Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DT87G người giúp việc tận tâm của gia đình

Ecovacs DT87G thiết bị hút bụi lau nhà số 1 dành cho các gia đình bận rộn, yêu công nghệ. Sản phẩm này phù hợp với gia đình có diện tích phòng rộng và có nhiều đồ đạc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu thương hiệu robot hút bụi Ecovacs DT87G

Ecovacs Robotics là thương hiệu robot hút bụi lớn nhất tại Trung Quốc, với hơn 70% thị phần. Năm 2006, ECOVACS Electrical Co, LTD ra mắt ECOVACS ROBOTICS.

Là công ty công nghệ chuyên về robot gia dụng, ECOVACS ROBOTICS có các dòng sản phẩm chính: Robot hút bụi DEEBOT, Robot lau kính WINBOT, Robot lọc không khí ATMOBOT. Ngoài ra còn có robot hỗ trợ mua sắm, Famibots để giải trí, v.v. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ecovacs Robotics đã đạt được những kết quả ấn tượng, chiếm 65% thị trường Trung Quốc và đứng thứ 2 tại Châu Âu. Ecovacs có đại diện tại Mỹ, Nhật Bản, Đức, và hơn 30 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

Thiết kế siêu mỏng và cực kỳ hiện đại

Nhằm giúp các gia đình tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh nhà cửa, Ecovacs đã cho ra đời sản phẩm robot hút bụi Deebot DT87G, là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại có khả năng hút bụi và lau nhà tự động. Thiết kế siêu mỏng (chỉ dày 7,9cm) cho phép robot làm việc ngay cả bên dưới tủ và giường với hiệu quả tối đa

Combo hút, lau cùng lúc

Robot có công suất hút 1000PA, hai bàn chải ở hai bên và một bàn chải ở giữa, vì vậy nó làm sạch tốt hơn và giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn. Máy bơm nước điện tử làm ướt khăn lau với độ ẩm phù hợp. Trong số các tính năng của robot là một bộ cảm biến tự động chuyển đổi giữa chế độ giặt ướt và giặt khô. Điều này đảm bảo rằng các loại bề mặt sàn khác nhau luôn được dọn sạch sẽ và giữ an toàn cho bạn khi di chuyển trên bê mặt sàn.

Với chế độ quét rộng, lực hút mạnh và 3 bước trong 1, hệ thống làm sạch cá voi xanh mang đến sự hài lòng tối đa cho người dùng bởi khả năng làm sạch mạnh mẽ và nhanh chóng.

Công nghệ Smart Move giúp định hướng chuyển động một cách thông minh

Với công nghệ Smart Move, Ecovacs Deebot DT87G có thể thiết lập đường đi thông minh, không chạy lòng vòng, không bỏ sót vị trí và không lặp lại lộ trình đã dọn dẹp. Các tính năng thân thiện với người dùng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc là điều cần thiết.

Đặc biệt, với Hệ thống làm sạch Cá voi xanh, bạn sẽ hài lòng với chế độ quét rộng và hút mạnh trên diện rộng. Chế độ phòng đơn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn chỉ cần dọn dẹp một phòng duy nhất, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc nhà bếp.

Khả năng tránh hoặc tránh va chạm với các đối tượng khác

Cảm biến độ dốc và chướng ngại vật tích hợp của robot giúp nó tránh bị rơi xuống cầu thang hoặc va vào các đồ đạc khác.

Chế độ dọn dẹp với khả năng phát hiện và sửa chữa tự động

Các tùy chọn làm sạch thông minh bao gồm AUTO (tự động), ROOM (quét một phòng), EDGED (chỉ quét xung quanh chân tường) và SPOT (quét các khu vực cụ thể) (quét theo hình xoắn ốc). Robot có thể quét, hút bụi và lau chỉ trong một chuyển động, nhờ các chế độ làm sạch thông minh nêu trên.

Dễ dàng sử dụng Ứng dụng Ecovacs để điều khiển

Ecovacs Deebot DT87G không chỉ trông tuyệt vời mà còn vận hành đơn giản với Ứng dụng Ecovacs trên điện thoại của bạn. Khi vắng nhà, bạn vẫn có thể điều khiển robot hút bụi bằng cách kết nối điện thoại với wifi hoặc 3G. Thuận tiện và nhanh chóng.

Khi mức pin giảm xuống, máy sẽ tự động tiếp tục sạc

Do đó, máy hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DT87G sẽ quay trở lại đế sạc khi pin yếu và khi pin được sạc đầy, nó sẽ tự động tiếp tục nhiệm vụ dọn dẹp sau khi robot đã được sạc đầy.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất