Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Review mascara Super Model – nối mi dài vút từ Sivanna

Gợi ý về mascara Super Model đến từ xứ Chùa Vàng. Một loại mascara nối dài mi đáng kể. Mê đắm em này bởi nhiều ưu điểm mà giá cũng phải chăng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khám phá mascara Super Model đến từ nhà Sivanna đình đám

Cùng mách nước cho cả nhà một loại chuốt nối mi khá nổi. Dù ra mắt đã lâu nhưng cái tên này vẫn thường xuyên được nhắc đến trên thị trường makeup. Nhiều người chỉ biết đến đây là mascara Super Model. Em nó thuộc hãng Sivanna, nhấn mạnh là siêu phẩm dài mi đến từ Thái Lan đấy nhé. Nhiều người chỉ biết đến các hãng mascara của Hàn, Âu Mỹ cơ mà mình cũng recommend sản phẩm đến từ Thái Lan này. Chất lượng tốt phết mà quan trọng là giá cực bình dân nữa. Đến với phần review ngay nhé.

Ngoại hình của mascara Super Model

mascara Super Model hai đầu

Cho nhiều nàng chưa biết thì Sivanna Colors là thương hiệu khá nổi đến từ xứ chùa vàng. Hãng thì không chỉ có mỗi mascara đâu mà còn sở hữu cả loạt đồ makeup đỉnh cao khác nữa cơ. Về thiết kế cụ thể thì mascara Super Model là kiểu hai đầu. Em này màu chủ đạo là đỏ và đen nhé. Nhìn khá khác biệt với mấy sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường. Thân đỏ còn phần giữa nối hai đầu là màu đen. Loại này in logo thương hiệu nhé! Đây là mascara hai đầu.

mascara Super Model hai đầu

Cụ thể thì một đầu mascara Super Model là cọ Fiber. Bằng sợi Polymer Carbon Black, cho màu đen tự nhiên, siêu mảnh, nối mi dài và khá là dày. Đầu còn lại là mascara nhé. Đây là phần chuốt cho mi dài, dày, cong vút như ý.

Cảm nhận về mascara Super Model

Em này phải nói trước là giá 200k nhé. Khoảng đó, mình mua cũng khá lâu rồi. Sở dĩ nói giá trước rồi mới review để đánh giá công tâm dựa theo đúng mức giá rinh em nó về ấy mà.

mascara Super Model hai đầu

Có nhiều người lấn cấn về cách dùng thì hướng dẫn luôn ở đây nhé. Dùng mascara Super Model bằng đầu chuốt mascara lớn trước. Hãy chuốt một lớp mỏng lên mi rồi sau đó dùng đầu Fiber để chuốt nhẹ nhàng, làm vậy thì sợi Polymer mới bám được lên khiến mi dài hơn hẳn. Bước cuối thì bạn hãy chuốt tiếp đầu mascara lớn lần nữa. Như vậy thì hiệu ứng mới trọn vẹn và tuyệt vời. Hồi đầu mình chưa tìm hiểu thì chải thiếu bước cuối. Bảo sao mọi người ngợi khen em này đến thế mà mình ban đầu dùng lại chẳng thấy thích thú đến thế. Hóa ra do chưa chốt. Dùng qua bao mascara rồi mà vẫn phải công nhận là khá ưng mascara Super Model.

mascara Super Model hai đầu

Đánh giá chốt lại về mascara từ Sivanna

Một sản phẩm mang ưu điểm về đầu cọ mascara cong khiến mình chuốt mi rất dễ từ gốc đến ngọn. Đầu chuốt hai đầu linh hoạt, khiến mi nối dài được nhiều, không vón cục đâu. Em này khô cực nhanh. Bạn phải tin hãng ghi 5X Long là quả thực khiến mi dài hẳn. Dù mình chẳng đo xem có được 5 lần hay không cơ mà phải khẳng định hiệu quả của em nó.

mascara Super Model hai đầu

Hạn chế tồn tại của mascara Super Model mình thấy là đầu cọ bị to, chuốt cũng hơi dễ chạm và da gần mắt. Chuốt cẩn thận chút là được. Với cả bám chắc nên cần tẩy trang chuyên dụng nhé.

Có nên mua mascara Super Model không nhỉ?

Cơ bản từ giờ chẳng còn phải lo mi ngắn, mỏng xấu xí nữa. Cũng đừng phải đi nối mi hay là dùng mi giả. Cứ dùng mascara Super Model là được. Bạn thử đi, biết liền độ mê. Có một cái là sản phẩm này dạo này hơi khó mua vì không quá phổ biến như trước nữa. Cơ mà dùng là hài lòng phết. Dành nhiều tim cho em này luôn đó nha.

Mình ưng mascara Super Model bởi vì em nó khiến mi dài tự nhiên chứ chẳng cần phải dùng mi giả cứng đơ. Có bạn nào cũng từng dùng em nó rồi và có ý kiến gì thì cùng đưa ra ý kiến ở dưới đây nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất