Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Phân loại bình nóng lạnh Rossi để lựa chọn sử dụng phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình nóng lạnh Rossi khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn đúng dung tích, chức năng mới có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng thực tế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Phân loại bình nóng lạnh Rossi theo dung tích

Hiện tại, Rossi đang cung cấp nhiều bình nóng lạnh theo các dung tích từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu của số lượng khách hàng trong gia đình.

Bình nóng lạnh Rossi 15 lít

Bình nóng lạnh Rossi dung tích 15 lít

Bình nóng lạnh 15 lít rossi được dùng khá ít vì dung tích nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu dùng nhiều của khách hàng. Dạng bình này chỉ phù hợp cho gia đình có từ 1 đến 2 thành viên.

Bình nóng lạnh Rossi 20 lít

Bình nóng lạnh 20 lít được sử dụng nhiều hơn, luôn chiếm doanh số bán chạy tại các siêu thị, cửa hàng điện máy. Với dung tích này, khách hàng có thể sử dụng cho 2 đến 3 thành viên.

Bình nóng lạnh Rossi 30 lít

Nếu gia đình bạn có từ 3 đến 5 người thì nên ưu tiên sử dụng bình nóng lạnh 30 lít. Khả năng làm nóng tương đối nhanh đồng thời dung tích chứa nước lớn giúp mọi thành viên không phải chờ đợi khi muốn tắm.

Bình nóng lạnh Rossi 45 lít

Cuối cùng, bình nóng lạnh dung tích 45 lít cũng được Rossi sản xuất nhưng chỉ đáp ứng cho một số khách hàng nhất định. Đó là các gia đình có từ 5 đến 8 thành viên, thường xuyên sử dụng nước nóng.

Ngoài ra, Rossi còn cung cấp các bình nóng lạnh dung tích nhỏ hơn. Ví dụ như 6 lít dành cho bếp hoặc các cơ sở gội đầu hoặc 10 lít dành cho khách hàng độc thân, ít khi sử dụng. Bên cạnh đó cũng có các loại bình dung tích lẻ, ít phổ biến như 25 lít hoặc 35 lít.

Phân loại bình nóng lạnh Rossi theo phòng sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Rossi sẽ có các dạng bình nóng lạnh tương ứng.

Bình nóng lạnh cho phòng bếp

Sản phẩm được dùng nhiều cho nhà bếp

Dạng bình nóng lạnh dành cho phòng bếp sẽ có kích thước tương đối nhỏ gọn, dung tích chứa nước nóng thấp. Lý do bởi nhu cầu sử dụng nước không nhiều, chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Nhu cầu dùng nước ấm mùa đông để rửa các dụng cụ nấu ăn cũng rất cần thiết, bạn nên tham khảo và lựa chọn thêm cho gia đình.

Bình nóng lạnh cho phòng tắm

Dạng bình nóng lạnh dành cho phòng tắm là được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đa dạng dung tích, chức năng, lắp đặt đơn giản, kích thước phù hợp và sử dụng dễ dàng, an toàn. Dòng sản phẩm này cũng có kích thước và dung tích bình ở mức từ 15 lít trở nên, làm nóng khá nhanh.

Phân loại theo chức năng khi sử dụng

Bình nóng lạnh chức năng đơn giản

Bình nóng lạnh Rossi có chức năng đơn giản thường dành cho những khách hàng điều kiện kinh tế hạn hẹp. Tùy theo dung tích sẽ có giá từ 1,5 đến 3,5 triệu đồng. Chức năng chính của sản phẩm đó là làm nóng, ngắt nhiệt, ngắt điện khi cần thiết. Thường chúng ta chỉ có thể sử dụng bằng cách bật tắt aptomat điện chứ không còn phương thức nào khác.

Bình nóng lạnh chức năng cao cấp

Bình nóng lạnh chức năng cao cấp là những sản phẩm có giá thành đắt đỏ, thường dành cho khách hàng có điều kiện. Tính chung về chức năng, tùy theo công suất, dung tích sẽ có giá bán dao động từ 2,5 đến 8 triệu đồng. Mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho cuộc sống.

Bình nóng lạnh cao cấp Rossi dành cho các gia đình điều kiện khá giả

Thường các chức năng được trang bị thêm đó là tăng giảm độ nóng, lạnh 2 chiều, hẹn giờ. Bạn có thể tinh chỉnh bằng cách nhấn nút thiết kế thêm hoặc màn hình cảm ứng. Ngoài ra, một số bình cao cấp sẽ tích hợp với điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói.

Như vậy, bình nóng lạnh Rossi có khá nhiều loại khác nhau theo chức năng, nhu cầu và dung tích sử dụng. Hãy tham khảo kỹ các đặc điểm và lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả bạn nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất