1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Biomil cho bé

Sữa bột Biomil là dòng sữa được sản xuất bằng công thức sinh học với nguồn nguyên liệu sạch tại Bỉ. Dưới đây là những lí do mẹ nên chọn sữa này cho con mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột nào tốt cho bé là câu hỏi của tất cả các bậc cha mẹ khi lựa chọn sản phẩm này cho con mình. Trong các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay thì Biomil là sản phẩm ngày càng được lòng người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu những lí do vì sao nên chọn sữa bột này cho bé yêu của mình:

Sữa bột Biomil được sản xuất trên qui trình công nghệ khép kín

sữa bột

Sữa bột Biomil

Sữa bột Biomil là sữa công thức sinh học được sản xuất tại Bỉ với nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm nàyđược sản xuất từ sữa tươi sạch với hương vị thiên nhiên theo quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, bảo toàn giá trị sinh học, cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất.

Sữa bột Biomil bổ sung 100% đường Lactose

Lactose chính là loại đường có trong sữa mẹ, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa công thức Biomil cung cấp 100% đường lactose giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và các rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt, đường lactose có ưu điểm là không phân hủy trong miệng nên không làm bé bị sâu răng, ngay cả khi bé uống sữa ban đêm.

Đạm trong sữa bột Biomil giống đạm trong sữa mẹ

Đạm trong sữa mẹ là loại đạm giàu dinh dưỡng nhưng lại dễ tiêu hóa, giúp bé hấp thu tốt và tiêu hóa nhẹ nhàng. Được sản xuất theo công thức mô phỏng các thành phần của sữa mẹ, sữa bột Biomil có tỉ lệ đạm casein và đạm whey được điều chỉnh sao cho gần giống với đạm trong sữa mẹ nhất. Điều này giảm thiểu gánh nặng tiêu hóa cho hệ tiêu hóa non nớt của bé giúp bé ăn ngon và phát triển tốt.

Sữa bột Biomil sử dụng công nghệ sinh học vượt trội

sữa bột

Sữa bột Biomil sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ an toàn cho sức khỏe bé

Sữa bột cho bé Biomil được sản xuất bằng côngnghệ sinh học vượt trội, cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và chộn công thức sữa giống sữa mẹ ngay từ khi sữa còn tươi, sau đó sữa được làm bốc hơi và sấy khô 1 lần đảm bảo giữ lại được dưỡng chất giống sữa tươi.

Sữa bột Biomil sản xuất từ nguyên liệu sạch

Nguyên liệu sạch là tiêu chuẩn đầu tiên khi đánh giá chất lượng sữa bột cho bé. Sữa bột Biomil được sản xuất từ sữa bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơthức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ. Chính vì vậy, sản phẩm này an toàn đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinhh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sữa bột Biomil có giá thành khá cao, trên dưới 300.000 đồng cho hộp thiếc 400g và trên dưới 800.000 đồng cho hộp thiếc 800g.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Cách pha sữa bột Enfamil A+ Lactofree Care cho bé bất dung nạp lactose

Cách pha sữa bột Enfamil A+ Lactofree Care cho bé bất dung nạp lactose

Trẻ bất dung nạp Lactose nên uống sữa bột công thức nào?

Trẻ bất dung nạp Lactose nên uống sữa bột công thức nào?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa bột Celia cho bé

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa bột Celia cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất