1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Những lí do nên chọn sữa bột Celia Expert 3 cho bé trên 1 tuổi

Sữa bột Celia Expert 3 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi giúp bé phát triển cân đối, tăng trưởng chiều cao và trí tuệ tối ưu. Cùng tìm hiểu những lí do vì sao nên chọn sản phẩm này:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho bé trên 3 tuổi thì có thể tham khảo sữa bột Celia Expert 3. Sản phẩm này được sản xuất tại Pháp trên dây chuyền công nghệ hiện đại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Cùng tìm hiểu lí do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé nhé các mẹ!

Thương hiệu uy tín

sữa bột

Sữa bột Celia Expert 3

Sữa bột Celia Expert 3 là sản phẩm của thương hiệu Celia được đánh giá tốt tại Pháp. Sản phẩm sữa bột của Celia đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ theo qui định của tổ chức Y tế thế giới (WHO). Chính vì thế cha mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng sản phẩm.

Sữa bột Celia Expert 3 tăng cường sức đề kháng cho bé

Sữa bột Celia Expert 3 cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Nhờ vậy, hệ miễn dịch của bé được củng cố, bé không bị ảnh hưởng nhiều mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm virus, vi khuẩn từ môi trường sống.

Sữa bột Celia Expert 3 giúp bé phát triển cân đối

Để ngăn ngừa tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ em Celia Expert 3 đã tối ưu hóa đạm Prolacta – giá trị dinh dưỡng cao nhưng hàm lượng đạm trẻ dung nạp vào thấp giúp bé phát triển cân đối và ngăn ngừa tình trạng quá tải ở thận. Bên cạnh đó, sản phẩm này bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột Bifidus, Prebiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch của bé. Trong đó, Bifidus tạo môi trường có nồng độ axít trong đường ruột giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn không có lợi hoặc gây bệnh bởi hầu hết vi khuẩn có hại thích sống ở môi trường ít axít hay môi trường kiềm.

sữa bột

Sữa bột Celia Expert 3 giúp bé phát triển cân đối

Hoạt động chuyển hóa của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống mất dịch cơ thể. Còn Prebiotic là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột, kích thích sự tăng trưởng của chúng. Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa.

Sữa bột Celia Expert 3 giúp bé phát triển tối ưu chiều cao và trí tuệ

Sữa bột công thức Celia Expert 3 bổ sung các axit béo cần thiết như ARA, DHA giúp tăng cường não bộ và thị lực của bé. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả. Trên thực tế, đã có nhiều công trình nghiên cứu tiến hành tại Mỹ cho thấy, trẻ được nuôi bằng sữa giàu DHA và ARA đạt được điểm cao hơn trong các thử nghiệm đo sự phát triển trí tuệ so với những trẻ nuôi bằng sữa bột không giàu các chất này. Bên cạnh đó, hàm lượng canxi và vitamin D có trong sữa với tỉ lệ thích hợp giúp bé dễ dàng hấp thụ để có hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
14 loại sữa bột tốt cho bé từ 6-12 tháng tuổi giàu Canxi, DHA nhất

14 loại sữa bột tốt cho bé từ 6-12 tháng tuổi giàu Canxi, DHA nhất

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

Phân biệt các loại sữa bột Grow Plus của Nutifood trên thị trường

Phân biệt các loại sữa bột Grow Plus của Nutifood trên thị trường

4 nhược điểm của sữa bột Glico mẹ nên biết

4 nhược điểm của sữa bột Glico mẹ nên biết

So sánh sữa Glico và sữa Morinaga: sữa bột cho bé nào tốt hơn?

So sánh sữa Glico và sữa Morinaga: sữa bột cho bé nào tốt hơn?

So sánh sữa Yoko và Optimum Gold: Sữa bột nào tốt hơn cho bé?

So sánh sữa Yoko và Optimum Gold: Sữa bột nào tốt hơn cho bé?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất