Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Những tính năng nổi bật của máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS

Máy hút bụi LG cầm tay A9T-ULTRA.CCBPLVN sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, mang đến sự sang trọng cho phù hợp với mọi không gian nội thất trong gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhiều hộ gia đình hiện đang ưa chuộng máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS. Chiếc máy hút bụi này sẽ giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian khi dọn dẹp nhà cửa. Với máy LG A9T-ULTRA WIRELESS, việc dọn dẹp đối với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Máy sỡ hữu hệ thống lọc ba bước

  Bụi và cặn bẩn được giữ lại một cách hiệu quả nhờ hệ thống lọc 3 bước, bao gồm ba thành phần riêng biệt. Ngay sau khi máy hút bụi hoàn thành công việc của mình, hộp chứa sẽ đổ chất chứa trong túi bụi. Nhờ đó, hai bộ lọc phía sau sẽ có nhiệm vụ loại bỏ các hạt bụi mịn.

  Máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T
  Giới thiệu về máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS

  Sản phẩm có thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho không gian gia đình bạn

  Với thiết kế hình dạng tháp tinh tế, nó không chỉ phù hợp cho bất kỳ các loại nội thất mà còn là biểu tượng của sự tiện lợi hiện đại. Tất cả các vật dụng làm sạch của bạn có thể được cất giữ gọn gàng, có thể sạc đồng thời hai pin và một hộp đựng nhỏ gọn có thể tự động đổ bụi rác bằng giải pháp hút bụi của LG.

  Máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS có hệ thống có hai pin được tích hợp

  Máy hút bụi không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS có hai tấm pin lithium-ion có thể thay thế và có thể sạc lại cho phép bạn thoải mái dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà chỉ trong một lần di chuyển.

  Sử dụng 2 pin cho thời gian chạy lên đến 120 phút với máy hút bụi ở chế độ ‘thông thường’ mà không cần đầu phun ổ điện. Máy cho phép thời gian chạy lên đến 80 phút. Khi sử dụng các phụ kiện được cung cấp và chạy trong môi trường khác, thời gian chạy thực tế có thể khác nhau. Máy hút bụi được sạc bằng cách sử dụng đế cắm.

  Có thể cất giữ các phụ kiện của máy theo thứ tự

  LG A9T-ULTRA WIRELESS là nơi hoàn hảo để cất giữ các vật dụng làm sạch đi kèm với nó. Để theo dõi tình trạng của LG A9T-ULTRA WIRELESS, thiết bị này sử dụng hệ thống báo động để thông báo cho bạn khi pin cần được sạc lại, cũng như khi bộ lọc cần được kiểm tra.

  Ứng dụng LG ThinQ® chỉ tương thích với điện thoại thông minh chạy Android 4.1.2 (JellyBean) trở lên hoặc iOS 9 trở lên. Phải có kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động ở nhà mới có thể kết nối với ứng dụng này.

  Máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS
  Những tính năng nổi bật của máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS

  Máy sỡ hữu dung lượng lưu trữ lớn

  Nhờ công nghệ LG KompressorTM, dung lượng lưu trữ của bạn được tăng lên 2,4 lần (so với dung lượng không nén). Bạn có thể dọn sạch thùng rác khỏi hộp Kompressor chỉ bằng cách nhẹ nhàng trượt nắp hộp ra.

  Máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS
  Thiết kế hiện đại của máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS

  Các điều khiển cảm ứng được thiết kế giúp bạn dễ sử dụng

  Điều khiển cảm ứng ngón tay cái của máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt khi đang di chuyển.

  Với ống nối dài, người dùng có thể dễ dàng và thoải mái tùy chỉnh độ cao của thiết bị. Chiều dài của ống có thể được điều chỉnh để thuận tiện cho việc cất giữ.

  Bạn có thể dễ dàng vệ sinh bộ lọc của máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS

  Có ba bộ lọc đi kèm trong bộ sản phẩm này: bộ lọc bảo vệ động cơ có thể giặt được và bộ lọc bụi mịn có thể giặt được.

  Bộ lọc của máy hút bụi có thể dễ dàng tháo ra và rửa sạch, giúp việc bảo trì trở nên dễ dàng. Bụi bẩn tích tụ trên bộ lọc của máy hút bụi theo thời gian. Để làm sạch, chỉ cần tháo bộ lọc kim loại, bộ lọc vải sơ cấp và bộ lọc bụi mịn trên thanh tay cầm. Trước khi lắp lại bộ lọc của máy hút bụi, hãy đảm bảo rằng nó đã khô hoàn toàn.

  Sản phẩm có khả năng lọc khí với chế độ hút bụi Boost

  Các hạt mịn cỡ 0,3 micron tiêu diệt lên đến 99,97% vi khuẩn trong 5 giai đoạn của hệ thống lọc.

  Hệ thống chân không đã được kiểm tra hiệu quả lọc ở chế độ Boost (Max). Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động, hiệu quả lọc thực tế có thể khác nhau. Chỉ máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS mới có thể sử dụng công nghệ lọc 5 bước với bộ lọc HEPA.

  Bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo được những thông tin về các tính năng nổi bật của máy hút bụi cầm tay không dây LG A9T-ULTRA WIRELESS. Với những đặc điểm vượt trội của máy hút bụi LG thì chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn là người có khả năng về tài chính thì đây sẽ là sản phẩm mà bạn cần tìm. Hiện nay thiết bị này đang được bán với mức giá 26 triệu đồng trên thị trường.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất