Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Những lưu ý khi sử dụng tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF

Dòng tủ mát 3 cánh ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại. Đặc biệt là dòng tủ mát 3 cánh 1348 lít LC-1800AF. Khi sử dụng tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF cần lưu ý những gì? Hãy đến với bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Những đặc điểm nổi bật của tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF

  Snow Village LC-1800AF là dòng tủ mát được ưa chuộng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện lợi, tiệm bánh… Lý do cho sự lựa chọn trên bởi tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF có đầy đủ những đặc điểm nổi bật của một chiếc tủ trưng bày:

  – Thiết kế với 2 màu bạc/vàng, cho người dùng dễ dàng lựa chọn theo mong muốn. Có thể nói đây là 2 màu rất sang trọng, nâng tầm không gian trưng bày sản phẩm.

  – Được trang bị 5 kệ với 6 ngăn để thực phẩm, không gian bên trong tủ mát Snow Village LC-1800AF khá rộng rãi có thể chứa được nhiều thực phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người tiêu dùng.

  – Thiết kế tủ mát 3 cánh Snow Village LC-1800AF có đèn LED chiếu sáng quanh, dù trong trường hợp thiếu sáng, sản phẩm trưng bày bên trong cũng được làm nổi bật một cách rõ rệt.

  – Kính cường lực trong suốt, chắc chắn, chịu được lực mạnh, đi cùng là hệ thống sưởi kính hiện đại tránh đọng sương trên bề mặt cửa kính giúp bạn có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm bên trong.

  – Trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt gió thổi đều khắp tủ, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng.

  Tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF
  Tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF

  2. Những lưu ý khi sử dụng tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF

  Khi mua tủ mát về, sau quá trình vận chuyển, bạn không nên sử dụng liền mà nên để cho tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF được nghỉ ít nhất 4 tiếng để ổn định lại gas bên trong tủ mát.

  Đặt tủ mát Snow Village 1348 lít LC-1800AF ở nơi bằng phẳng, khô ráo, thoáng mát, cách tường ít nhất 10cm. Không để tủ tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, tránh xa các nguồn nhiệt vượt quá 40 độ C.

  tủ mát Snow Village LC-1800AF
  Vị trí đặt tủ mát cũng rất quan trọng

  Người dùng nên sử dụng nguồn điện 220V để tủ hoạt động đúng công suất. Cách tốt nhất là chỉ dùng một ổ cắm riêng biệt dành cho tủ mát, không nên dùng chung ổ cắm với các thiết bị điện tử khác. Sau khi kiểm tra nguồn điện, cắm điện cho tủ chạy không tải 4 tiếng rồi mới cho thực phẩm vào tủ mát.

  Không nên chứa quá nhiều thực phẩm trong tủ gây quá tải, hơi lạnh sẽ không tỏa khắp mọi ngóc ngách trong tủ, thực phẩm sẽ không được làm lạnh hoàn toàn, khiến tủ hoạt động liên tục làm giảm tuổi thọ của tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF. Bên cạnh đó hãy sắp xếp thực phẩm một cách có trật tự, giúp hoạt động của tủ được thông suốt, đồng thời tạo hiệu ứng trưng bày tốt hơn.

  tủ mát Snow Village LC-1800AF
  Nên bảo quản thực phẩm vừa đủ trong không gian tủ

  Khi mở tủ mát nên đóng lại nhanh nhất có thể để không thất thoát hơi lạnh, giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể cũng như đảm bảo được thực phẩm bên trong được giữ lạnh tối ưu.

  Luôn bật sưởi trong suốt quá trình vận hành để của kính luôn trong suốt, không bị bám sương, tăng tính thẩm mỹ cho tủ cũng như sản phẩm trưng bày bên trong.

  Thường xuyên thực hiện việc kiểm tra và vệ sinh tủ mát đúng cách, ít nhất 3 tháng một lần để loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn bên trong, đảm bảo tủ mát luôn ở trạng thái tốt nhất để hoạt động.

  Khi thấy nhiệt độ tủ mát không đủ trong một thời gian dài, bạn nên kiểm tra quạt hút và quạt thổi xem có hoạt động bình thường không. Nếu không hoạt động, hãy lập tức ngắt nguồn điện để kiểm tra và tiến hành bảo trì sửa chữa.

  Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn đã trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức về tủ mát Snow Village 3 cánh 1348 lít LC-1800AF. Mong rằng qua đây bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất