Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Những lời chúc 8 - 3 hay tuyệt đỉnh cho mẹ và cô giáo

Mua thiệp 8 - 3 rồi nhưng biết ghi lời chúc như nào cho mẹ vợ (chồng) và cho cô giáo của con bây giờ ? Cùng Web so sánh gỡ rối cho bạn ngay với những lời chúc hay tuyệt đỉnh luôn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Những lời chúc 8 – 3 hay tuyệt đỉnh cho mẹ vợ

  1. Mẹ vợ ơi!

  Mùng 8/3 đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của vợ con. Mẹ là người đã che chở cho vợ con, những lúc vợ con buồn luôn có mẹ an ủi… Nhưng con rể lại chưa bao giờ tặng mẹ được một món quà gì tử tế. Có lẽ từ đó tới giờ con vẫn chưa ý thức được mẹ vợ quan trọng như thế nào đối với con…

  Nhưng gần đây mẹ thằng bạn thân con đột ngột qua đời, tự dưng con hiểu rằng hạnh phúc cho những ai còn mẹ, riêng con lấy vợ xong là có tới 2 người mẹ lại chưa quan tâm 2 mẹ được chút nào….

  Con chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên mẹ nhé, dù con đã lấy con gái mẹ về làm vợ thì mẹ vẫn còn phải lo toan nhiều bộn bề khác của cuộc sống, chăm lo cho gia đình riêng của mình. Dù thế nào thì mẹ cũng phải vui lên, để vợ chồng con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ vợ nhiều lắm!

  2. Cám ơn Mẹ vợ đã sinh ra vợ con và nuôi dưỡng cô ấy cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ vợ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua…. Con chúc Mẹ vợ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ vợ nhiều!

  3. Gửi mẹ vợ yêu quý của con. Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con với vợ con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và là chỗ dựa vững chãi cho con gái của mẹ.

  Những lời chúc 8 – 3 hay tuyệt đỉnh cho mẹ chồng

  1. Hôm nay là ngày của mẹ. Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu của mẹ.

  2. Gửi mẹ, dù ở xa, con không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho mẹ được nhưng con rất nhớ mẹ và yêu mẹ nhiều. Chúc mẹ ngày 8/3 nhiều sức khỏe và mãi mãi là người mẹ tốt của vợ chồng con và là người bà hiền của các cháu.

  3. Nhân ngày 8/3 con xin gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp nhất. Con chúc mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi và mãi mãi ở bên cạnh chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều!

  4. Hôm nay là ngày 8/3 là ngày của mẹ nên con xin chúc mẹ mọi điều tốt lành. Ngày nào mẹ cũng bận rộn chăm sóc chúng con. Hôm nay mẹ hãy nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ nhé. Chúng con xin hứa sẽ làm hết mọi việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Chúc mẹ một ngày thật hạnh phúc.

  5. Hôm nay mùng 8/3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.

  Những lời chúc 8 – 3 hay tuyệt đỉnh cho cô giáo

  Những lời chúc 8 - 3 hay tuyệt đỉnh cho mẹ và cô giáo
  Những lời chúc 8 – 3 hay tuyệt đỉnh cho mẹ và cô giáo

  1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Mùng 8/3 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

  2. Nhân Quốc tế Phụ nữ mùng 8 – 3, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

  3. Nhân ngày 8/3 con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà con luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  4. Nhân ngày 8/3, em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

  5. Ngày 8 – 3 em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều!

  6. Chúc mừng Cô nhân ngày 8/3. Chúc các Cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng Cô những bông hoa tươi thắm nhất!

  7. Con cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

  5 món quà nên tặng cho mẹ chồng ( vợ ) ngày 8 – 3 : đảm bảo hài lòng

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất