Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Review Dyson 360 Eye - Hút bụi siêu mạnh, định hướng siêu xuất sắc mà giá chỉ bằng 1 chiếc iPhone X thôi

So với các loại robot hút bụi có tiếng được sử dụng nhiều tại mỹ như iRobot và các thương hiệu khác thì Dyson 360 Eye tỏ ra nổi trội và chẳng hề kém cạnh gì. Với khả năng hút bụi siêu mạnh, định hướng siêu xuất sắc mà giá chỉ bằng 1 chiếc iPhone X thôi. Xem review ngay!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dyson 360 Eye có xuất xứ ở đâu ?

Dyson 360 Eye là một robot hút bụi thông minh có xuất xứ từ Anh quốc. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị như máy sấy tay, máy sấy tóc đặc biệt là các thiết bị về hút bụi.

Review Robot hút bụi thông minh Dyson 360 Eye về thiết kế

Cấu tạo Robot hút bụi thông minh Dyson 360 Eye gồm 1 robot rất nhỏ gọn, 1 miếng dock sạc, 1 cục sạc, 1 số sách hướng dẫn. Trên thân Robot hút bụi thông minh Dyson 360 Eye gồm 1 nút nguồn (thể hiện thông tin bật máy và báo hiệu sắp hết pin), 1 camera 360 độ (chụp lại sơ đồ các góc trong nhà rồi tự lập trình ra một bản đồ cho nó đi và dọn dẹp vệ sinh), 1 thùng rác nhỏ (để đựng rác bẩn mà nó hút được), 2 bánh xe như bánh xe tăng (giúp nó dễ dàng đi trên các chướng ngại vật như thảm cao hay các bề mặt khác)

Review Robot hút bụi thông minh Dyson 360 Eye về tính năng nổi trội

Nhắc tới Robot hút bụi thông minh Dyson 360 Eye thì người dùng sẽ ấn tượng về độ hút siêu mạnh, định hướng xuất sắc với camera 360 độ, điều khiển được bằng điện thoại. Nó đi tới đâu là hút rất sạch tới đó. Khi gặp chỗ hẹp hoặc địa hình thấp nó sẽ cố gắng len lỏi hết cỡ có thể rồi làm sạch chỗ đó và tự tìm đường ra. Camera 360 độ không chỉ giúp nó định hướng được các góc cần làm sạch mà còn giúp nó nhận biết được nơi nào nó đã dọn sạch nơi nào chưa. Khi sắp hết pin nó sẽ tự động tìm tới dock sạc và nằm sạc ở đó, khi đầy pin nó lại tiếp tục công việc dọn dẹp của mình. Khi thùng rác đầy nó sẽ dừng hoạt động để nhắc chúng ta đi đổ rác…..

Robot hút bụi thông minh Dyson 360 Eye giá bao nhiêu ?

Nếu có “điều kiện” thì có lẽ robot Dyson 360 Eye là một sự lựa chọn không tồi khi nó được trang bị camera 360 độ có thể nhìn quanh được ngôi nhà của bạn, kết nối Wifi và thiết kế theo kiểu tương lai cũng là những điểm cộng lớn. Sản phẩm hiện đang có giá siêu đắt: 999 USD – bằng giá một chiếc iPhone X!

Tại thị trường Việt Nam giá robot Dyson 360 Eye được bán ra là 25.000.000 vnđ

Để biết nơi bán và giá thấp nhất của chiếc robot này tại thời điểm hiện tại bạn đừng quên truy cập cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Nếu bạn muốn tậu robot hút bụi thông minh rẻ như Eufy Robovac 11 và tốt gần bằng iRobot roomba 960 thì iRobot Roomba 690 là lựa chọn không thể bỏ qua

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất