BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD7703 có tốt không?

06/03/2018 10:06 AM - Oanh

Với chức năng làm mát bằng hơi nước, làm ấm bằng đĩa gốm liệu dòng quạt điều hòa Sunhouse SHD7703 có là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng về giải pháp điều hòa nhiệt độ

websosanh.vn

Với chất lượng vượt trội, cùng thời gian bảo hành tới 12 tháng, các dòng quạt điều hòa Sunhouse mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt hàng đầu về các thiết bị làm mát trong mùa hè năm 2018.

Không chỉ có thể làm mát trong mùa hè, dòng quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD7703 lại mang tới cho người dùng một thiết bị đa năng với khả năng sưởi ấm trong mùa đông và làm mát trong mùa hè khá tích cực.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng quạt điều hòa 2 chiều này và cho mình câu trả lời có hay không nên mua chiếc quạt điều hòa tiện dụng từ Sunhouse này không.

quạt điều hòa Sunhouse SHD7703

quạt điều hòa Sunhouse SHD7703

1. Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD7703 không chỉ làm mát tốt mà sưởi ấm còn vượt trội

Tích hợp 2 công nghệ khác nhau trong cùng một thiết bị, dòng quạt điều hòa 2 chiều từ Sunhouse mang lại cho người dùng một thiết bị với đa tính năng:

– Tính năng làm mát bằng hơi nước

Với nguyên lý sử dụng nước làm mát, quạt điều hòa Sunhouse SHD7703 với vai trò máy làm mát mang lại 3 cấp độ gió, với chế độ cao nhất sẽ giúp hạ nhiệt không khí ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 39-40 độ C. Đặc biệt phù hợp cho các không gian mở, không gian nhỏ dưới 15m2.

– Tính năng sưởi ấm tuyệt vời

Không chỉ có khả năng làm mát trong những ngày mùa hè, mà đối với những mùa đông lạnh giá ở các tỉnh miền Bắc và miền núi Việt Nam thì tính năng sưởi ấm theo nguyên lý Ceramic của quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD7703 cũng sẽ mang tới cho người dùng sự dễ chịu tuyệt vời trong những ngày mùa đông lạnh giá, và đặc biệt không đốt cháy không khí như các các dòng quạt sưởi khác.

2. An toàn cho sức khỏe, sử dụng bền bỉ

Với kết cấu từ các vật liệu bền bỉ, quạt điều hòa Sunhouse SHD7703 sẽ mang tới cho người dùng một dòng thiết bị bền bỉ rất tốt. Chất lượng được bảo đảm bởi thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Ngoài ra, máy còn có hàng loạt các tiện ích như: lọc không khí bằng ion, bánh xe dễ dàng di chuyển và đồng thời điều khiển từ xa sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển xe giữa các phòng và không gian khác nhau.

3. Giá quạt điều hòa Sunhouse SHD7703 rẻ, phù hợp với nhiều người tiêu dùng

Cùng với hàng loạt các ưu điểm thì mức giá quạt điều hòa Sunhouse SHD7703 cũng khá là rẻ, chỉ 2,990,000 đồng nên có thể dễ dàng phù hợp với khá nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Đương nhiên với nhược điểm về dung tích khay nước quá ít cũng sẽ khiến người dùng cần thường xuyên phải thay nước hơn khi sử dụng quạt điều hòa SHD7703.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tag