Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Những lý do nên chọn sữa bột Abbott Grow 4 cho bé từ 3 đến 6 tuổi

Sữa bột Abbott Grow 4 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất với tỷ lệ và hàm lượng cân đối nhất, giúp các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 cao hơn, khỏe mạnh hơn và thông minh hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong các sản phẩm sữa bột cho bé từ 3 đến 6 tuổi thì Abbott Grow 4 là sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu lý do nên chọn sữa bột Abbott Grow 4 cho bé yêu của mình:

  Cung cấp dưỡng chất cân đối giúp trẻ phát triển toàn diện

  Sữa

  Sữabột Abbott Grow 4

  Sữa bột Abbott Grow 4 là sản phẩm của thương hiệu sữa nổi tiếng thế giới Abbott, Mỹ. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất với tỷ lệ và hàm lượng cân đối nhất, giúp các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 cao hơn, khỏe mạnh hơn và thông minh hơn mỗi ngày. Hệ dưỡng chất tiên tiến GROW của sữa bột Grow 4 chứa 32 dưỡng chất gồm cả DHA, Nucleotid, Choline cần thiết cho phát triển toàn diện & giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu tăng cao của trẻ trong suốt giai đoạn phát triển.

  Hỗ trợ phát triển trí não

  Các dưỡng chất cơ bản của sữa bột Abbott Grow 4 bao gồm: Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi của bé. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.Các vitamin thiết yếu như Vitamin B1, B2, B12 có trong sữa bột hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

  Tăng sức đề kháng

  Sữa bột Abbott Grow 4

  Sữa bột Abbott Grow 4 tăng sức đề kháng cho bé

  Trong giai đoạn 3 tuổi trở lên bé rất hiếu động, luôn muốn khám phá thế giới xung quanh. Chính vì thế, bé cần có sức đề kháng tốt để chống lại các yếu tố bất lợi cho sức khỏe từ môi trường bên ngoài. Các nguyên tố siêu vi lượng Selen, Crom, Molybden có trong công thức Grow của Abbott hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, điều hòa chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh, thoải sức vui chơi và học hỏi. Ngoài ra, Kẽm và Magiê còn hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

  Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

  Sữa bột Abbott Grow 4 chứa chất xơ Prebiotic hỗ trợ tiêu hóa, giảm nguy cơ táo bón cho bé. Prebiotic là chất xơ hòa tan, chủ yếu là các Oligosaccharides. Do chúng không được thủy phân trong ruột non nên được gọi là chất xơ. Trong đó, Prebiotic có nguồn gốc từ thực vật là FOS (Fructo Oligosaccharide), bao gồm glucose và fructose liên kết với nhau. Prebiotic là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột vật chủ, giúp duy trì cân bằng môi trường vi sinh vật trong đường ruột và cải thiện khả năng tiêu hóa của đường ruột. Nhờ đó chúng có khả năng cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của con người.

  Prebiotic chính là thức ăn nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong ruột già, giúp thúc đẩy hiệu quả của quá trình lên men tại ruột. Quá trình này giúp phòng tránh các vấn đề rối loạn tiêu hóa một cách hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Giá thành

  Sữa bột Abbott Grow 4 là sữa ngoại nhưng có giá bán tương đối phải chăng, giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm một khoản không nhỏ tiền sữa cho bé yêu của mình. Hiện nay, sữa bột Abbott Grow 4 hộp thiếc 1700g có giá bán từ 480.000 đồng.

  H.T

  Nguồn: tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất