1 sản phẩm TOTOLINK EX200 và 1 bảng HDSD1 sản phẩm TOTOLINK và tặng kèm 1 Cáp Micro USB Belkin 2.4A 1.2m F2CU012bt04BLK (Đen)
Phí ship khi mua online 31.000 vnđ thời gian nhận hàng 3 – 8 ngày11.000 vnđ tại nội thành các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng trong 2 – 6 giờ do nhân viên Phong Vũ chuyển tới, còn các tỉnh khác sẽ được trong khoảng 2-3 ngày do bên vận chuyển thứ 3
Bảo hành2 năm tùy đơn vị bán trong nước2 năm chính hãng tại Phong Vũ

*Nhận định: Nhìn vào bảng so sánh này thì bạn sẽ thấy mua totolink ex200 Phong Vũ sẽ đắt hơn một chút nhưng lại được tặng kèm 1 Cáp Micro USB Belkin 2.4A 1.2m F2CU012bt04BLK (Đen). Và tới mua trực tiếp tại Showroom bạn sẽ được mắt thấy tay sờ, được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và hướng dẫn đầy đủ có lẽ độ yên tâm sẽ cao hơn trên Lazada. Với tình hình hàng trôi nổi, kém chất lượng nhiều trên mạng như hiện nay thì cái gì có uy tín nó cũng được đánh giá cao hơn. Chưa kể có nhiều món mua qua Lazada là xác định vứt đi không dùng được hoặc dùng được vài ba ngày là hỏng bỏ xó. Nhưng ngược lại cũng rất hên xui là nhiều khi lại mua được đồ ngon dùng mãi nó chả hỏng.

Tạm kết: Mua ở đâu cũng được miễn sao nơi bán đó thuận tiện cho bạn và có độ tin cậy lớn với bạn chứ Websosanh.vn thấy giá cả tổng thể của 2 bên cũng không chênh lệch nhau quá nhiều.

  • Nếu được bạn nên ra trực tiếp Phong Vũ mua là tốt nhất cứ mắt thấy tay sờ, test tủng ngon thì lấy. Hoặc đã là fan ruột của Phong Vũ rồi thì chỉ cần inbox đặt online hoặc gọi điện đặt hàng là người ta chuyển tới cũng rất tiện.
  • Nếu bạn chưa nghe tới Phong Vũ bao giờ hoặc quen mua trên Lazada mọi thứ rồi thì bạn có thể đặt hàng totolink ex200 qua đây nhưng chắc chắn thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn một chút và rất hên xui khi nhận hàng có được ưng ý không đặc biệt đổi trả rất lắm thủ tục và lằng nhằng.

Top 3 bàn học thông minh được mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Tin tức liên quan
Top 10 bộ kích sóng wifi tốt, tốc độ nhanh có giá từ 200k

Top 10 bộ kích sóng wifi tốt, tốc độ nhanh có giá từ 200k

Review đánh giá bộ mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX200 - rất đáng đồng tiền bát gạo

Review đánh giá bộ mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX200 - rất đáng đồng tiền bát gạo

Top 10 Repeater Wifi tốt nhất đáng mua nhất 2018

Top 10 Repeater Wifi tốt nhất đáng mua nhất 2018

Top 6 modem wifi mạnh nhất sóng khỏe có cổng cáp quang giá từ 300k

Top 6 modem wifi mạnh nhất sóng khỏe có cổng cáp quang giá từ 300k

Những điều cần lưu ý để chọn mua cục phát wifi di động tốt nhất

Những điều cần lưu ý để chọn mua cục phát wifi di động tốt nhất

Đánh giá ưu nhược điểm của các dòng điều hoà wifi ngày nay

Đánh giá ưu nhược điểm của các dòng điều hoà wifi ngày nay

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất