1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Review của người dùng về sữa bột cho trẻ không dung nạp lactose Nestle NAN senstive

Sữa bột cho trẻ không dung nạp Lactose NAN Sensitive giải quyết vấn đề tiêu hóa của trẻ khi cần bổ sung dinh dưỡng bằng sữa công thức hoặc trẻ cần dùng sữa ngoài hoàn toàn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sữa bột cho trẻ không dung nạp Lactose Nestle NAN senstive

Nestle NAN senstive là công thức sữa thiết kế cho trẻ dị ứng và nhạy cảm với các loại sữa bột uống ngoài có chứa đường lactose, sản phẩm được khuyến khích sử dụng bới các bác sỹ dinh dưỡng.

Nếu con bạn trong những tình trạng của dị ứng sữa hoặc gặp phải vấn đề ở bộ máy tiêu hóa như nôn trớ thường xuyên, đầy hơi, xì hơi hoặc đi phân táo hay tiêu chảy thì sữa bột NAN Sensitive rất có thể là một giải pháp cung cấp dinh dưỡng tốt đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe đường tiêu hóa của bé.

sữa bột cho bé không dung nạp Lactose Nestle NAN senstive

Sữa công thức cho trẻ không dung nạp lactose Nestle NAN senstive

Một số người dùng phản hồi tốt bởi bé rất hợp sữa trong khi một số khác thì có kết quả không như mong đợi và bé vẫn bị các vấn đề tiêu hóa. Tuy nhiên việc thửcông thức sữamới là điều quan trọng mà mẹ cần làm để chọn được sữa đúng cho con.

Review của người dùng về sữa bột Nestle NAN senstive

” Sau khi thử 6 loại sữa công thức khác nhau , thì cuối cùng đây là loại sữa duy nhất mà bé nhà tôi có thể dùng được, bé đã bị tiêu chảy và táo bón rất nhiều lần khi dùng các loại sữa ngoài. Bé bị chuẩn đoán là không dung nạp đường lactose do vậy mà sữa bột NAN Sensitivecó tác dụng, sữa rất dễ pha và có hương vị thơm ngon dễ dùng.

” Con tôi đã được 4 tháng và tôi cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ tuy nhiên bé không khỏe mạnh và khá khó chịu vào ban đêm, do vậy tôi đã thử một loại sữa công thức cho trẻ không dung nạp Lactose NAN Sensitveđược gợi ý bởi các bác sỹ và kết quả rất tuyệt vời, bé không bị dị ứng sữa nữa và có thể ngủ ngon mỗi đêm. Khi dùng lại sữa Aptimil thì bé lại bé mất ngủ và quấy vào đêm, tôi sẽ dùng lại sữa này cho con. “

Sữa NAN sensitive không có tác dụng với bé nhà tôi, bé nhà tôi được 1 tháng tuổi và vẫn khỏe mạnh bình thường, khi chuyển sang dùng sữa bột này thì bé rất quấy khóc mỗi khi cho bé ăn và còn bị táo bón nữa. Bé cũng có những dấu hiệu khó tiêu hóa như đi phân xanh, đầy hơi và đánh hơi nhiều. Tôi không khuyến khích dùng sữa này cho bé.”

Lưu ý khi sử dụng sữa bột cho trẻ không dung nạp Lactose Nestle NAN senstive

– Mỗi bé có một thể trạng khác nhau do vậy sử dụng loại sữa công thức nào phù hợp cần kiên trì theo dõi tình trạng của bé. Việc kịp thời đáp ứng và hiểu đặc điểm của mỗi dòng sữa để linh hoạt cho bé ăn sẽ giúp bé phát triển tốt, không gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài hoặc thiếu dinh dưỡng ảnh hưởng tới sự phát triển của bé.

– Pha sữa cho trẻ bằng nước ấm với tỉ lệ thích hợp được in trên thân hộp. Sữa công thức được pha nên cho trẻ uống liền, không nên pha sẵn trước hoặc giữ lại trong thời gian dài. Đậy nắp cẩn thận sau khi mở hộp. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên để sữa trong tủ lạnh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Nestle Nan Pro 1 cho bé sơ sinh

Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Nestle Nan Pro 1 cho bé sơ sinh

Sữa công thức Nestle Nan chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

Sữa công thức Nestle Nan chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

Bảng giá sữa bột Nestle Lactogen cập nhật tháng 2/2017

Bảng giá sữa bột Nestle Lactogen cập nhật tháng 2/2017

Nên mua bột lắc sữa Bledina hay bột lắc sữa Nestle ?

Nên mua bột lắc sữa Bledina hay bột lắc sữa Nestle ?

Bảng giá sữa bột Nestle Lactogen cập nhật mới nhất (tháng 4/2017)

Bảng giá sữa bột Nestle Lactogen cập nhật mới nhất (tháng 4/2017)

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất