1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Review USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB giải phóng bộ nhớ cho iPhone

USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB được thiết kế cho iPhone giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone một cách dễ dàng. Dưới đây là trải nghiệm thực tế sử dụng sản phẩm này:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

iPhone được đánh giá là điện thoại chụp ảnh nét, đẹp nhất nhì hiện nay. Nếu bạn mê chụp ảnh, quay video và sử dụng iPhone thì chắc hẳn số lượng ảnh trong máy của bạn sẽ là con số không nhỏ, chiếm một lượng lớn bộ nhớ máy. Tin vui là bạn có thể giải phóng bộ nhớ cho iPhone một cách dễ dàng nhờ USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB được thiết kế cho iPhone, iXpand Mini Flash Drive. Sau khi được lazada tặng món quà này mình không còn lo iPhone bị quá tải bộ nhớ vì sở thích chụp ảnh, quay video nữa. Dưới đây là review của mình về sản phẩm này:

Tính năng của USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB

hộp quà lazada

Box of Joy Lazada dành tặng mình nhân dịp Cách mạng mua sắm “Mưa sale băng”

USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB được thiết kế cho iPhone giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone một cách dễ dàng, tự động sao lưu thư viện ảnh và cho phép bạn xem video định dạng tiêu chuẩn trực tiếp từ iXpand Mini. Sản phẩm này có cổng kết nối Lightning linh hoạt, tương thích hầu hết các loại vỏ bảo vệ iPhone và cổng kết nối USB 3.0 để cắm vào PC hoặc máy tính Mac, do đó bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu. Bên cạnh đó, iXpand Mini Flash Drive bao gồm phần mềm mã hóa giúp bạn bảo vệ các tập tin vì vậy bạn có thể chia sẻ nội dung trong khi vẫn giữ tập tin cá nhân an toàn trên thiết bị của bạn. iXpand Mini Flash Drive mang đến một cách nhanh chóng và đơn giản để mở rộng bộ nhớ trên iPhone để bạn luôn sẵn sàng để chụp và lưu giữ những kỉ niệm.

Usb

USBSanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB

Đồng thời, Camera trong ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh/ video trực tiếp và sao lưu lên iXpand Mini. Dễ dàng quản lý ảnh và video với ứng dụng iXpand Drive của bạn (có sẵn để tải về từ App Store). Hỗ trợ Live Photos và 4K Video. Sao lưu các tài khoản thuộc mạng xã hội của bạn (LINE, WhatsApp và WeChat) hoặc tải trực tiếp lên các tài khoản này. Lưu file đính kèm từ ứng dụng iOS email hoặc lưu các tập tin từ các ứng dụng khác như: Pinterest, Evemote, Instapaper, Bing, WhatsApp, Safari và những bức ảnh từ các ứng dụng. Hỗ trợ ứng dụng đa ngôn ngữ, bao gồm hỗ trợ cho tiếng Hoa căn bản.

Có nên mua USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB không ?

Usb

USBSanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB đang được giảm giá 20% trên Lazada

Nếu bạn thật sự có nhu cầu giải phóng bộ nhớ cho iPhone của mình thì USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB là một lựa chọn tốt. Sản phẩm này có đầy đủ các tính năng và tiện ích giúp bạn sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Nhược điểm duy nhất của USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB là giá thành cao.

Tuy nhiên, tin vui cho bạn là hiện nay USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB (Bạc) đang được giảm giá sốc tới 20% từ 843.700 còn 679.000 đồng trong chương trình “Mưa sale băng” nhân dịp cách mạng mua sắm 2017 của Lazada. Hãy tận dụng cơ hội này để mua được sản phẩm tốt với giá ưu đãi.

>> Xem chi tiết USB SanDisk iXpand™ Mini Flash Drive 16GB trên Lazada.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tính năng độc trên iOS 9 cho phép cập nhật ứng dụng khi đầy bộ nhớ

Tính năng độc trên iOS 9 cho phép cập nhật ứng dụng khi đầy bộ nhớ

Những smartphone có bộ nhớ

Những smartphone có bộ nhớ "khủng" nhất hiện nay

Những cách giúp lấy lại không gian bộ nhớ cho Android

Những cách giúp lấy lại không gian bộ nhớ cho Android

Bộ nhớ LP-DDR4 sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị di động

Bộ nhớ LP-DDR4 sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị di động

Thủ thuật tối ưu hóa bộ nhớ trên các thiết bị Android

Thủ thuật tối ưu hóa bộ nhớ trên các thiết bị Android

Tổng hợp những dự đoán về bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus trước ngày ra mắt

Tổng hợp những dự đoán về bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus trước ngày ra mắt

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất