Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Ổ cứng cắm ngoài Western Digital Element WDBUZG0010BBK - Giải pháp cho máy tính của bạn

Hiện nay ổ cứng cắm ngoài là giải pháp cho rất nhiều người sử dụng máy tính muốn lưu giữ tài liệu, phim, hoặc ảnh nếu máy tính. Western Digital Element WDBUZG0010BBK của hãng Western là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế của Western Digital Element WDBUZG0010BBK khá mỏng và gọn nhẹ vì vậy sẽ dễ dàng mang theo cũng như sử dụng.

d

Western Digital Element WDBUZG0010BBK có thể kết nối với cả USB 2.0 và cả USB 3.0 nên dù bạn có loại USB nào thì ổ cứng cắm ngoài này vẫn sẽ tương thích và sử dụng bình thường. Tuy nhiên so với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa chỉ đạt 480MB/s thì kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền dữ liệu gấp 3 lần, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu. Chỉ cần một sợi cáp duy nhất là bạn đã có thể kết nối ổ cứng với máy tính một cách nhanh chóng.

a

Ổ cứng Western Digital Element WDBUZG0010BBK có dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1TB chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu để mở rộng không gian lưu trữ vốn hạn chế trên máy tính của bạn. Bạn có thể lưu giữ hàng trăm ngàn tấm ảnh, hàng chục giờ video hoặc hàng trăm ngàn bài hát chất lượng cao rất dễ dàng chỉ trong một thiết kế mỏng, sang trọng và lịch lãm. Không những vậy, bạn còn có thể mang theo mọi dữ liệu bên mình để sẵn sàng cho mọi công việc và giải trí bất cứ lúc nào.

Với định dạng NTFS, bạn có thể sử dụng ổ cứng Western Digital Element WDBUZG0010BBK trên các hệ Windows phổ biến nhất hiện nay như Windows 8, Windows 7, Vista và ngay cả XP. Bạn cũng có thể định dạng ổ cứng để tương thích với máy MAC, điều này đem đến cho bạn khả năng sử dụng linh hoạt và dễ dàng. Bạn có lẽ sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này của Western.

x

Cũng như những chiếc ổ cứng cắm ngoài khác, Western Digital Element WDBUZG0010BBK sẽ làm tăng hiệu suất sử dụng của máy tình. Như chúng ta đã biết, khi ổ cứng trên máy tính đã đầy, nó sẽ làm tốc độ chậm lại, máy sẽ xử lý chậm hơn và chắc chắn sẽ làm bạn khó chịu. Ngoài ra việc đầy ổ cứng cũng góp phần làm tuổi thọ của máy giảm đi. Lúc này giải pháp mở rộng ổ cứng là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng việc sử dụng ổ cứng cắm ngoài Western Digital Element WDBUZG0010BBK, dữ liệu trên máy tính không những sẽ được giảm tải đáng kể mà còn cho phép bạn mang theo mọi dữ liệu quan trọng bên mình bất cứ lúc nào.

Nhìn chung, sản phẩm này được đánh giá khá tốt và giá cũng không quá đắt, tầm 1.5 triệu đồng trở lên, tùy theo các nơi bán và các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất