Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Những ưu điểm nổi bật của robot hút bụi lau nhà thông minh Seggo Rotopus M1

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các dòng robot hút bụi thông minh thì robot hút bụi lau nhà thông minh Seggo Rotopus M1 chính là một sự tham khảo hợp lý dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hút bụi thông minh hiện đang là một trong những siêu phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Công nghệ AI này được lập trình sẵn để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, chẳng hạn như hút bụi và lau nhà cùng lúc và có thể linh hoạt để hoạt động trên nhiều loại bề mặt, bao gồm sàn cứng, thảm và sàn gỗ. Robot lau nhà thông minh Seggo Rotopus hiện đang là một trong những loại robot hút bụi thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết  hơn về sản phẩm này nhé.

  Máy có thiết kế hiện đại giúp tiết kiệm không gian

  Segoo Rotopus M1 là robot lau sàn thông minh nhỏ gọn và nhẹ. Kích thước nhỏ gọn của Segoo Rotopus M2 (khoảng 9,6 cm) làm cho nó lý tưởng để làm sạch những không gian chật hẹp như bên dưới đồ nội thất, trong nệm, v.v.

  Robot hút bụi lau nhà Seggo Rotopus M1
  Robot hút bụi lau nhà Seggo Rotopus M1 có thiết kế hiện đại.

  Robot kết hợp ba tính năng riêng biệt trong một sản phẩm

  Cùng với bàn chải chính và hai bàn chải phụ, máy hút bụi robot thông minh Seggo Rotopus có hộp chứa bụi 0,6 lít, ngăn chứa nước 0,3 lít và cùng các tính năng khác được thấy ở các mẫu máy hút bụi thông minh khác. Do đó, robot có thể thực hiện ba nhiệm vụ để làm sạch hoàn hảo nhất. Một trong những tính năng sẽ giúp tiết kiệm thời gian đó là tính năng llau nhà, quét và hút bụi sàn nhà.

  Hệ thống cảm biến dựa trên laser được tích hợp

  Robot lau sàn công nghệ cao Segoo Rotopus M1 được trang bị cảm biến laser tiên tiến. Đầu tiên, robot sẽ tạo bản thiết kế chi tiết về căn phòng mà nó sẽ dọn dẹp bằng cách sử dụng dữ liệu mà nó đã thu thập được. Sau đó máy sẽ tính toán tuyến đường tối ưu để đi trong khi tránh các vật cản. Cảm biến laser LDS tích hợp cho phép thực hiện chức năng đảm bảo nó có thể làm việc khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn, thiết bị này không chỉ có thể phát hiện và tránh chướng ngại vật mà còn có thể di chuyển dọc theo các bề mặt phẳng. 

  Robot hút bụi lau nhà Seggo Rotopus M1
  Robot hút bụi lau nhà Seggo Rotopus M1 được trang bị hệ thống cảm biến

  Máy có thời lượng pin lớn và giao diện dễ sử dụng

  Robot lau sàn thông minh Segoo Rotopus M1 có thời lượng pin lên đến 150 phút khi hoạt động ở chế độ tiêu chuẩn với dung lượng lên đến 5200 mAh. Điều này vừa thiết thực vừa tiết kiệm, vì nó có nghĩa là robot có thể dọn dẹp nhà cửa của bạn mà không cần sạc lại giữa các lần sử dụng. Ngoài ra, Robot có thể được quản lý thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy, ngay cả khi bạn bị thúc ép về thời gian, bạn có thể nhanh chóng thiết lập lịch trình làm việc. Việc robot có thể phát hiện khi pin yếu và quay trở lại đế để sạc lại mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ người dùng là một tính năng tiện lợi.

  Bạn có thể điều khiển robot trên ứng dụng dành cho thiết bị di động

  Sản phẩm đặc trưng của Segoo sử dụng ứng dụng Smarthome. Từ bất kỳ nơi nào trên thế giới có thiết bị hỗ trợ Wi-Fi, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển robot hút bụi và 25 tính năng khác nhau của sản phẩm này.

  Lực hút mạnh mẽ mang lại hiệu quả làm việc vượt trội

  Robot hút bụi lau nhà thông minh Seggo Rotopus M1 có lực hút 2200Pa là quá đủ để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng giúp bạn có thể hút bụi sàn và làm sạch đồng thời.

  Ngoài ra, chức năng định hướng của Rotopus M1 có thể sắp xếp nhanh chóng các phòng, đồ nội thất và các tính năng khác.

  Bên cạnh đó, robot làm sạch theo mô hình ngoằn ngoèo và đi theo đường ZIGZAG để tiết kiệm thời gian.

  Robot hút bụi lau nhà Seggo Rotopus M1
  Robot hút bụi lau nhà Seggo Rotopus M1 mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội

  Bể chứa, Khối lượng lớn

  Tốc độ thẩm thấu cũng có thể điều chỉnh và bình chứa nước có thể tích lên đến 300 ml nước.

  Để làm sạch sàn hiệu quả, robot có thể kiểm soát áp lực nước và tốc độ dòng chảy một cách thông minh.

  Segoo M1 thực tế cho phép bạn kiểm soát mực nước của robot hút bụi từ điện thoại của mình, bất kể bạn ở đâu trong nhà.

  Tổng kết

  Máy hút bụi thông minh đã có mặt ở các nước khác nhau trên thế giới chính là phương pháp dọn dẹp nhà cửa thời hiện đại. Robot hút bụi lau nhà thông minh chính là vị trợ thủ đắc lực rất cần thiết cho chị em phụ nữ hiện đại giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Thị trường Robot hút bụi tại Việt Nam ngày càng có nhiều thương hiệu sản phẩm được nhập vào tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Robot hút bụi lau nhà thông minh Seggo Rotopus M1 vẫn là sản phẩm top đầu được khách hàng đánh giá rất cao. Với mức giá hợp lý là 8 triệu đồng, sản phẩm đang được người dùng tin tưởng lựa chọn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất