1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Samsung tiếp tục tung video dìm hàng iPhone 6 của Apple

Cuộc chiến giữa Samsung và Apple có lẽ sẽ không bao giờ có hồi kết, khi mà trong một động thái mới nhất gần đây, Samsung đã tung ra một đoạn video nhằm dìm hàng đối thủ của mình ngay sau sự kiện iPhone 6 được ra mắt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chiến dịch truyền thông bằng các đoạn video của Samsung là một cái gì đó rất quen thuộc với cư dân mạng. Thậm chí, nó gần như đã trở thành bản sắc của nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc này, khi mà hầu như cứ bất kỳ một sản phẩm mới nào được ra mắt, hay sự kiện lớn nào họ tham gia, thì y như rằng, sức mạnh truyền thông rầm rộ của Samsung lại được nhắc tới như một thứ vũ khí lợi hại.

Và lần này cũng vậy, trước sự ra mắt iPhone 6, đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc smartphone cao cấp, Samsung đã tung lên mạng một đoạn video dài 1 phút nói về lịch sử phát triển của dòng Galaxy Note và mỉa mai siêu phẩm iPhone 6 của Apple chỉ là “kẻ bắt chước”.

Đoạn clip dài 1 phút mới được Samsung đăng tải

Trong đoạn clip, Samsung đưa chúng ta quay trở lại năm 2011. khi mà chiếc Galaxy Note đầu tiên được phát hành và gần như là thiết bị di động “khủng bố” nhất thời bấy giờ với màn hình hiển thị 5,3″, và là một trong những người đi đầu cho khái niệm “phablet” (smartphone với màn hình lớn). Sự thành công của Galaxy Note là không cần bàn cãi, khi mà hầu hết các smartphone ngày nay đều hướng tới một kích thước “chuẩn” với màn hình khoảng 5-inch.

Đoạn video cũng trích dẫn câu nói của twitter nổi tiếng, Damian Holbrook: “Thật là khôi hài khi Apple nghĩ rằng ý tưởng phablet của họ là đột phá, trong khi Samsung đã sử dụng trên sản phẩm của họ trong hàng năm trời”. Không dừng lại ở đó, Samsung còn lớn tiếng mỉa mai khi cho rằng các tín đồ của Apple nên cảm ơn Samsung bởi chính nhờ có họ, thì iPhone ngày nay mới được sở hữu màn hình lớn như vậy.

Ở đoạn cuối của đoạn video, Samsung cũng cho biết rằng sản phẩm Galaxy Note 4 của họ sẽ được chính thức bán ra vào đầu tháng 10 tới. Bên cạnh đó, Apple cũng đang rục rịch cho ngày lên kệ của 2 phiên bản iPhone 6/6 Plus được ấn định vào 19/9. Như vậy, chắc chắn trong quý 4/2014 chúng ta sẽ chứng kiến được một cuộc chiến không khoan nhượng giữa hàng loạt các ông lớn cùng nhảy vào cuộc đua được kỳ vọng nhất trong năm.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Galaxy Note 4 không phải là Iphone 6 Plus

Galaxy Note 4 không phải là Iphone 6 Plus

Những tính năng trên iPhone 6 Plus mà Galaxy Note 4

Những tính năng trên iPhone 6 Plus mà Galaxy Note 4 "thèm muốn"

Galaxy Note 4 ra mắt, cơ hội nào cho iPhone 6?

Galaxy Note 4 ra mắt, cơ hội nào cho iPhone 6?

Kiểm tra độ bền trên hai smartphone cao cấp Samsung Galaxy S6 edge và Apple iPhone 6

Kiểm tra độ bền trên hai smartphone cao cấp Samsung Galaxy S6 edge và Apple iPhone 6

Dân ghiền tự sướng sẽ

Dân ghiền tự sướng sẽ " phải có" chiếc Galaxy Note 4?

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 5 vào tháng 7 để cạnh tranh với iPhone 6s Plus

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 5 vào tháng 7 để cạnh tranh với iPhone 6s Plus

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất