Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Review nước tẩy trang giá rẻ Maybelline Micellar Water

Mức giá rẻ chỉ 120.000 đồng chai 200ml, nước tẩy trang giá rẻ Maybelline Micellar Water có hiệu quả tẩy trang tốt hay không.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu nước tẩy trang giá rẻ Maybelline

nước tẩy trang maybelline micellar water review

nước tẩy trang maybelline micellar water review

Nước tẩy trang micellar Maybelline là một trong sản phẩm giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với giá từ 120.000 đồng cho chai 200ml; thiết kế bao bì dễ thương đẹp mắt khá tinh tế không giống những hàng rẻ tiền. Thành phần rõ ràng, và dung tích lớn cho người dùng tẩy trang hàng ngày khá ổn, phù hợp cho những ai muốn tẩy trang cho lớp chống nắng thường xuyên hai ngày một lần mà không phải lăn tăn về giá cả.

Sản phẩm được thiết kế dành cho cả làn da nhạy cảm, vùng da mắt môi, loại bỏ được các lớp makeup mà không cần rửa lại với nước. Không chứa hương liệu, không chứa cồn và không chứa dầu lý tưởng cho mọi loại da.

nước tẩy trang maybelline micellar water review

Swatch nước tẩy trang giá rẻ Maybelline

nước tẩy trang maybelline micellar water review

Review nước tẩy trang maybelline micellar water (ảnh internet)

Hình ảnh dùng nước tẩy trang Maybelline micellar water sau hai lần quệt miếng bông tẩy trang, các loại kem nền, che khuyết, bút dạ kẻ mắt chống trôi, mascara, phấn má dạng kem, son kem và son thường. Như hình ảnh thì có thể thấy là khả năng lấy đi lớp make up nhẹ khi có kem nền, che khuyết, bút kẻ mắt, son thường khá dễ dàng còn các sản phẩm còn lại với đặc tính chống trôi, giữ màu lâu.. thì cần nhiều miếng bông hơn.

Review nước tẩy trang giá rẻ Maybelline

– Cũng giống như những sản phẩm tẩy trang dạng nước giá rẻ khác, Maybelline Micellar water có thể loại bỏ nhanh chóng những mỹ phẩm makeup thông thường, dành cho các bạn gái makeup nhẹ nhàng hàng ngày hay sử dụng kem chống nắng; và độ tẩy sạch kĩ hoàn toàn với mỹ phẩm chống trôi vùng mắt môi như mascara, son kem lì thì không thực sự hiệu quả.

– So sánh với các dòng nước tẩy trang micellar đình đám như Bioderma thì nước tẩy trang giá rẻ Maybelline có độ tẩy nhẹ nhàng hơn, không làm sạch được hoàn toàn những mỹ phẩm cứng đầu; bù lại thì độ lành tính, an toàn dịu nhẹ với da của Maybelline được đánh giá cao; không làm da khô, châm chích, kích ứng với cả vùng da mắt môi nhạy cảm.

– So sánh về giá thì nước tẩy trang Mabelline Micellar water có giá rẻ tương đương với sản phẩm nước tẩy trang Nivea, nước tẩy trang Byphasse và có giá rẻ hơn nước tẩy trang bình dân như Simple, Garnier.. mà hiệu quả tẩy trang và độ lành tính vẫn được đánh giá cao.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất