Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Review bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới chi tiết từ A-Z

Trẻ nhỏ hầu như đều phải mang bỉm ở những tháng tuổi đầu đời, do đó việc chọn lựa bỉm cho bé được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Trong đó có bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới dành cho bé mông, đùi to đang được lòng các mẹ. Hãy để websosanh.vn review chi tiết về sản phẩm này cho các mẹ nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới ra mắt năm 2022 là sản phẩm dành riêng cho bé mông, đùi to. Sản phẩm là dòng bỉm được cải tiến thiết kế đặc biệt, giúp các bé có phần mông- đùi- hông hay cân nặng vượt chuẩn như thông thường và khi mặc bỉm sẽ bị hằn bụng, tràn bỉm, bí hơi. Sản phẩm bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới là chân ái của những bé hông to và đùi to nhé! Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn nên rất an toàn cho trẻ được nhiều mẹ Việt tin tưởng lựa chọn

  1. Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit có tốt không?

  Trẻ có phần mông, đùi to thường gặp phải tình trạng chảy xệ bỉm, co rúm khiến bé khó chịu, ngứa ngáy, đau rát da do cọ xát với bỉm điều này ảnh hưởng đến bé trong quá trình vận động. Do đó, bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới ra đời nhằm giúp khắc phục tình trạng này với thiết kế đáy bỉm siêu rộng kết hợp với phần viền chun đùi mở rộng, cho bé thoải mái vận động. Hơn nữa, phần thiết kế có chữ W hai bên sẽ giảm tình trạng rúm, xô lệch khi bé đùi, mông to mặc bỉm. Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới có diện tích đũng quần mở rộng gấp 1,5 lần cho bé thoải mái vận động.

  Đặc biệt, bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới có độ mềm và co dãn khá tốt tạo cho bé cảm giác thoải mái. Chun bụng, chun lưng mềm và co dãn gấp đôi mẹ không cần lo bé bị lằn bụng nữa nhé! Phần cải tiến khi tăng chung bụng, lưng lên gấp đôi sẽ giảm sự cọ xát giữa da và bỉm khi bé sinh hoạt, giảm thiểu tổn thương vết lằn cho bé. Ngoài ra, bỉm còn giảm tình trạng động mồ hôi cho bé nhờ vào hệ thống lỗ thoáng thông minh. Bé mặc bỉm quá dày trong thời gian dài sẽ gây bí hơi khiến bé khó chịu ngứa ngáy, vùng da dễ bị viêm nhiễm. Do đó, bỉm cho bé mông đùi to Momo Rabbit Comfort Fit 2022 mới đã có thêm lỗ thoáng phủ kín chun bụng, chun lưng giúp bé thông thoáng hơn, dễ hô hấp hơn.

  Review chi tiết bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới
  Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit có giãn siêu tốt

  Cuối cùng, điểm cải tiến khá mới mẻ ở bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit được nhiều mẹ đánh giá cao là chống tràn hiệu quả với vách chống tràn cao tới 4 cm, hạn chế tối đa tình trạng chất lỏng trào ngược ra ngoài. Có bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới này rồi bé cư thoái mái vận động mà không lo bị tràn bỉm ra ngoài gây mất vệ sinh nhé!

  Review chi tiết bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới
  Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit có vách chống tràn cao 4cm

  2. Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit có mấy loại?

  Hiện tại bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit đang có 2 loại là ban ngày và ban đêm. Cụ thể:

  • Bỉm ban ngày Momo Rabbit Eco Comfort Fit
  • Bỉm ban đêm Momo Rabbit Eco Comfort Fit

  Cả loại ban ngày và ban đêm đều có 3 size là: (Size: L – 9-14kg – 28 miếng) / (XL- 12-17kg – 22 miếng) / (XXL – Trên 15 kg – 18 miếng).

  Review chi tiết bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới
  Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit có nhiều size cho mẹ thoải mái lựa chọn

  3. Có nên mua bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới không?

  Bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit là sản phẩm có thiết kế đặc biệt cho trẻ có phần mông, đùi to. Do đó, mẹ nào có bé có phần hông và đùi to nên khi bé mặc bỉm hay bị xệ, chũn khó chịu cho bé thì nên sử dụng bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit có thiết kế đặc biệt này thay vì sử dụng bỉm thông thường. Bỉm dành cho bé đùi, mông to Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới này sẽ giảm thiểu tình trạng tràn ngược chất lỏng ra ngoài, tăng diện tích đũng quần mở rộng gấp 1,5 lần, vách chống tràn cao tới 4 cm. Nếu mẹ nào có bé bị phần mông, đùi to thì thực sự nên cân nhắc cho bé sử dụng sản phẩm bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit mới 2022 này nhé!

  Hy vọng bài review về bỉm Momo Rabbit Eco Comfort Fit này của websosanh.vn có ích đối với các mẹ. Cảm ơn các mẹ đã theo dõi hết bài viết này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất