1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Review Bonihair USA chữa bạc tóc có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Được các bên bán giới thiệu viên uống Bonihair USA có tác dụng làm đen tóc, kích thích mọc tóc, chống hói đầu chỉ trong 2 tuần, điều đó liệu có là sự thật ? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua review chi tiết từ Websosanh.vn sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bonihair là gì ?

Bonihair là một loại viên uống thực phẩm chức năng được sản xuất theo công nghệ Mỹ có tác dụng hỗ trợ làm giảm rụng tóc, hỗ trợ làm chậm quá trình bạc tóc ở những người có dấu hiệu bị bạc tóc sớm. Bonihair chính hãng là sản phẩm của Mỹ được sản xuất tại nhà máy J&E International corp, 1365 Stonegate way, ferndale WA 98248-7824, USA đạt tiêu chuẩn GMP của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và được công ty TNHH TM Botania nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Review Bonihair USA chữa bạc tóc có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?
Review Bonihair USA chữa bạc tóc có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Review Bonihair chữa bạc tóc có tốt không ?

Với thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên như: từ Catalase, Para amino benzoic acid, L-tyrosine, Hà thủ ô, quả cọ lùn, cỏ roi ngựa, giảo cổ lam, rễ cây tầm ma, cỏ lúa mạch, Beta sitosterol, Vitamin B6, Biotin, Acid folic, Vitamin B5, Calcium Carbonat, Manganese, Đồng gluconate và Chlorophyll tá dược vừa đủ, viên uống Bonihair của Mỹ có tác dụng khôi phục màu tóc tự nhiên, ngăn chặn quá trình bạc tóc, giúp chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm tóc dày và khỏe hơn.

Bonihair chữa bạc tóc có tốt không
Bonihair chữa bạc tóc có tốt không

Vào thị trường đã được hơn 5 năm,  Bonihair USA đã gây được thiện cảm và được người tiêu dùng đón nhận nhờ hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên hiệu quả của thuốc cần có 1 thời gian dài mới có tác dụng mà giá thành lại hơi cao nên người dùng không có đủ kiên nhẫn chờ đợi thuốc ngấm vào máu rồi có tác trị rụng và làm đen từ chân tóc nên tự dưng biến loại thực phẩm chức năng này trở lên vô tác dụng với nhiều người.

Sự thật uống Bonihair USA chính hãng sau bao lâu thì có tác dụng ?

Theo khuyến cáo từ hãng thì người sử dụng phải uống Bonihair ít nhất từ 6 tháng – 1 năm mới có tác dụng. Tuy nhiên do tâm lý bán hàng lo ngại khách không đợi được hiệu quả của Bonihair nhiều nơi bán loại viên uống thực phẩm chức năng này đã mạnh dạn tư vấn sai sự thật là thuốc có tác dụng trong vòng 2 tuần hoặc uống hết 1 – 2 lọ là sẽ có hiệu quả ngay.

Chưa kể công dụng của thực phẩm chức năng này chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm rụng tóc và hỗ trợ làm đen chân tóc mới chứ không thể biến mái tóc bạc đầu của bạn phút chốc hóa đen như nhuộm được. Thực ra tóc đã bạc rồi thì không sản phẩm nào trên thị trường uống cái là có thể làm đen lại được mà chỉ có tác dụng làm giảm sự bạc tóc từ bên trong thôi, nên uống 1 vài tháng thì phần chân tóc mọc nên sẽ có màu hung rồi chuyển sang nâu dần dần sang đen và hạn chế dần dần giảm được chứng bạc tóc về lâu dài. Nếu ai hiểu rõ về điều này thì uống sau 6 tháng – 1 năm mà cảm thấy giảm rụng tóc hẳn, có tóc mới mọc lên màu đen thì đó chính là thực phẩm chức năng này đã có hiệu quả rồi.

Một điều cần lưu ý nữa là thuốc sẽ có tác dụng cho người trẻ và trong độ tuổi trung niên có dấu hiệu bị bạc tóc sớm chứ những bác lớn tuổi tóc bạc do già rồi thì đa phần uống Bonihair vào chỉ có tác dụng làm giảm tóc rụng thôi chứ chưa chắc tóc mọc lại đã có thể đen được. Thế nhưng chỉ vì tối mắt với lợi nhuận, người bán hàng bất chấp tư vấn cho những người già cực lớn tuổi có thể dùng và tóc cũng đen lại chỉ sau 2 tuần hay 2 lọ sử dụng.

Chính nhiều sự hiểu lầm này tích tụ lại sau nhiều năm đã làm giảm niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm này xuống rất nhiều.

Có mấy loại Bonihair ?

Trên thị trường hiện nay công ty TNHH TM Botania cho biết loại viên uống Bonihair này chỉ có duy nhất một loại được đóng lọ theo 2 quy cách 30 viên/lọ và 60 viên/lọ.

Bonihair giá bao nhiêu tiền ?

Bonihair giá niêm yết chính thức từ nhà phân phối là 300.000 vnđ/lọ 30 viên và 550.000 vnđ/lọ 60 viên. Chính sách của nhà phân phối cho khách sử dụng lâu dài với sản phẩm của mình là cứ dùng 6 lọ sẽ được tích điểm tặng thêm 1 lọ.

Cách sử dụng viên uống Bonihair đúng cách

Mỗi ngày uống 1 viên *2 lần/ngày, sau ăn, uống liên tục trong 6 – 10 tháng

Mua Bonihair ở đâu ?

Hiện Bonihair được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể ra trực tiếp quầy thuốc gần nơi mình sống nhất để tìm mua hoặc mua trực tuyến sản phẩm tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo…

Bảng giá thuốc nhuộm tóc, dầu gội nhuộm bọt cập nhật mới nhất năm 2019

Tin tức liên quan
Bonihair chữa rụng tóc thực sự có tác dụng ?

Bonihair chữa rụng tóc thực sự có tác dụng ?

Bonihair chữa bạc tóc thực sự có tác dụng ?

Bonihair chữa bạc tóc thực sự có tác dụng ?

Tìm hiểu các chức năng cao cấp của bếp từ nhập khẩu KitchenAid KICU509XSS

Tìm hiểu các chức năng cao cấp của bếp từ nhập khẩu KitchenAid KICU509XSS

Thực tế ảo là gì? 11 ứng dụng công nghệ VR hữu ích

Thực tế ảo là gì? 11 ứng dụng công nghệ VR hữu ích

23 ứng dụng cho kính thực tế ảo VR hay nhất để xem clip, học tập

23 ứng dụng cho kính thực tế ảo VR hay nhất để xem clip, học tập

Đánh giá có nên mua kính thực tế ảo VR box không?

Đánh giá có nên mua kính thực tế ảo VR box không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất