Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Những điểm cộng giúp máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON được ưa chuộng

Khi nhắc đến những dòng máy rửa chén nhập khẩu, không thể bỏ qua máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON. Với những chức năng nổi bật, chiếc máy chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khi nhắc đến những dòng máy rửa chén nhập khẩu, không thể bỏ qua máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON. Với những chức năng mà chiếc máy sở hữu đảm bảo chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Cùng Websosanh tìm hiểu những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại. 

  Máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON có thiết kế thẩm mỹ

  Máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý với dung tích khoảng 7 – 8 bộ bát đĩa. Với kích thước 590x550x570 mm nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp.

  Thiết kế bên ngoài của máy Spelier SP-08UV-OZON được làm bằng inox chống gỉ và chịu lực tốt. Mặt kính màu đen bóng loáng mang lại cảm giác vừa đơn giản vừa rất sang trọng. 

  máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON
  Hình dáng của máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON

  Sản phẩm có thể lắp âm tủ hoặc độc lập đều hoạt động công suất như nhau, phù hợp với không gian nhà bếp chưa thiết kế sẵn vị trí lắp đặt. Máy rửa chén SP – 08UV – OZON có 2 ngăn rửa và 1 giỏ đựng vật dụng riêng biệt. Bên trong có khay đựng vật dụng nhỏ như đũa, dao, thìa vô cùng tiện lợi, tạo thuận lợi cho việc sắp xếp.

  Hiệu quả sử dụng máy rửa chén Spelier SP – 08UV – OZON

  Hiện nay, máy rửa chén Spelier SP – 08UV – OZON đang được sử dụng phổ biến trên thị trường châu Âu và Việt Nam. Vậy điều gì đã khiến chiếc máy này thu hút sự tìm kiếm của khách hàng? Cùng điểm qua điểm nổi bật của dòng máy rửa chén này.

  1. Chương trình rửa đa dạng

  Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc máy rửa chén 7 chương trình rửa cơ bản và 2 chức năng riêng biệt. Các chương trình đó bao gồm:

  – 7 chương trình rửa cơ bản: Rửa tiết kiệm (Eco), rửa đồ thủy tinh (Glass), rửa 90 phút (90 mins), rửa nhanh (Rapid), rửa ngâm (Soak), rửa tự động (Normal), rửa chuyên sâu (Intensive).

  – 2 chương trình rửa riêng biệt: Rửa ở nhiệt độ cao và thời gian tăng cường (Power wash) và sấy tăng cường (Extra drying). 

  Chiếc máy này hoạt động ở các chương trình khác nhau nhưng công suất của máy rửa chén Spelier đều mạnh như nhau. Điều này có thể giúp người nội trợ linh động thay đổi các chế độ và thời gian rửa sấy phù hợp. 

  Cấu tạo của máy rửa chén Spelier SP- 08UV- OZON
  Cấu tạo của máy rửa chén Spelier SP- 08UV- OZON

  Các tính năng hiện đại

  Ngoài thiết kế có tính thẩm mỹ cao, dòng máy rửa chén Spelier SP-08UV-OZON còn được trang bị các tính năng đặc biệt như sau:

  – Màn hình LED: Bảng điều khiển điện tử hiển thị số giờ, số phút cụ thể khiến cho khách hàng sử dụng một cách dễ dàng.

  – Khóa an toàn: Khi khóa trẻ em này được bật, trẻ em hiếu động vô tình bấm vào các nút điều khiển máy rửa chén sẽ không hoạt động. Vì vậy, các chương trình được thiết lập sẵn không bị ảnh hưởng.

  – Công nghệ sục ozone: Điều đặc biệt ở chiếc máy này là rửa hoa quả bằng nước nóng mà vẫn có thể giữ nguyên độ tươi của sản phẩm. Hơn nữa, vi khuẩn trên bề mặt đồ chơi trẻ em cũng bị loại bỏ hoàn toàn bởi công nghệ sóng âm Ultrasonic.

  – Tiết kiệm điện và nước: Máy rửa chén hoạt động với công suất lớn, tiêu thụ khoảng 7- 8 lít nước và 0.5 – 0.8 kWh điện mỗi chu kì rửa. Cho thấy, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm một khoản kha khá tiền điện và nước hơn so với rửa bằng tay thông thường. 

  Chương trình rửa của máy rửa chén Spelier SP- 08UV- OZON
  Chương trình rửa của máy rửa chén Spelier SP- 08UV- OZON

  Hiện nay trên thị trường, máy rửa chén Spelier đang bán với mức giá 13 – 15 triệu đồng. Đây là mức giá cao đáp ứng với điều kiện kinh tế của gia đình có thu nhập khá và đông thành viên. 

  Thêm vào đó, dòng máy rửa chén này khắc phục nhược điểm chung so với các dòng thông thường như độ ổn, khoá trẻ em. Đây là tiêu chí giúp máy rửa chén Spelier ghi điểm trong mắt người dùng.

  Có thể thấy, máy rửa chén Spelier SP – 08UV – OZON là một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn cho người nội trợ. Sản phẩm trở thành cánh tay phải đắc lực cho mọi gia đình vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất