1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

NHỮNG ĐỒNG HỒ NAM MẶT CHỮ NHẬT TỐT NHẤT NĂM 2021

Bạn đã tìm cách thêm một chiếc đồng hồ nam mặt chữ nhật vào bộ sưu tập của mình chưa? Mặc dù đúng là bạn sẽ gặp khó khăn khi sắp xếp bộ sưu tập một chiếc đồng hồ với một chiếc đồng hồ hình chữ nhật, nhưng mọi bộ sưu tập đều cần ít nhất một chiếc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn đã tìm cách thêm một chiếc đồng hồ nam mặt chữ nhật vào bộ sưu tập của mình chưa?

Mặc dù đúng là bạn sẽ gặp khó khăn khi sắp xếp bộ sưu tập một chiếc đồng hồ với một chiếc đồng hồ hình chữ nhật, nhưng mọi bộ sưu tập đều cần ít nhất một chiếc. Dưới đây là các tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn!

CARTIER TANK SOLO

Cartier Tank Solo

Về mặt kỹ thuật, Santos là chiếc đồng hồ Cartier nguyên bản, nhưng Tank mới là thứ xuất hiện trong tâm trí bất cứ ai khi nghĩ đến đồng hồ hình chữ nhật.

Cartier đã phát hành chiếc Tank gốc vào năm 1918, tìm thấy nguồn cảm hứng cho những chiếc Tank Renault chiến đấu trong Thế chiến I. Thiết kế cổ điển, vạch giờ bằng chữ số La Mã và tay nghề thủ công đỉnh cao của dòng này là ví dụ điển hình nhất về chiếc đồng hồ của một thương hiệu thời trang hiện có.

Solo hiện đại hơn một chút so với Tank gốc. Nó có chiều ngang 31 mm, gần 41 mm tính từ vấu và chỉ dày hơn 7,5 mm. Nó có bộ máy cơ học lên dây cót tự động, mặt kính sapphire và dây đeo bằng da bê.

Thành thật mà nói, nếu ngân sách của bạn cho phép, Tank là chiếc đồng hồ hình chữ nhật nên có.

SEIKO SUP880

Đồng hồ Seiko Men s SUP880 Analog Display Nhật Bản màu đen thạch anh

Nếu bạn đang theo đuổi chiếc Tank nhưng không thể bắt kịp giá cả, hãy xem Seiko SUP880. Chiếc đồng hồ thạch anh chạy bằng năng lượng mặt trời này có hầu hết diện mạo của chiếc Tank với giá dưới 150 đô la. Nó có vỏ bằng thép không gỉ tông màu vàng, các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã và nó đi kèm với một dây đeo bằng da sang trọng.

Xét về kích thước, SUP880 có kích thước nhỏ hơn một chút so với Tank. Nó có kích thước 28,5 mm ngang, 38,4 mm lug-to-lug và chỉ dày hơn 6 mm. Pin có khả năng dự trữ năng lượng trong 12 tháng khi được sạc đầy, với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời ẩn sau mặt số màu trắng và xám.

HAMILTON BOUTON

Hamilton Boulton Small Second Quartz

Mặc dù thật khó để không đề cập đến Bouton như một sự tôn kính, nhưng nó sẽ là một tác phẩm kinh điển trong một thế giới mà Tank chưa bao giờ tồn tại. Chiếc đồng hồ nam mặt chữ nhật tuyệt đẹp này có vỏ được đánh bóng cao, mặt số màu kem và kim màu xanh lam mà bạn có thể dễ dàng nhầm với một chiếc đồng hồ nam mặt chữ nhật đắt tiền hơn nhiều.

Ngay cả kích thước cũng khá gần với của Tank. Nó có kích thước chiều ngang 31,1 mm tại điểm rộng nhất (vỏ máy cong một chút) và vấu 41 mm, làm cho nó gần giống với đồ thật nhất có thể, cho đến các chữ số La Mã.

JLC REVERSO CLASSIC MEDIUM

đồng hồ nam mặt chữ nhật

Nếu bạn không quen thuộc với JLC Reverso, thiết kế của nó là một cái gì đó đặc biệt. JLC thiết kế nó cho người chơi polo. Vỏ máy bị lật úp, che chắn cho viên pha lê và mặt số khỏi bị hư hại khi chơi game.

Phiên bản đặc biệt này của Reverso là một chiếc trung bình, có nghĩa là nó có chiều ngang 24,4 mm, vấu 40,1 mm và dày 7,56 mm. Nó có một chuyển động lên dây bằng tay được đặt trong một vỏ thép không gỉ, ẩn sau mặt số màu xám bạc.

Được kết hợp với dây đeo bằng da đà điểu và kim màu xanh lam, nó thực sự là một sản phẩm nổi bật.

FREDERIQUE CONSTANT CARREE

đồng hồ nam mặt chữ nhật

Được rồi, có một vài lưu ý ở đây. Một, “giá cả phải chăng” là tương đối, và dù sao thì bạn cũng thấy Carree có giá cả phải chăng hơn Reverso. Ngoài ra, không có nhiều đồng hồ nam mặt chữ nhật có vỏ lật lên để ẩn mặt số. Như đã nói, Carree là một lựa chọn thay thế Reverso tốt.

Carree không phải là sự phù hợp hoàn hảo về kích thước, có chiều ngang 31 mm, vấu 47 mm và dày 10 mm. Nó hơi cồng kềnh hơn bạn có thể muốn mặc trong một trận đấu polo.

Nó đi kèm với dây đeo bằng da bê có vân cá sấu, và nó có mặt số màu kem với các vạch số La Mã, được đặt phía sau một tinh thể sapphire, tất cả đều nằm trong một lớp vỏ tông màu vàng.

Lật qua Carree hoàn toàn không phải là vô ích. Nó có một hộp triển lãm trở lại, vì vậy đó là một cái gì đó.

Tin tức liên quan
Sự phát triển của đồng hồ nam Nhật Bản – Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là độc tôn

Sự phát triển của đồng hồ nam Nhật Bản – Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là độc tôn

Lý do chiếc đồng hồ nam mặt vuông Cartier Santos được yêu thích như vậy

Lý do chiếc đồng hồ nam mặt vuông Cartier Santos được yêu thích như vậy

Đánh giá đồng hồ nam seiko. Đây có phải là đồng tốt?

Đánh giá đồng hồ nam seiko. Đây có phải là đồng tốt?

Đánh giá SEIKO SKX009K2 – Mẫu đồng hồ nam dây thép giá tốt

Đánh giá SEIKO SKX009K2 – Mẫu đồng hồ nam dây thép giá tốt

ORIENT RA-AG0028L10B – Mẫu đồng hồ orient nam dây kim loại đáng cân nhắc

ORIENT RA-AG0028L10B – Mẫu đồng hồ orient nam dây kim loại đáng cân nhắc

5 đồng hồ nam Citizen tốt nhất bạn nên sở hữu

5 đồng hồ nam Citizen tốt nhất bạn nên sở hữu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất