Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Phụ nữ phải biết những "vũ khí bí mật" này để chinh phục trọn vẹn trái tim đàn ông!

Phụ nữ ai cũng muốn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người khác nhưng không phải ai cũng biết bí quyết thu hút ánh nhìn từ cánh mày râu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Phụ nữ ai cũng muốn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người khác nhưng không phải ai cũng biết bí quyết thu hút ánh nhìn từ cánh mày râu.

  Nhiều phụ nữ cho rằng vẻ ngoài và vóc dáng là điều quan trọng để thu hút người khác giới. Đó là lý do họ luôn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc chăm sóc da và sắc đẹp. Thật ra, vẻ ngoài chỉ là một phần trong việc thu hút mọi người. Phụ nữ quyến rũ thực sự khi là những người thông minh, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn. Người phụ nữ thông minh còn biết cách tạo cho mình những loại “vũ khí bí mật” để thu hút hơn.

  Dưới đây là những “vũ khí bí mật” có thể giúp phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt đàn ông.

  ĐEO KÍNH RÂM

  Đeo kính râm làm bạn trông bí ẩn và thu hút hơn đối với những người xung quanh. Đồng thời, kính râm còn có tác dụng che đi những nhược điểm quanh vùng mắt của bạn. Vì đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nhìn vào mắt một ai đó bạn có thể biết được suy nghĩ chất chứa trong họ. Đeo kính râm giúp người khác không thể đọc được suy nghĩ hay cảm xúc của bạn, khiến họ cảm thấy tò mò và bị thu hút hơn.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Đeo kính râm làm bạn trông bí ẩn và thu hút hơn đối với những người xung quanh.

  HƯỚNG CẰM LÊN TRÊN KHI CHỤP HÌNH

  Đối với những tín đồ selfie (chụp ảnh tự sướng) thì đây hẳn là một “bí kíp” không thể thiếu mỗi khi  chụp ảnh. Hành động đưa cằm lên trên giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên sắc nét hơn, đồng thời xương gò má và nụ cười của bạn trông cũng nổi bật và tươi tắn hẳn lên so với các cách chụp hình khác.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Đối với những tín đồ selfie (chụp ảnh tự sướng) thì đây hẳn là một “bí kíp” không thể thiếu mỗi khi chụp ảnh.

  KHÔNG XỊT QUÁ NHIỀU NƯỚC HOA

  Nhiều người cho rằng nước hoa có công dụng “đa năng” nên mặc sức lạm dụng nó để gây sự chú ý với người khác. Thật ra chẳng phải vậy, bên cạnh hương thơm từ nước hoa, mùi thơm tự nhiên từ cơ thể cũng là một loại “vũ khí” tối thượng để phụ nữ quyến rũ hơn. Thay vì sử dụng nước hoa quá nhiều, bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ để có hương thơm nhẹ nhàng là đủ để thu hút người khác giới.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ nước hoa để có hương thơm nhẹ nhàng là đủ để thu hút người khác giới.

  LUÔN TÍCH CỰC

  Người tích cực luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Chẳng ai muốn ở cạnh một người tiêu cực, lúc nào cũng “mặt ủ mày chau”. Thay vào đó, bên cạnh người luôn tích cực khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Phụ nữ tích cực cũng có khả năng truyền năng lượng tốt đến mọi người, đặc biệt là nam giới.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Người tích cực luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

  LUÔN MỈM CƯỜI

  Phụ nữ quyến rũ là phụ nữ hay cười. Bên cạnh một cô gái hay cười, các chàng trai luôn cảm thấy thoải mái và tươi vui. Người hay cười cũng có khả năng truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Một điều quan trọng khác là phái mày râu cực kỳ bị thu hút bởi những cô nàng vui tính.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Người hay cười cũng có khả năng truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

  HIỆU ỨNG CHEERLEADER

  Hiệu ứng Cheerleader là hiện tượng con người trở nên xinh đẹp và thu hút hơn khi ở trong một nhóm thay vì độc lập. Một nghiên cứu của trường Đại học California ở San Diego đã yêu cầu những người tham gia đánh giá mức độ hấp dẫn của mọi người trong ảnh chụp một mình so với ảnh tập thể. Thật bất ngờ khi những tấm ảnh chụp chung được đánh giá cao hơn so với tấm hình đơn lẻ.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Hiệu ứng Cheerleader là hiện tượng con người trở nên xinh đẹp và thu hút hơn khi ở trong một nhóm thay vì độc lập.

  CHƠI VỚI MÁI TÓC CỦA BẠN

  Phụ nữ chơi với mái tóc của mình khi trò chuyện cùng một người đàn ông chứng tỏ cô ấy có hứng thú với người đối diện cũng như câu chuyện của anh ấy. Đó được xem là một thủ thuật trong việc tán tỉnh. Hành động đó cũng thể hiện một chút bối rối của cô nàng khi đứng trước người mình thích. Đối với đàn ông, động tác vuốt tóc của phụ nữ thể hiện sự quyến rũ khó cưỡng. Vấn đề ở chỗ, bạn không nên quá lạm dụng hành động này vì sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người đối diện.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Chơi với mái tóc cũng được xem là một thủ thuật trong việc tán tỉnh.

  LUÔN ĐỨNG THẲNG LƯNG

  Chẳng người đàn ông nào thích người phụ nữ của mình có lưng cong. Đứng thẳng lưng khiến bạn trông tự tin và tỏa sáng hơn, làm bạn trở nên thu hút hơn so với lúc không đứng thẳng. Điều này áp dụng cho cả đàn ông lẫn phụ nữ.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Đứng thẳng lưng khiến bạn trông tự tin và tỏa sáng hơn.

  NUÔI THÚ CƯNG

  Nghiên cứu cho rằng người nuôi thú cưng sẽ có xu hướng trở nên tốt bụng và thân thiện hơn so với người không thích động vật. Đồng thời, người nuôi thú cưng cũng là người biết chăm sóc và có khả năng thực hiện các cam kết dài lâu. Họ là người đáng tin cậy. Quả thật vậy, vuốt ve chú mèo hay chơi đùa với cún cưng bao giờ cũng khiến người phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt đàn ông.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Nghiên cứu cho rằng người nuôi thú cưng sẽ có xu hướng trở nên tốt bụng và thân thiện hơn so với người không thích động vật

  SỬ DỤNG MÀU ĐỎ

  Phụ nữ sử dụng son môi màu đỏ, váy đỏ…luôn có sức quyến rũ đối với nam giới. Bằng một cách nào đó, những trang phục, phụ kiện mang màu đỏ có khả năng kích thích ngũ quan của mọi người, đặc biệt là đàn ông.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Phụ nữ sử dụng son môi màu đỏ, váy đỏ…luôn có sức quyến rũ đối với nam giới.

  BIẾT LẮNG NGHE

  Người phụ nữ quyến rũ là người biết lắng nghe. Nếu bạn đang cố gắng thu hút một anh chàng nào đó, hãy chú tâm lắng nghe những câu chuyện của chàng. Việc đó khiến anh ấy có cảm giác tin tưởng và thoải mái khi ở cạnh bạn. Mọi người luôn nghĩ rằng đàn ông không thích tâm sự, trò chuyện nhưng thực ra chẳng phải vậy. Hơn ai hết, đàn ông cũng muốn có một người bạn, người yêu biết lắng nghe và chia sẻ. Điều đó khiến họ cảm thấy thực sự cảm động.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Nếu bạn đang cố gắng thu hút một anh chàng nào đó, hãy chú tâm lắng nghe những câu chuyện của chàng.

  SỰ TỐT BỤNG

  Là lòng tốt xuất phát từ sự thật tâm thay vì giả tạo. Bạn biết đấy, chỉ có thực tâm mới bền lâu, còn những hành động giả dối thì sớm muộn gì cũng bị “vạch trần”. Chẳng ai có thể mãi sống trong vỏ bọc của sự dối trá. Vậy nên, bất kỳ ai dù nam hay nữ, sự tốt bụng và chân thành của họ luôn là nét quyến rũ thu hút người khác giới.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Bất kỳ ai dù nam hay nữ, sự tốt bụng và chân thành của họ luôn là nét quyến rũ thu hút người khác giới.

  BIẾT ĐƯỢC GIÁ TRỊ BẢN THÂN

  Tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, luôn cần phải biết được giá trị của chính mình. Ở đời, mỗi người đều mang một giá trị cũng như sứ mệnh riêng. Chẳng có ai là hữu dụng hay vô năng. Thế nên, trước khi muốn người khác yêu thương và nhận ra tài năng của bạn, hãy tự biết yêu quý và tôn trọng chính con người mình. Ngoài ra, tự ý thức được giá trị của bản thân cũng phần nào thể hiện sự tự tin và cá tính của mỗi người. Những người biết trân quý bản thân luôn có sức hút mạnh mẽ đối với người khác.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Trước khi muốn người khác yêu thương và nhận ra tài năng của bạn, hãy tự biết yêu quý và tôn trọng chính con người mình.

  TRUNG THỰC

  Bạn biết đấy, chẳng ai thích một kẻ hay nói dối. Thế nên, trung thực là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự hấp dẫn của mọi người, cả đàn ông lẫn phụ nữ. Những người trung thực luôn được đánh giá cao trong mọi trường hợp. Đó cũng là lý do mà từ xưa đến nay, có nhiều cuốn sách hay tranh ảnh ra đời nói về tính trung thực của con người.

  TỰ TIN

  Đàn ông luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ tự tin. Ở họ luôn toát lên nét quyến rũ lạ thường, khác hẳn những người phụ nữ khác. Phụ nữ tự tin biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của mình để phát huy cũng như khắc phục bản thân. Những người phụ nữ tự tin cũng biết cách tạo ra sự quyến rũ riêng biệt khiến đàn ông bị thu hút.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Những người phụ nữ tự tin cũng biết cách tạo ra sự quyến rũ riêng biệt khiến đàn ông bị thu hút.

  BÍ ẨN

  Có một câu nói khá quen thuộc, đó là “Bí mật tạo nên sự quyến rũ của phụ nữ”. Một người phụ nữ tỏ vẻ bí ẩn cũng như có một vài bí mật khiến đàn ông có cảm giác tò mò và muốn khám phá. Ngược lại, những người phụ nữ luôn thể hiện mọi thứ một cách “huỵch toẹt” khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán. Đồng thời, vì bản tính của đàn ông là chinh phục nên những người phụ nữ càng tỏ vẻ bí ẩn càng khiến họ muốn lại gần và tìm hiểu.

  cách-để-phụ-nữ-hấp-dẫn
  Một người phụ nữ tỏ vẻ bí ẩn cũng như có một vài bí mật khiến đàn ông có cảm giác tò mò và muốn khám phá.
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất