Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Review robot hút bụi lau nhà Ibonne IB-32ment

Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32 hiện đang được ưa chuộng trên thị trường bởi nhiều tính năng thông minh vượt trội. Hãy thoi dõi bài viết để tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tìm hiểu các tính năng của Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32ment

  Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32 là thương hiệu được sản xuất bới Tập đoàn Quốc tế Lilin – theo công nghệ Đức. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội với mức giá vừa phải, phù hợp với đa số gia đình người Việt.

  Robot có khả năng  lập kế hoạch cho việc dọn dẹp được diễn ra nhanh chóng

  IBONNE IB-32 có thể ghi nhớ môi trường xung quanh và sau đó xây dựng bản đồ khu vực bên trong CPU để có thể lập kế hoạch dọn dẹp từ phòng này sang phòng khác. Cắt giảm lượng thời gian dành cho việc dọn dẹp, đề phòng những sai sót và tăng hiệu quả tổng thể cho công việc của bạn.

  Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32

  Khả năng tự sạc khi hết pin giúp bạn luôn chủ động được công việc

  Khi hết pin hoặc hoàn thành công việc, thiết bị sẽ tự động bắt đầu sạc lại. Pin Li-ion dung lượng 2500 mAh, cho phép hoạt động liên tục 100 phút; diện tích làm sạch có thể lên đến 100 m2.

  Robot được trang bị công nghệ sử dụng thuật toán Bionic, điều hướng bản đồ hai chiều

  Robot sẽ tự động điều hướng bản đồ, sau đó nó sẽ tiến hành xác định vị trí chính xác toàn bộ ngôi nhà, sau đó nó sẽ tiến hành thực hiện chiến lược dọn dẹp phân vùng cụ thể. Bởi vì việc làm sạch sẽ được thực hiện một cách nhất quán hơn thì hiệu quả làm sạch sẽ cải thiện đáng kể.

  Sản phẩm được trang bị khả năng tạo lập bản đồ tự động mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu

  Robot có thể nhớ các vị trí mà nó đã làm sạch và những vị trí mà nó chưa đến. Do đó, nó sẽ lên kế hoạch dọn dẹp tất cả những khu vực không thể tiếp cận, bao gồm cả những khu vực tiếp giáp với tường.

  Robot IB-32 được lập trình để di chuyển theo đường ngoằn ngoèo với chế độ điều hướng bản đồ cài đặt sẵn nhằm tiết kiệm thời gian và năng lượng. Trước đây, nó di chuyển theo một kiểu ngẫu nhiên.

  Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32

  Bạn sẽ không phải vất vả để lấy thùng rác và thùng nước ra

  Không cần phải lật ngược chân không robot mà thay vào đó, bạn chỉ cần đặt thùng rác và khay nước ở dưới cùng của IB-32, điều này sẽ đặt chúng vào đúng vị trí của mình.

  Lực hút mạnh giúp robot dễ dàng loại bỏ bụi bẩn trên mọi bề mặt

  Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32 có quạt có công suất hút cao trong khi vẫn duy trì độ ồn thấp. Lực hút dao động từ 1800Pa – 2100Pa

  Robot có ba bàn chải bao gồm một bàn chải ở giữa, hai bàn chải ở hai bên. Điều này giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản và không phức tạp.

  Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32

  Một số tính năng khác của Robot hút bụi lau nhà ibonne IB-32

  Động cơ không chổi than hoàn toàn từ Nhật Bản, tốc độ quay cao cho khả năng hút mạnh mẽ không gây tiếng ồn.

  Thiết bị hỗ trợ làm sạch nhiều loại sàn, bao gồm: thảm, sàn gỗ, sàn gạch, cũng như sàn trong phòng khách sạn và không gian văn phòng.

  Với thiết kế thân thiện với người dùng và lời nhắc bằng giọng nói, IBONNE IB-32 sẽ thông báo cho bạn khi cần sạc thiết bị, bắt đầu dọn dẹp, đổ đầy thùng rác hoặc khi có sự cố …

  Việc phân vùng sẽ được thực hiện và máy hút bụi sẽ tìm ra kích thước của các phòng.

  Robot được trang bị bàn chải lăn có đầu hình chữ V chống xoắn hút bụi bằng cách bám trên bề mặt sàn.

  Dung lượng pin lên đến 2500 mAh của robot hút bụi cho phép nó làm sạch một không gian rộng hơn so với nhiều sản phẩm robot hút bụi khác trên thị trường.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết trên. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa mua robot hút bụi thông minh.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất