BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Những mẫu kệ tivi nhỏ đẹp cho căn hộ ấm cúng

26/03/2019 09:30 AM - hanhle

Những mẫu kệ tivi nhỏ đẹp dưới đây giúp bạn có được không gian nhà ở gọn gàng hơn và tiện dụng đem lại không gian ấm cúng, hiện đại.

websosanh.vn

Mỗi mẫu kệ tivi lại đáp ứng cho những nhu cầu bài trí và sở thích thẩm mỹ của các gia đình với phong cách và thiết kế nhà ở khác nhau. Kệ tivi nhỏ, đẹp là một trong những xu hướng chọn kệ tivi cho các gia đình hiện đại, hướng đến lối sống tối giản hoặc muốn chọn vật dụng giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn.

 

Kệ tivi nhỏ gọn nhưng vẫn dễ dàng bày trí các thiết bị điện tử

Không có một kích thước cụ thể để xác định như thế nào là một chiếc kệ tivi nhỏ cho căn hộ của gia đình bạn bởi tỉ lệ giữa căn phòng với kích thước của tivi hay vị trí bạn muốn đặt kệ tivi ở đâu sẽ quyết định cụ thể mẫu kệ tivi đạt được mục đích của mình.

Thông thường người dùng sẽ muốn chọn kệ tivi nhỏ gọn cho căn phòng có diện tích hạn chế hoặc bị hẹp một chiều, hay đơn giản chỉ muốn chọn kệ tivi nhỏ, đẹp để phù hợp với sở thích hoặc thiết kế nội thất tối giản, gọn nhẹ và dễ dọn dẹp. Gợi ý cho một kích thước kệ tivi nhỏ đẹp cho gia đình bạn  là những mẫu kệ tivi treo tường hoặc kệ tivi 1,2m có ngăn kéo.

Một giải pháp để tiết kiệm không gian là sử dụng kệ tivi treo tường

 

Kệ tivi nhỏ đẹp có nhiều lựa chọn đặc biệt là kệ tivi gỗ công nghiệp và các loại kệ tivi gỗ tự nhiên kích thước nhỏ chỉ có mục đích bày trí chiếc tivi màn hình phẳng hiện đại của bạn. Nhiều gia đình còn chọn kệ tivi treo tường để tạo nên không không gian trang trí cho căn phòng.

Kệ tivi nhỏ đẹp có thể kết hợp giữa tông màu trắng và màu nâu gỗ để tạo nên sự nổi bật và thanh thoát
Chiếc kệ tivi này thực sự ghi điểm với một thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi và vẻ đẹp thẩm mỹ

 

Chất liệu kệ tivi gỗ tự nhiên cũng rất phù hợp để chế tác lên một chiếc kệ tivi nhỏ đẹp cho những căn phòng có diện tích hạn chế. Tác phẩm này thể hiện được một chiếc kệ tivi nhỏ và không quá tốn kém chi phí vẫn có thể tô điểm cho căn phòng ấm cúng hơn nhờ có những chi tiết tinh xảo và phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể trang bị nhiều thiết bị nghe nhìn cho tivi của mình mà vẫn có thể sắp xếp gọn gàng trên chiếc kệ tivi có ngăn kéo.

Nếu bạn muốn chọn kệ tivi nhỏ đẹp mà giá rẻ thì có thể tìm những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp , sản phẩm này có thiết kế gọn mắt, phù hợp với không gian nhà ở hiện đại mà giá thành lại mềm hơn rất nhiều so với các loại kệ tivi bằng chất liệu gỗ tự nhiên.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Kệ tivi đẹp giá rẻ KTV04

  1.500.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Kệ tivi gỗ công nghiệp LG-KTV005

  9.400.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kệ tivi gỗ sồi mỹ 1.6m KT326

  4.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kệ tivi gỗ sồi mỹ 0.9m KT335

  2.200.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kệ tivi gỗ sồi mỹ 1.6m KT338

  4.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kệ tivi gỗ sồi mỹ 1.4 m KT328

  4.200.000 đ
  Có 1 nơi bán