Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Nước hoa nữ Chanel Nº5 Eau Première - hương thơm hoa cỏ quý phái và sang trọng

Dòng nước hoa Chanel Nº5 vẫn luôn là một huyền thoại của thương hiệu nổi tiếng Chanel, dù có bao nhiêu thời gian trôi qua đi nữa. Là một trong những sản phẩm mới nhất của dòng nước hoa này, Chanel Nº5 Eau Première là một mùi hương quyến rũ, lôi cuốn và đầy sang trọng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chai nước hoa Chanel Nº5 Eau Première dành cho nữ được ra mắt vào năm 2015 dưới bàn tay pha chế của chuyên gia nước hoa Jacques Polge. Nước hoa Pháp vốn mang vẻ lãng mạn, quý phái, và đó là những gì mà bạn có thể trông chờ ở Chanel Nº5 Eau Première!

  Kiểu dáng của nước hoa nữ Chanel Nº5 Eau Première không khác gì so với phiên bản gốc Chanel Nº5 nhiều năm về trước, vẫn là kiểu dáng vuông vức cổ điển, đơn giản nhưng không nhàm chán. Có lẽ chỉ cần nhìn hình dáng của chai nước hoa, người ta có thể dễ dàng nhận ra đó là Chanel Nº5 huyền thoại! Đôi khi sự đơn giản lại tạo nên thương hiệu, tạo nên cá tính! Điều khác biệt so với phiên bản gốc có lẽ là màu chai nước hoa, Chanel Nº5 Eau Première mang màu vàng nhạt giống như ánh nắng nhạt dần của buổi chiều thu man mác.

  Nước hoa Chanel Nº5 Eau Première thuộc nhóm hương hoa cỏ Aldehyde với phong cách trang nhã, quyến rũ và quý phái

  Nước hoa Chanel Nº5 Eau Première thuộc nhóm hương hoa cỏ Aldehyde với phong cách trang nhã, quyến rũ và quý phái

  Mùi hương của chai nước hoa nữ Chanel Nº5 Eau Première thuộc nhóm hương hoa cỏ Aldehyde, mang phong cách quyến rũ, quý phái và sang trọng. Lớp hương mở đầu cho mùi thơm này là sự pha quyện của hoa cam Neroli, Aldehyde và hoa hoàng lan, một mùi hương ngọt ngào, ấm áp và quyến rũ. Lớp hương giữa là sự kết hợp nồng nàn của hoa hồng và nhài tây, vừa mạnh mẽ lại vừa thuần khiết. Lớp hương cuối cùng của chai nước hoa này là sự hòa quyện của hoắc hương, đàn hương và vani, đầy thu hút và lôi cuốn. Mặc dù là những mùi hương quen thuộc nhưng Chanel đã biến nó trở thành một hương thơm độc đáo và sang trọng.

  Nồng độ của chai nước hoa này là eau de parfum, bởi vậy nên độ nồng nàn, lưu hương hay tỏa hương hơn hẳn những chai nước hoa có nồng độ eau de toilette. Chanel Nº5 Eau Première thích hợp để sử dụng trong mùa thu đông se lạnh!

  Giá nước hoa Chanel Nº5 Eau Première là khoảng 3,8 triệu/chai 100ml.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất