1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Review đánh giá bộ mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX200 - rất đáng đồng tiền bát gạo

Bạn mới lắp internet nhưng sóng WiFi của nhà mạng quá yếu không đủ phủ sóng hết nhà bạn, không cần tốn nhiều chi phí, không cần đi dây phức tạp bạn chỉ cầm cắm nguồn và sử dụng. Tốc độ không thay đổi mà sóng lại vi vu cùng Websosanh.vn review đánh giá ngay bộ mở rộng sóng totolink ex200 này ngay!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn có smart tivi hay có một hệ thống máy tính ngay tại phòng khách và cần giao tiếp mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây? Bạn có Wifi nhưng nó không thể phát tới một số nơi do ngăn cách cản trở không gian như tường bê tông, cửa phòng, ngăn cách giữa gác lửng hay tầng mái, sân thượng hoặc đơn giản là giữa các phòng với nhau trong căn nhà không gian lớn? Bạn hay phải đi công tác và bất cứ ai hay ở khách sạn nhiều đều biết không phải wifi phòng nào cũng có sóng tốt?… Chỉ cần bạn muốn mở rộng internet đến một nơi nào đó thì bộ mở rộng sóng hay còn gọi là bộ kích sóng – Repeater wifi sẽ là thiết bị rất quan trọng, cần thiết và nên mua.

bộ mở rộng sóng hay còn gọi là bộ kích sóng - Repeater wifi
bộ mở rộng sóng hay còn gọi là bộ kích sóng – Repeater wifi

Bộ kích sóng, mở rộng sóng – Repeater wifi là gì ?

Do giới hạn và suy giảm khi truyền tín hiệu qua mạng LAN hoặc WIFI, nên thường thì tín hiệu wifi sẽ chỉ phát ở khoảng cách mặc định dưới 100m. Và càng ra xa nguồn phát thì tín hiệu sẽ càng yếu hơn. Để tăng vùng phủ sóng, bạn cần sử dụng thiết bị giúp thu sóng (hoặc mạng Lan) sau đó phát ra tín hiệu mạnh hơn. Những thiết bị làm được như vậy gọi là repeater wifi hay bộ mở rộng sóng hay bộ kích sóng.

Bộ kích sóng, mở rộng sóng - Repeater wifi là gì ?
Xanh dương: vùng tín hiệu wifi từ nguồn phát có sẵn như modem/router còn Xanh lá: vùng tín hiệu wifi được mở rộng nhờ repeater

Trong rất nhiều thương hiệu repeater wifi thì bộ mở rộng sóng Wifi Totolink ex200 hiện đã và đang được đánh giá là bộ kích sóng rất đáng đồng tiền bát gạo. Cùng Websosanh.vn review đánh giá chi tiết ngay nhé!

Review đánh giá bộ mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX200 đáng đồng tiền bát gạo như thế nào ?

Totolink là thương hiệu rất nổi tiếng của Hàn Quốc, với thiết kế 2 anten rời cho hiệu năng thu phát tín hiệu của bộ mở rộng sóng Totolink ex200 ổn định và mạnh mẽ hơn cùng thiết kế thoát nhiệt ở phần đáy và 2 bên hông giúp thiết bị hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài.

Tuy Totolink ex200 có thiết kế gọn gàng hơn phần lớn các router wifi khác nhưng vẫn lớn hơn USB wifi rất nhiều, dù vậy về mặt kích thước thì bạn có thể mang theo thiết bị này mọi nơi kể cả là với một chiếc ba lô nhỏ gọn đi chăng nữa và đi kèm không có bất cứ dây nhợ nào khác, đơn giản là cắm vào và sử dụng.

Với 1 cổng LAN, bộ kích sóng Totolink ex200 có thể kết nối với các thiết bị như: IPTV, Set top box, thiết bị POS,… và chuyển wifi thành mạng có dây một cách nhanh chóng. Đặc biệt với điện năng tiêu thụ và bức xạ cực thấp Totolink ex200 cung cấp khả năng phủ sóng rộng và không gây hại cho người sử dụng nên rất phù hợp với cả những gia đình có phụ nữ mang thai hay có con nhỏ.

Với giá thành tương đối rẻ, Totolink ex200 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và còn nổi trội hơn những repeater wifi khác. Sử dụng bộ mở rộng sóng Totolink ex 200 cực kì đơn giản đến khó tin chỉ với 1 nút bấm WPS trên Router và EX200 trong 1 – 2 giây.

bộ mở rộng sóng Totolink ex 200
bộ mở rộng sóng Totolink ex 200

Với Totolink ex200, dù Router đặt trong phòng khách, bạn vẫn có thể tận hưởng tín hiệu Wifi tuyệt vời trong phòng ngủ. Với biệt thự có diện tích lớn thì sử dụng Totolink ex200 sẽ giúp bạn phủ sóng wifi toàn bộ căn nhà. Còn với những người đi du lịch xa,  Totolink ex200 giúp bạn thu và phát sóng tốt giúp bạn chia sẻ thông tin và tín hiệu thật dễ dàng.

Nơi bán bộ mở rộng sóng Totolink ex200 tốt giá rẻ nhất

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 10 bộ kích sóng wifi tốt, tốc độ nhanh có giá từ 200k

Top 10 bộ kích sóng wifi tốt, tốc độ nhanh có giá từ 200k

Top 10 Repeater Wifi tốt nhất đáng mua nhất 2018

Top 10 Repeater Wifi tốt nhất đáng mua nhất 2018

Nên mua Router Wifi ToToLink EX200 ở Lazada hay Phong Vũ ?

Nên mua Router Wifi ToToLink EX200 ở Lazada hay Phong Vũ ?

Top 6 modem wifi mạnh nhất sóng khỏe có cổng cáp quang giá từ 300k

Top 6 modem wifi mạnh nhất sóng khỏe có cổng cáp quang giá từ 300k

Bí quyết chọn được cho mình bộ bàn phím máy tính phù hợp nhất

Bí quyết chọn được cho mình bộ bàn phím máy tính phù hợp nhất

Đánh giá bộ vi xử lý Intel Core i3-4330

Đánh giá bộ vi xử lý Intel Core i3-4330

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất