1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Review máy làm tỏi đen Tiross 5 lít

Công suất của máy làm tỏi đen Tiross đạt được cho mỗi lần làm là 5 lít tương đương 1 cân tỏi tươi; mỗi cân tỏi trung bình cho thành phẩm là 500 gram tỏi đen.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tỏi đen có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chống oxi hóa, tăng cường miễn dịch, chữa ung thư, điều hòa đường huyết, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sơ vữa động mạch, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa… do đó trào lưu làm tỏi đen để sử dụng với mong muốn phòng và chữa bệnh đang được rất nhiều gia đình hưởng ứng. Tuy nhiên cũng có nhiều dư luận trái chiều về công dụng của tỏi đen tự làm bằng nồi cơm điện, vì tự ủ bằng nồi cơm điện nếu không đúng kỹ thuật có thể khiến tỏi bị ẩm mốc hay cháy do nhiệt quá cao sinh ra những thành phần có độc trong tỏi.

Review máy làm tỏi đen

Máy làm tỏi đen Tiross là một sản phẩm giúp ích cho việc làm tỏi đen tại nhà; với nhu cầu dùng tỏi đen thường xuyên, nếu bạn muốn làm tỏi đen để ăn và cho mọi người trong gia đình thì máy làm tỏi đen là một trong những sản phẩm rất đáng mua. Mức giá khoảng 2,4 triệu đồng tùy từng nơi bán được đánh giá là hơi đắt so với một sản phẩm có cấu tạo không quá phức tạp; không có nhiều khác biệt so với nồi cơm điện. Tuy vậy, bạn có thể so sánh giá máy làm tỏi đen Tiross để tìm được nơi bán rẻ nhất; giúp việc sử dụng tỏi đen chất lượng tốt, bảo vệ sức khỏe một cách kinh tế nhất.

so sánh giá máy làm tỏi đen Tiross

so sánh giá máy làm tỏi đen Tiross

Công suất phù hợp với hộ gia đình

Công suất của máy làm tỏi đen đạt được cho mỗi lần làm là 5 lít tương đương 1 cân tỏi; mỗi cân tỏi trung bình cho thành phẩm là 500 gram tỏi đen. Như vậy, chiếc máy khá hợp lý cho 2 người dùng hoặc dùng để làm tỏi đen cho nhiều người dùng; từ 4 – 6 người dùng. Trung bình 1 tháng có thể làm được 1.5 cân tỏi đen nếu làm liên tục, có thể làm để ăn dần hoặc để biếu, tặng đều rất hợp lý.

Thông thường liều lượng sử dụng tỏi mỗi ngày một người là 3 – 5 g tỏi, vậy sau mỗi lần làm bằng máy làm tỏi đen Tiross là bạn đã có khoảng 500g tỏi để ăn; nếu sử dụng máy làm tỏi cho 2 người thì bạn cũng có thể dùng trong khoảng 2 tháng.

Thời gian để làm mỗi mẻ tỏi đen cũng không quá lâu và khả năng thành phẩm là cao hơn so với làm bằng nồi cơm điện do vậy mà việc làm tỏi đen cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thay vì làm trong khoảng 30 – 45 ngày một mẻ tỏi thì với máy làm tỏi Tiross thời gian làm một mẻ tỏi đen nhanh hơn chỉ trong 12 ngày và được thành phẩm nhiều hơn, với chất lượng đồng đều, đảm bảo hơn.

Các chức năng của máy làm tỏi đen Tiross

Các chức năng của máy làm tỏi đen Tiross

Lí do mua máy làm tỏi đen Tiross

Máy làm tỏi đen Tiross có cấu tạo như một chiếc nồi cơm điện nhưng có mâm nhiệt thiết kế để tạo nhiệt đều hơn, làm tỏi lên men với một nhiệt độ chuẩn để tỏi đen chất lượng tốt và nhanh chóng.

Về mâm nhiệt và khay chứa tỏi của máy làm tỏi đen Tiross, nó là một khay có hai ngăn xếp tỏi giúp nhiệt được phân bố đều và giúp cho men tỏi được phát triển một cách tốt nhất.

Việc mua thêm một chiếc nồi chuyên dùng dành cho việc làm tỏi, không phải dùng nồi cơm điện thông thường sẽ có nhiều lợi ích, đặc biệt khi bạn không có một chiếc nồi cơm điện thừa nào trong nhà. Nồi cơm điện cũ cũng không phải là một giải pháp thực sự đảm bảo, ví dụ như độ kín và tạo nhiệt của nó cũng không còn được tốt hoặc đã bị cũ bẩn ở những linh kiện bên trong; quá trình ủ men thì đòi hỏi được làm trong điều kiện sạch sẽ để chất lượng tỏi đen được tốt nhất.

Đối tượng sử dụng máy làm tỏi đen Tiross:

Chiếc máy phù hợp với những ai muốn làm tỏi đen một cách đơn giản cho bố mẹ già, sức khỏe không được ổn định, chiếc máy đảm bảo là bạn sẽ luôn có tỏi đen một cách dễ dàng và nhanh chóng để phục vụ nhu cầu sử dụng tỏi thường xuyên, lâu dài.

Nếu bạn muốn một sản phẩm có thể phục vụ tốt việc làm tỏi đen đạt chất lượng tốt lại không mất thời gian và công sức nhiều như cách làm với nồi cơm điện thường bị không đều và mất nhiều thời gian hơn; có thể gặp vấn đề với nhiệt độ thì máy làm tỏi đen Tiross chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá máy làm tỏi đen Sunca

Đánh giá máy làm tỏi đen Sunca

Đánh giá  máy làm tỏi đen Tiross TS 904

Đánh giá máy làm tỏi đen Tiross TS 904

Đánh giá máy làm tỏi đen Tiross TS908 có tốt không, giá bao nhiêu?

Đánh giá máy làm tỏi đen Tiross TS908 có tốt không, giá bao nhiêu?

Phân loại các dòng máy làm tỏi đen phổ biến nhất thị trường

Phân loại các dòng máy làm tỏi đen phổ biến nhất thị trường

Cách sử dụng máy làm tỏi đen đơn giản năng suất cao

Cách sử dụng máy làm tỏi đen đơn giản năng suất cao

Chọn mua máy làm tỏi đen thương hiệu nào tốt nhất ?

Chọn mua máy làm tỏi đen thương hiệu nào tốt nhất ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất