Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Những quan niệm sai lầm khi chọn mua áo chống nắng cho nam cần phải bỏ ngay

Về bản chất áo chống nắng sẽ giúp bảo vệ da và sức khỏe của bạn, nhưng với những quan niệm sai lầm khi chọn mua áo chống nắng cho nam dưới đây có thể sẽ biến từ "lợi thành hại".

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Không chỉ chị em phụ nữ mới cần chăm sóc và bảo vệ da mà việc chăm sóc da đối với đàn ông cũng không kém phần quan trọng. Với những chiếc áo chống nắng cho nam, bạn đừng tưởng rằng chỉ cần có nó là đủ, chất liệu như thế nào cũng được hay áo nào chả như nhau…Đây là những quan niệm sai lầm dễ khiến làn da của bạn bị tổn thương.

Chỉ cần khoác áo chống nắng là đủ

áo chống nắng nam

Khoác áo chống nắng cũng đừng quên thoa kem chống nắng và phụ kiện

Đa số các bạn nam thường chỉ khoác lên người độc có chiếc áo chống nắng rồi đi ra ngoài mà quên không mang theo kính mắt, khẩu trang và đặc biệt là không thoa kem chống nắng. Chiếc áo chống nắng sẽ chỉ giúp các bạn tránh được sức nóng và tia cực tím phần nào thôi, chứ bạn đừng “thần thánh” quá chức năng của sản phẩm này.

Do đó ngoài việc khoác áo chắng nắng thì bạn cần sử dụng thêm các phụ kiện và vôi kem chống nắng để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Chất liệu vải nào cũng được

áo chống nắng

Chất liệu vải áo chống nắng cho nam cũng rất quan trọng

Quan niệm chất liệu vải làm áo chống nắng nam như thế nào cũng được, vải nào chẳng giống nhau là quan niệm hoàn toàn sai lầm đấy! Thường thì áo chống nắng hiệu quả sẽ được làm từ jeans hoặc cotton, có tác dụng tốt nhất trong việc chống nắng và thấm hút mồ hôi.

Nếu áo chống nắng của bạn là jeans pha với polyesters thì sẽ gây cảm giác nóng và bức bối, hiệu quả chống nắng giảm hay chất liệu không thấm mồ hôi khiến cơ thể bí bách, gây dị ứng, viêm da…

Với những chiếc áo chống nắng cho nam giá rẻ chỉ có thể ngăn sức nóng ngoài đường mà không cản được tia UV và gây hại cho da. Do đó bạn nên chọn mua những chiếc áo chống nắng chính hãng, chất lượng tốt để có cảm giác thoải mái và an toàn nhất.

Áo nào cũng như nhau?

áo chống nắng nam

Áo chống nắng nào cũng giống nhau là quan niệm cần bỏ ngay

Do quan niệm áo chống nắng nào cũng như nhau nên nhiều bạn thường tiếc tiền ham đồ rẻ hay muốn tiết kiệm để làm việc khác mà chọn phải những chiếc có chất lượng kém. Nếu bạn có suy nghĩ trên thì nên nhanh chóng loại bỏ khỏi đầu ngay đi nhé! Bạn nên tránh mua những chiếc áo quá mỏng, chất liệu quá xấu hay thiết kế quá “tồi” sẽ khiến bạn không tự tin khi khoác những chiếc áo chống nắng đó ra ngoài đường.

Bạn hãy chọn chiếc áo chống nắng có chất lượng tốt như áo chống nắng nam Nhật Bản bằng việc bỏ thêm ra một ít tiền để mua nó, còn hơn là tham đồ rẻ mà khiến sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng. Trên đây là những quan niệm sai lầm mà các đấng mày râu thường lầm tưởng và nên loại bỏ ngay khỏi đầu đi nhé đẻ tránh “tiền mất tật mang”.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất