1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Những lí do nên chọn sữa bột Dutch Lady Complete cho bé biếng ăn

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế dành riêng cho bé biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi cung cấp dưỡng chất thiếu hụt và kích thích cảm giác thèm ăn ở bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với các bé trên 2 tuổi thì sữa không còn là nguồn dinh dưỡng chính và quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu bé biếng ăn thì mẹ nên bổ sung thêm sữa vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày cho con để bù đắp các dưỡng chất bị thiếu hụt. Ngoài ra, mẹ cũng nên chọn những loại sữa đặc chế cho bé biếng ăn, kích thích bé ăn uống ngon miệng. Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm mà mẹ có thể tham khảo lựa chọn, sữa bột này có những ưu điểm sau:

Sữa bột Dutch Lady Complete cung cấp các dưỡng chất thiếu yếu

sữa bột

Sữa bột Dutch Lady Complete

Các bé biếng ăn thường bị thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến còi xương, suy dinh dưỡng. Để khắc phục tình trạng này, sữa bột Dutch Lady Complete cho bé biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi đã cung cấp 29 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng về chiều cao và cân nặng. Ngoài ra, sữa bột này có đầy đủ các dưỡng chất quan trọng từ trứng, thịt, cá, rau xanh và trái cây giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Sữa bột Dutch Lady Complete giúp bé tiêu hóa tốt

Các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, rối loạn tiêu hóa chính là nguyên nhân khiến trẻ chán ăn, bỏ bữa dẫn đến không dung nạp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sữa bột công thức Dutch Lady Complete giải quyết vấn đề này bằng cáchtrợ hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu với chất xơ tự nhiên Inulin và axit béo chuỗi trung bình. Trong đó, chất xơ tự nhiên Inulin (Prebiotic) giúp ngăn cản hấp thu một số chất có hại cho sức khỏe, tăng khả năng hấp thu khoáng chất, phòng và điều trị chứng táo bón ở trẻ.

Sữa bột Dutch Lady Complete kích thích cảm giác thèm ăn ở bé

Không chỉ hỗ trợ bé tiêu hóa tốt mà sữa bột Dutch Lady Complete còn tăng cường bổ sung Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn. Nhờ đó, bé sẽ ăn uống tốt và ngon miệng hơn, bắt kịp đà tăng trưởng so với các bạn cùng lứa tuổi.

Sữa bột Dutch Lady Complete hỗ trợ bé phát triển trí tuệ

Sữa công thức Dutch Lady Complete cung cấp DHA, Omega 3, Omega 6, giúp phát triển trí não và thị giác của trẻ. Trong đó, DHA là chất cần cho sự phát triển nhận thức và thị lực của bé. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy nếu trẻ được bổ sung DHA với hàm lượng đạt mức khuyến cáo, thị lực lẫn trí óc sẽ nhanh nhạy, làm tăng chỉ số trí tuệ. Ngoài ra,việc cung cấp DHA vào chế độ ăn của trẻ còn có tác dụng hỗ trợ khả năng cân bằng đáp ứng miễn dịch, từ đó giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh trong 3 năm đầu đời.

Omega 3 là những chất acid béo thiết yếu nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể, rất cần thiết vì cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào. Omega 6 là một loại acid béo nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể giúp tăng cường thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng, khỏe để học tập và khám phá thế giới.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Sữa bột Dutch Lady Complete dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi

Sữa bột Dutch Lady Complete dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Mum dành cho bà bầu có tốt không?

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Mum dành cho bà bầu có tốt không?

Cách pha sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan cho bé

Cách pha sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan cho bé

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 456 dinh dưỡng cho bé trên 3 tuổi

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 456 dinh dưỡng cho bé trên 3 tuổi

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold Step 2 dinh dưỡng cho bé từ 6 đến 12 tháng

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold Step 2 dinh dưỡng cho bé từ 6 đến 12 tháng

Những lí do nên chọn sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 456 cho bé

Những lí do nên chọn sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 456 cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất